Một bác sỹ Thái Lan bị nghi là kẻ giết người hàng loạt

Cảnh sát Thái Lan đang thẩm vấn một bác sỹ bị tình nghi giết chết ít nhất 4 người và chôn thi thể của họ tại nhà mình ở tỉnh Phetchaburi.

Cảnh sát Thái Lan đang thẩm vấn một bác sỹ bị tình nghi giết chết ít nhất 4 người và chôn thi thể của họ tại nhà mình ở tỉnh Phetchaburi.

Là bác sỹ, nhưng
Là bác sỹ, nhưngcSupat Laohawattana lại bị nghi là kẻ giết người hàng loạt. 
Cảnh sát cho hay, Supat Laohawattana – bác sỹ tại một bệnh viện của cảnh sát Thái Lan – cùng vợ bị bắt giữ ngày 22/9 vì bị tình nghi đã giết chết một cặp vợ chồng sau khi cự cãi với họ vài năm trước.
Ngày 15/9, sau khi phát hiện chiếc xe tải của cặp vợ chồng Samart Noomjui và Orasa Kerdsap – đã mất tích hồi tháng 6/2009, cảnh sát đã tìm thấy 3 bộ hài cốt tại một ngôi nhà thuộc sở hữu của Supat.
Ngoài ra, một người làm công cho Supat tố cáo vị bác sỹ này đã tra tấn anh ta và ép anh ta chôn cất thi thể của một số người làm công khác tử vong sau bị Supat bắt họ uống thuốc trừ sâu.
Theo người đứng đầu cảnh sát tỉnh Phetchaburi Wichai Pokpong, Supat và vợ Wisala Chanbancha đã bị bắt giữ vì cáo buộc giam giữ người bất hợp pháp và tàng trữ chiếc xe tải của cặp đôi đã mất tích. Ngoài ra, cảnh sát tiếp tục điều tra để xác định nguyên nhân cái chết cũng như mối liên hệ của bác sỹ Supat với các nạn nhân được tìm thấy tại nhà ông ta.
Bảo An (theo Asiaone)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.