Mời các nhà tài trợ tham gia Cúp bóng đá C7 - Báo Hải Phòng 2010

Báo Hải Phòng và Sở VH-TT-DL phối hợp tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên Báo Hải Phòng- 2010, là giải đấu dành cho các em học sinh lớp 7 THCS trên địa bàn thành phố với tên gọi Cúp bóng đá C7 – Báo Hải Phòng 2010, khai mạc vào đầu tháng 6 tới.

Chào mừng kỷ niệm lần thứ 55 Ngày giải phóng Hải Phòng,  Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, Báo Hải Phòng và Sở Văn hóa- Thể thao - Du lịch phối hợp tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên Báo Hải Phòng- 2010. Đây là giải đấu dành cho các em học sinh lớp 7 THCS trên địa bàn thành phố với tên gọi Cúp bóng đá C7 – Báo Hải Phòng - 2010. Giải khai mạc vào đầu tháng 6 trên sân vận động Cảng.

Báo Hải Phòng mong muốn đây sẽ là giải đấu hằng năm để tạo một sân chơi cho thiếu niên thành phố Cảng, với mục đích giáo dục thể chất, mang lại niềm vui cho các em trong những ngày hè, qua đó tạo cơ hội để các nhà chuyên môn phát hiện tài năng trẻ cho bóng đá Hải Phòng. Các em có năng khiếu sẽ được lựa chọn vào đội tuyển thiếu niên Hải Phòng dự giải U15 toàn quốc. Ngoài những danh vị và những phần quà dành cho các em, Ban tổ chức giải mong muốn các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm của đất Cảng sẽ đồng lòng chung sức, cùng hướng đến mục tiêu giúp các em thiếu niên Hải Phòng có một giấc mơ bóng đá ngày hè bổ ích theo đúng thông điệp của giải “Niềm vui bóng đá” bằng việc tài trợ để giải được tổ chức thành công. Báo Hải Phòng hy vọng giải bóng đá thiếu niên cũng là cơ hội giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Mời các nhà tài trợ tham gia Cúp bóng đá C7 - Báo Hải Phòng 2010 ảnh 1
 


 Tham gia tài trợ cho giải, nhà tài trợ được nhắc tới trong suốt quá trình truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, các cơ quan báo chí có quan hệ mật thiết với Báo Hải Phòng và các cơ quan báo chí trên địa bàn Hải Phòng; được bảo trợ thông tin trên các báo Đảng 9 tỉnh, thành phố khu vực Duyên hải Bắc Bộ; báo Đảng 5 thành phố lớn: Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Hải Phòng và giao lưu cùng các đoàn tham dự giải. Nhà tài trợ được tham gia trao huy chương, quà tặng cho các vận động viên; được sử dụng tài liệu của giải cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Tên, logo của doanh nghiệp được xuất hiện trên kỳ đài, băng giôn, banner, giấy mời của giải và nhiều quyền lợi khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ: +Tổng Biên tập Báo Hải Phòng: Lê Trọng Nghĩa
Điện thoại:  031.3600719      -  0936.005555
+Trưởng Phòng Văn xã Báo Hải Phòng: Phạm Thị Hòa
  Điện thoại:  031.3852503 
+Phóng viên thể thao Báo Hải Phòng: Đỗ Hân
   Điện thoại: 0913.399290      

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.