Mobifone tiếp tục mở “tiệc 3G” tại Hải Phòng

Từ ngày 29-3 đến 5-4-2010, MobiFone- mạng di động tốt nhất Việt Nam tiếp tục tổ chức những điểm giới thiệu trực tiếp dịch vụ 3G tại một số toà nhà, khu công cộng và khu vực mua sắm lớn ở thành phố Hải Phòng.

Từ ngày 29-3 đến 5-4-2010, MobiFone- mạng di động tốt nhất Việt Nam tiếp tục tổ chức những điểm giới thiệu trực tiếp dịch vụ 3G tại một số toà nhà, khu công cộng và khu vực mua sắm lớn ở thành phố Hải Phòng. Hoạt động này nhằm mang đến cho khách hàng thành phố Cảng  cơ hội tiếp cận, hiểu rõ hơn về tính năng, tác dụng và những tiện ích của dịch vụ 3G do MobiFone cung cấp mang lại.

Là nhà mạng đầu tiên đưa dịch vụ 3G vào khai thác, MobiFone không ngừng đầu tư xây dựng, nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật; nâng tầm, khẳng định thương hiệu của mình với công chúng; đồng thời, liên tục đưa ra nhiều chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng tốt nhất, tiện ích nhất cho khách hàng sử dụng các dịch vụ. Liên tục vươn xa, liên tục phát triển, đến nay, có hàng chục triệu khách hàng sử dụng những loại hình dịch vụ do MobiFone cung ứng. Các dịch vụ 3G của MobiFone cung cấp đến khách hàng cả nước và khách hàng Hải Phòng đợt này gồm: Video Call, Mobile Internet, Mobile TV và  Fast Connect (Mobile Broadband). Theo lãnh đạo MobiFone khu vực Hải Phòng, đến với các điểm giới thiệu 3G của MobiFone trên địa bàn thành phố, khách hàng không chỉ được hướng dẫn tìm hiểu về các dịch vụ mới vô cùng đa dạng và tiện ích của 3G, mà quan trọng hơn họ còn được tự tay mình thử nghiệm các dịch vụ mới. Ngoài ra, đến với các điểm giới thiệu trực tiếp dịch vụ 3G của MobiFone, khách hàng không chỉ được tự mình trải nghiệm các dịch vụ 3G hoàn toàn miễn phí mà còn có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn; được đội ngũ nhân viên của MobiFone hướng dẫn bài bản

3G khai trương ở Hải Phòng từ ngày 3-12-2009, đến nay thuê bao trả trước lên đến 70.000 số, trả sau lên đến 20.000 số. Tốc độ tăng trưởng của 3G rất cao, từ 1.000 lưu lượng/ngày, tăng lên 10.000 lưu lượng/ngày.

Tại Hải Phòng, MobiFone không những đưa đến các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ, mà còn tích cực tham gia tài trợ Lễ hội Liên hoan du lịch Đồ Sơn biển gọi – 2010, tặng băng rôn, khẩu hiệu cho các huyện xa chào mừng các ngày lễ lớn, băng rôn chào mừng nhân ngày giải phóng Hải Phòng. Tối 5-4, MobiFone tổ chức Gala 3G tại Cung văn hoá Lao đng Hữu nghị Việt Tiệp với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Akira Phan, Mỹ Dung, Trà My Angel, Lê Anh- Lê Trang và nhóm nhảy Hiphop BigToe…Tại đây, MobiFone có nhiều phần quà giá trị dành tặng cho khách hàng. Giải thưởng dành cho những khách hàng may mắn trúng thưởng khi tham gia lấy mã số bốc thăm trúng thưởng tại các điểm quảng bá trực tiếp dịch vụ 3G trên thành phố. Cơ cấu giải thưởng gồm: 3 giải đặc biệt, mỗi giải 1 điện thoại 3G của Nokia 3710F và 1 bộ hoà mạng của MobiFone.

Những gì MobiFone nỗ lực mang lại cho khách hàng thời gian qua chứng tỏ khả năng cung ứng dịch, chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn.  Trong dịp này, MobiFone phối hợp với các nhà cung cấp máy đầu cuối nổi tiếng đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị: SIM MobiFone sẽ được tặng kèm khi khách hàng mua một số chủng loại máy điện thoại Nokia, Samsung hoặc Motorola của nhà phân phối FPT. Quý khách sẽ nhận được hỗ trợ và tham gia các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng của MobiFone trong quá trình sử dụng dịch vụ…

Đại diện lãnh đạo MobiFone cho biết, trong năm 2010 và những năm tiếp theo, MobiFone tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ 3G, tạo ra một xa lộ về băng rộng trên mạng di động với những dịch vụ hữu ích, có chất lượng, nhu cầu về 3G tốt nhất. MobiFone cũng cam kết luôn mang tới cho khách hàng Việt Nam nói chung, khách hàng Hải Phòng nói riêng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất trên thị trường, xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng cũng như những giải thưởng mà MobiFone được nhận thời gian qua.

Công ty thông tin di động (VMS) là Doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Được thành lập vào ngày 16-4-1993, VMS đã trở thành doanh nghiệp đầu tiên khai thác dịch vụ thông tin di động GMS 900/1800 với thương hiệu MobiFone, đánh dấu cho sự khởi đầu của ngành thông tin di động Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của MobiFone là tổ chức thiết kế xây dựng, phát triển mạng lưới và triển khai cung cấp dịch vụ mới về thông tin di động.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.