Một bé trai tử vong bất thường trong trường mầm non

Trường Mầm non Bắc Sơn trên bản đồ Google Maps.
Trường Mầm non Bắc Sơn trên bản đồ Google Maps.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau giờ ngủ trưa, giáo viên phụ trách lớp nhỡ của trường thấy bé P. Th. S. (SN 2018) không dậy học tập cùng các bạn nên đến kiểm tra thì phát hiện bé S. nằm bất động khác thường.

Chiều tối 7/10, tin từ UBND xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, lực lượng công an đang điều tra nguyên nhân khiến 1 bé trai tử vong bất thường tại Trường Mầm non Bắc Sơn ở xã này.

Theo thông tin ban đầu, sau giờ ngủ trưa, giáo viên phụ trách lớp nhỡ của trường thấy bé P. Th. S. (SN 2018) không dậy học tập cùng các bạn nên đến kiểm tra thì phát hiện bé S. nằm bất động khác thường.

Ngay lập tức, bé S. được đưa đến Phòng khám đa khoa khu vực Bắc Sơn để cấp cứu nhưng các bác sĩ kết luận, bé trai này đã tử vong từ trước đó.

Trong chiều 7/10, cơ quan công an và pháp y đã khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân sự việc tử vong bất thường này.

Bố mẹ bé S. hiện đi lao động tại nước ngoài và cháu sống cùng ông nội.

Đọc thêm

Hà Nội: Gắn kết giáo dục nghề nghiệp với thị trường lao động

Ảnh minh họa: Internet
(PLVN) - Thời gian qua, TP Hà Nội đã đẩy mạnh triển khai các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về giáo dục nghề nghiệp; đẩy mạnh công tác đào tạo nghề gắn với doanh nghiệp; đẩy mạnh công tác tư vấn hướng nghiệp học nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS, THPT...hướng tới mục tiêu chung là nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô trong thời kỳ hội nhập quốc tế, thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.