Mời các bạn đón đọc ĐÀ NẴNG CUỐI TUẦN Số 4205

● Phát hành ngày 29-4-2011

+ Thời sự: * Những người trẻ mới: Họ có cơ hội được chứng kiến những bước đổi thay kỳ diệu của Đà Nẵng sau khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương; họ được đồng hành với những bước chuyển mình từng ngày theo nhịp thở đô thị hóa mạnh mẽ của thành phố…
+ Kỷ niệm 36 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước: * Nơi hầm tối là nơi sáng nhất: Chiến tranh, dù có lùi xa bao nhiêu năm nữa, thì thế hệ mai sau vẫn luôn khắc ghi một điều: Nếu không có những gia đình kiên trung, chịu đựng hy sinh, một lòng theo cách mạng… thì sẽ không có khúc khải hoàn cất lên trong ngày toàn thắng *“Biển vẫn còn đường mòn”: Những hồi ức chảy dài theo năm tháng, lưu dấu trên khuôn mặt của 24 người, từng là những thuyền trưởng, máy trưởng, thuyền viên, lái tàu, nhân viên... trên những “chuyến tàu không số” * Có những ngày như thế, dưới một mái nhà
* Súng thần công ở thành Điện Hải * Chị Ba Đề.
+ Chuyên đề Lung linh sông Hàn: * Sôi động phố biển * “Lên mạng” xem pháo hoa * Giữ bình yên cho lễ hội * Đi cùng thương hiệu DIFC: Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2011 diễn ra đúng vào dịp  lễ 30-4 và 1-5. Đây là cơ hội để các công ty mở các tour du dịch, lấy âm thanh và sắc màu của pháo hoa để “nhấn nhá” cho hoạt động của mình…
+ Chào bạn trẻ: * Học hè kiểu… nhà giàu: Tốn từ 20-30 triệu đồng cho một khóa học chỉ kéo dài 1-3 tuần, bù lại học sinh được ở… resort và du lịch nước ngoài, đó là các chương trình du học hè hiện đang được nhiều thanh-thiếu niên Đà Nẵng quan tâm.
+ Thể thao: * Schalke 04 và hiệu ứng Rangnick.
+ Quốc tế: * Nỗi buồn hoa anh đào * Thi hào Gonzalo Rojas giã từ bổn phận với thi ca.
+ Cuộc sống qua hình ảnh:
* Giới thiệu chùm ảnh Rà phá bom mìn trên đỉnh Trường Sơn của Xuân Vương.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.