Mời các bạn đón đọc Cẩm nang pháp luật số 4/2011

Với sự nhỏ gọn về khuôn khổ, đa dang về thông tin, Cẩm nang Pháp luật số tháng 4/2011 tiếp tục ra mắt bạn đọc cả nước với chủ đề: “Hướng nghiệp”. Đây là một chủ đề “nóng” và chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả, nhất là học sinh và các bậc phụ huynh trước mùa tuyển sinh sắp tới.

ĐÓN ĐỌC CẨM NANG PHÁP LUẬT SỐ 4/2011

Có mặt tại Bưu điện, các đại lý báo chí trên toàn quốc từ ngày 1/4/2011.

Với sự nhỏ gọn về khuôn khổ, đa dang về thông tin, Cẩm nang Pháp luật số tháng 4/2011 tiếp tục ra mắt bạn đọc cả nước với chủ đề: “Hướng nghiệp”. Đây là một chủ đề “nóng” và chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả, nhất là học sinh và các bậc phụ huynh trước mùa tuyển sinh sắp tới.

jk
Bìa Cẩm nang pháp luật số 4/2011

Thông qua những bài viết của các nhà báo có kinh nghiệm cùng những phân tích, đánh giá của một số nhà quản lý và nghiên cứu giáo dục, bạn đọc sẽ có những định hướng tốt về lựa chọn nghề nghiệp cho mình và con em mình trong tương lại.

Ngoài ra, ấn phẩm còn phục vụ nhu cầu giải trí, tra cứu và tìm hiểu thông tin của độc giả qua các bài viết đầy ắp thông tin trên các chuyên mục: Giờ “G” đã điểm, Vụ án, Sáng tác, Giải mã “chuyện yêu”… do một số nhà văn, nhà báo, bác sĩ, luật gia có uy tín… đảm trách.

Bạn đọc có thể đặt mua Cẩm nang Pháp luật tại tòa soạn Báo Pháp luật Việt Nam, các cơ quan đại diện, văn phòng liên lạc của báo hoặc các cơ sở bưu điện và đại lý báo chí trên toàn quốc.

Mọi thư từ, bài vở cộng tác với ấn phẩm Cẩm nang Pháp luật vui lòng gửi về địa chỉ:

Email: camnangpl@gmail.com.

Chi tiết liên hệ: Anh Tuấn Anh (ĐT: 04.37245178, máy lẻ: 112 - Di động: 0913.524843).

CNPL

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.