Món quà “siêu tâm lý” khiến vợ bầu hạnh phúc nghẹn ngào ngày 8/3

Ngày 8/3 đang đến, đây là dịp đặc biệt để các đức lang quân bày tỏ tình yêu và sự quan tâm không chỉ với vợ bầu mà còn với cả đứa con bé bỏng đang thành hình.

Thế nhưng, theo bạn, làm thế nào để chọn được món quà tâm lý và ý nghĩa nhất, lại có thể đồng hành cùng với từng bước phát triển của con trên đường đời?

Món quà xuất phát từ sự thấu cảm tình nghĩa vợ chồng

Mang thai, đó là khi người mẹ rạng ngời trong niềm hạnh phúc, xen lẫn với không ít bối rối, lo âu. Mẹ cẩn trọng lựa chọn từng bữa ăn, nâng niu từng giấc ngủ và điều chỉnh cả những thói quen, sở thích hàng ngày để chăm lo cho mầm sống đang tượng hình trong chính cơ thể mẹ. Hạnh phúc biết mấy khi được cảm nhận con lớn lên từng ngày. Nhưng cũng bối rối biết mấy trước trách nhiệm to lớn và những thay đổi “180 độ” ấy!

Chị Linh (Sài Gòn) chia sẻ niềm vui nghẹn ngào lẫn không ít băn khoăn từ khi biết tin “hai vạch”: “Con là món quà tuyệt diệu, là quả ngọt yêu thương của cả hai gia đình nội ngoại. Từ khi có con, mình trở nên có trách nhiệm hơn, nhưng cũng loay hoay với hàng loạt câu hỏi: Cần làm gì để tốt nhất cho con? Cần lường trước điều gì, cần chuẩn bị ra sao để sinh ra con khỏe mạnh, thông minh? Thậm chí, bé trong bụng chỉ mới 5 tháng thôi, mình đã bàn bạc với anh xã làm thế nào để bảo đảm cho con có được một tương lai an lành phía trước…?”

Bao nỗi lo thầm kín trong lòng mẹ khi mang bầu

Bao nỗi lo thầm kín trong lòng mẹ khi mang bầu

Trong thời điểm hết sức nhạy cảm này, người chồng phải thể hiện vai trò trụ cột, là điểm tựa vững vàng để giúp vợ an tâm dưỡng thai, bồi bổ sức khỏe cho lần “vượt cạn” được an toàn và mạnh khỏe. “Tầm nhìn” và sự thấu cảm của người chồng, người cha trong giai đoạn này không chỉ chở che cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ, mà còn là nền tảng để phát triển và chắp cánh tương lai cho bé về sau.

Món quà “siêu tâm lý” khiến vợ bầu hạnh phúc nghẹn ngào ngày 8/3 ảnh 2

Chung tay chắp cánh tương lai cho con

Sinh con ra đã khó nhọc, chặng đường nuôi và dạy trẻ còn dài và nhiều gian nan, thử thách hơn. Chính vì thế, ngay khi có quyết định mang thai, cả bố và mẹ nên có kế hoạch tài chính lâu dài để đảm bảo cho tương lai của bé được phát triển một cách an toàn và rạng rỡ.

Điều đó không có nghĩa là bố mẹ phải chuẩn bị một khoản tiết kiệm “kha khá” mới có thể lên kế hoạch sinh con. Trên thị trường hiện nay có một số sản phẩm bảo hiểm có thể bảo vệ cả mẹ bầu và con trước những rủi ro không lường trước ngay từ trong suốt thai kỳ, cũng như tiếp tục bảo vệ và đảm bảo tương lai cho con trẻ trong quá trình khôn lớn và trưởng thành; đơn cử như Manulife - Chắp Cánh Tương Lai, được đánh giá là một trong những sản phẩm ưu việt, linh hoạt và cạnh tranh trên thị trường.

Đây chính là giải pháp ba mẹ chuẩn bị cho con hành trang để tiến bước trên con đường học tập cũng như con đường đời. Hơn thế nữa, món quà ấy còn là một kỉ niệm đầy yêu thương ba dành cho mẹ, để mẹ yên tâm không chỉ hôm nay khi mang con trong bụng, mà còn là cả những năm tháng về sau khi nhìn con lớn lên và dần trưởng thành hơn.

Món quà “siêu tâm lý” khiến vợ bầu hạnh phúc nghẹn ngào ngày 8/3 ảnh 3

Chở che cho mẹ, bảo vệ cho con, từ nay đến mãi về sau – lời hứa thiêng liêng đó chẳng cần người đàn ông phải thốt lên, chỉ cần được gửi gắm trọn vẹn vào một món quà tinh tế dành cho cả hai mẹ con – món quà của sự thấu cảm và tình yêu thương không điều kiện!

MANULIFE - CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Lần đầu tiên, Manulife ra mắt bảo hiểm xây dựng quỹ học vấn cho con yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ và đồng thời bảo vệ mẹ bầu trước rủi ro trong suốt thai kỳ.

- Gói bảo hiểm bảo hiểm bảo vệ cho mẹ bầu và con yêu trước rủi ro trong thời gian thai kỳ

- Quỹ giáo dục cho con bé trong tương lai lên tới 150% số tiền bảo hiểm giúp con tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất

- Quà tặng cho con trong tương lai lên đến 100 triệu đồng khi con có kết quả học tập xuất sắc

- Bảo vệ con yêu trước rủi ro không lường trước trong cuộc sống

- Quyền lợi miễn đóng phí và hồ trợ tài chính sẽ đảm bảo cho kết hoạch học vấn trong tương lai của con nếu chẳng may cha mẹ gặp rủi ro.

Món quà “siêu tâm lý” khiến vợ bầu hạnh phúc nghẹn ngào ngày 8/3 ảnh 4

Tin cùng chuyên mục

Khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School

Khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School

(PLVN) -  Ngày 14/6/2024, Sunshine Group chính thức khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School, tiếp nối hành trình 6 năm kiến tạo và phát triển của hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear (SMB), với các giá trị giáo dục hội nhập bền vững. Sự kiện được triển khai đồng thời với chuỗi hoạt động thi công khẩn trương các dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn này tại KĐT Nam Thăng Long (Tây Hồ Tây).

Đọc thêm

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo

Cảnh báo thủ đoạn mạo danh Thẩm mỹ viện Mailisa lừa đảo
(PLVN) -  Thời gian gần đây, xuất hiện nhiều trang mạng mạo danh Thẩm mỹ viện Mailisa để lừa đảo khách hàng thông qua các chương trình khuyến mãi, tặng quà và mua hàng mỹ phẩm online. Sự việc này đã được đại diện Mailisa cảnh bảo liên tục nhưng vẫn có nhiều người dân bị lừa số tiền lớn.

Nghĩa tình nơi vùng đất Thanh long gió cát

Buổi trao quà hỗ trợ công nhân của Công ty Thanh Long Lê Mơ.
(PLVN) - Hàng chục năm nay, trên hành trình phát triển, Vựa Thanh long Lê Mơ (Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) đã luôn tích cực với các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 tăng cường hợp tác giáo dục, y tế, nguồn nhân lực với phía Nhật Bản

 Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 - OneHealth Foundation (OHF) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản Noshiro (JCCI) ký kết hợp tác tăng cường về giáo dục, y tế và phát triển nguồn nhân lực.
(PLVN) - Ngày 11/6, Quỹ từ thiện Sức khỏe là số 1 - OneHealth Foundation (OHF) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản Noshiro (JCCI) ký kết hợp tác tăng cường về giáo dục, y tế và phát triển nguồn nhân lực, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa các bên.

BHXH Việt Nam mở kênh trên YouTube

Giao diện kênh YouTube của BHXH Việt Nam.
(PLVN) - Nhằm đáp ứng thị hiếu của công chúng và phù hợp với xu hướng, BHXH Việt Nam đã thí điểm thành lập kênh thông tin của ngành trên nền tảng YouTube.

Bamboo Capital hợp tác với chaebol Hàn Quốc và SLC đầu tư điện rác và các giải pháp xử lý rác thải

Bamboo Capital hợp tác với chaebol Hàn Quốc và SLC đầu tư điện rác và các giải pháp xử lý rác thải
(PLVN) - Ngày 10/6, BCG Energy (thành viên Tập đoàn Bamboo Capital, Việt Nam), Công ty SK Ecoplant (thuộc Tập đoàn SK, Hàn Quốc) và SLC (Sudokwon Landfill Site Management Corp – Tập đoàn quản lý bãi chôn lấp Sudokwon, Hàn Quốc) đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển dự án điện rác và các giải pháp xử lý rác thải tại tỉnh Long An, Kiên Giang.

Cam kết và thực trạng triển khai ESG tại Agribank

Ngân hàng Agribank luôn như "cánh tay nối dài" cho các mô hình kinh tế hiệu quả
(PLVN) - Là NHTM lớn nhất Việt Nam về quy mô, phạm vi hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, Agribank xác định việc cam kết và triển khai ESG là nhiệm vụ trọng tâm, chiến lược cốt yếu trong giai đoạn tới, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh, giảm thiểu rủi ro, tăng doanh thu, nâng cao vị thế, thương hiệu của Agribank trên thị trường và thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của Agribank đối với cộng đồng, đông đảo khách hàng.

Vietjet tăng chuyến bay Nha Trang - Busan (Hàn Quốc)

Vietjet tăng chuyến bay Nha Trang - Busan (Hàn Quốc)
(PLVN) - Hoà cùng mùa hè sôi động, từ 19/07/2024, Vietjet tăng gấp đôi tần suất bay giữa Nha Trang và Busan (Hàn Quốc), mang tới thêm nhiều lựa chọn di chuyển giữa các thành phố lớn của Hàn Quốc với Việt Nam cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

THACO AUTO giới thiệu Kia New Sonet và các phiên bản mới của Kia New Seltos

THACO AUTO giới thiệu Kia New Sonet và các phiên bản mới của Kia New Seltos
(PLVN) - Cuối tuần qua, THACO AUTO chính thức giới thiệu Kia New Sonet và các phiên bản mới của Kia New Seltos - Bộ đôi SUV đô thị thế hệ mới, tiếp tục được nâng tầm với thiết kế hiện đại, nổi bật và nhiều cải tiến về công nghệ, tiện nghi, tính năng an toàn và khả năng vận hành.

Dự báo tiêu thụ điện trong tháng 6 sẽ lập kỷ lục mới

Dự báo tiêu thụ điện trong tháng 6 sẽ lập kỷ lục mới
(PLVN) - Mặc dù công suất đỉnh của toàn hệ thống đạt 47.147MW (ngày 29/5), chưa vượt qua đỉnh của cuối tháng 4, nhưng sản lượng điện tiêu thụ ngày lớn nhất (ngày 29/5) đã đạt 1,0019 tỷ kWh. Do đó, với nền nhiệt độ tháng 6, dự kiến công suất đỉnh của hệ thống sẽ lập kỷ lục mới