MobiFone gia nhập đường đua chuyển đổi số thông qua ứng dụng MyPoint

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Người dùng MyPoint có thể linh hoạt tích điểm thông qua các hành vi: đăng kí gói cước, nạp thẻ điện thoại, mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử thông qua ứng dụng.

Năm thứ 31 hoạt động trên thị trường viễn thông, MobiFone tiếp tục bám sát mục tiêu bứt phá chuyển mình từ một doanh nghiệp viễn thông truyền thống sang một doanh nghiệp số vững mạnh. Để làm được điều đó, MobiFone trong thời gian qua đã ra mắt và nâng cấp nhiều sản phẩm/ dịch vụ trong đa dạng lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực Không gian số nhằm nâng cao và hoàn thiện đời sống số của khách hàng.

Nổi bật trong số đó phải kể đến MyPoint - ứng dụng ưu việt nằm trong hệ sinh thái số của MobiFone được ra mắt vào năm 2021. MyPoint là ứng dụng miễn phí, giúp tích điểm tiêu dùng thông minh góp phần tăng tốc chuyển đổi số qua tiêu dùng nhanh. MyPoint đem đến giải pháp tích lũy tiêu dùng thông minh, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm vừa mua sắm vừa tích điểm đổi ưu đãi bất kể mọi lúc, mọi nơi với đa dạng mặt hàng trên thiết bị điện tử thông minh.

MyPoint ra mắt đã giải quyết được hầu hết các vấn đề tồn đọng mà mua sắm truyền thống gặp phải như xếp hàng đông đúc, giá cả chênh lệch, thiếu thông tin sản phẩm… Với MyPoint, người dùng có thể dễ dàng thanh toán đơn hàng trong tích tắc chỉ với một thao tác chạm trên màn hình, giúp tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm, tối ưu giá cả nhanh gọn. Tính năng tích điểm tiêu dùng cũng chính là lý do giúp MyPoint vô cùng được giới trẻ yêu thích.

MyPoint cho phép khách hàng tích điểm khi thực hiện các giao dịch tiêu dùng. Số điểm này sau đó có thể sử dụng để trực tiếp trừ vào hóa đơn mua hàng hoặc đổi điểm lấy ưu đãi như voucher, deal hot hay các khuyến mãi hấp dẫn khác. Không chỉ áp dụng tích điểm cho riêng các sản phẩm/ dịch vụ của MobiFone, MyPoint còn đem đến cho khách hàng quyền lợi tích điểm khi mua sắm nhiều sản phẩm từ các doanh nghiệp đối tác của MobiFone - kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, tiêu dùng, ẩm thực, vận tải, du lịch, khách sạn,...

Tính năng tích điểm chung của MyPoint được áp dụng cho tất cả các Merchant, có nghĩa là người dùng không chỉ nhận điểm thưởng từ việc mua sắm tại một cửa hàng, một thương hiệu cụ thể mà còn có thể tích điểm khi mua sắm, sử dụng dịch vụ ở bất kỳ đâu trong hệ sinh thái của MyPoint. Điều này tạo ra sự linh hoạt và thuận tiện cho người dùng, giúp khách hàng không bị ràng buộc vào một cửa hàng, một thương hiệu cụ thể mới được tích điểm.

Chương trình tặng quà hấp dẫn cho ‘bạn mới’ của MyPoint.

Chương trình tặng quà hấp dẫn cho ‘bạn mới’ của MyPoint.

Hè này, MyPoint tung chương trình tặng quà hấp dẫn cho ‘bạn mới’ nhằm khuyến khích khách hàng chuyển đổi số, mua sắm thông minh nhận hoàn điểm dễ dàng. Từ nay cho đến hết 31/7/2024, người dùng đăng kí mới MyPoint qua SMS, website hoặc tải app trên điện thoại sẽ được nhận một trong những phần quà giá trị: 2GB data, 20.000 đồng nạp tiền vào tài khoản khuyến mại, một phần quà ngẫu nhiên từ các thương hiệu nổi tiếng trong mạng lưới đối tác của MyPoint và vô vàn mã giảm giá hấp dẫn cho các dịch vụ mua sắm, du lịch, giải trí.

Các ‘bạn mới’ của MyPoint chỉ cần tải ứng dụng miễn phí trên AppStore hoặc CHPlay hoặc đăng ký tại website: https://bit.ly/baoMyPoint. Cứ đăng ký là quà về ví, tải MyPoint ngay hôm nay để nhận quà với ưu đãi hoàn 30% điểm với hơn 300+ thương hiệu nổi tiếng.

Tích hợp MyPoint vào hệ sinh thái thông minh My MobiFone là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện phương châm “Giữ vững viễn thông - Tấn công không gian số” của Tổng công ty. Điều này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho người dùng mà còn giúp MobiFone mở rộng quy mô kinh doanh, đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động trên môi trường không gian số.

Đọc thêm

BIDV nhận 02 giải thưởng quốc tế uy tín dành cho sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp

Ông Nguyễn Chiến Thắng (Giám đốc Trung tâm Phát triển Ngân hàng số BIDV)và bà Bùi Minh Trang (Phó Giám đốc Ban Chính sách Sản phẩm bán buôn BIDV) nhận giải thưởng
(PLVN) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được tạp chí The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Ngân hàng ứng dụng API & Ngân hàng mở tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” năm 2024. Giải thưởng là minh chứng cho nỗ lực của BIDV để mang tới sản phẩm dịch vụ tiện ích và hiệu quả cho doanh nghiêp.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị ESG
(PLVN) -  Sáng ngày 19/07/2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ 5 vào năm 2025.

BIDV nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ

Đại diện BIDV nhận giải thưởng Sản phẩm vay nhà ở tốt nhất Việt Nam
(PLVN) - Với kết quả kinh doanh ấn tượng, sản phẩm dịch vụ sáng tạo và giải pháp vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, ngày 18/07/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được tạp chí The Asian Banker trao 02 giải thưởng: Sản phẩm cho vay nhà ở tốt nhất Việt Nam và Dịch vụ Private Banking tốt nhất Việt Nam năm 2024.

Điện mặt trời - nguồn năng lượng của tương lai

Năng lượng xanh - sạch mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.
(PLVN) - Trong bối cảnh thế giới đang đau đầu với cuộc khủng hoảng năng lượng và các cam kết chống biến đổi khí hậu của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, điện mặt trời ngày càng được các nước ưu tiên phát triển.

AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024

AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024
(PLVN) -Trong năm 2024, AEON Việt Nam mang đến hơn 9.000 cơ hội việc làm đa dạng vị trí và ngành nghề, tạo cơ hội phát triển cho cả nguồn nhân lực bên ngoài và nhân sự nội tại của doanh nghiệp. Nhà bán lẻ tích cực tuyển dụng nhân sự nhằm phục vụ chiến lược mở rộng kinh doanh trong năm nay và giai đoạn mua sắm cao điểm đợt cuối năm.

Nissan Navara chính thức ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam

Nissan Navara chính thức ra mắt phiên bản mới tại Việt Nam
(PLVN) - Nissan Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Nissan vừa chính thức ra mắt Nissan Navara phiên bản mới với những cải tiến đáng kể về nội thất, bao gồm Nissan Navara Pro4X, Nissan Navara VL 4WD và Nissan Navara EL 2WD, tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

NAPAS, Mastercard và Payoo trao cơ hội tầm soát miễn phí ung thư cho phụ nữ yếu thế

NAPAS, Mastercard và Payoo trao cơ hội tầm soát miễn phí ung thư cho phụ nữ yếu thế
(PLVN) - Song hành cùng chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy hoạt động thanh toán không tiếp xúc trên quy mô lớn, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS), Mastercard và Trung gian Thanh toán Payoo tiếp tục triển khai chương trình an sinh xã hội “Chạm sẻ chia, Trao hy vọng” nhằm mang đến cơ hội tầm soát ung thư miễn phí cho hàng ngàn phụ nữ khó khăn tại Hà Nội và TP.HCM, đặc biệt hỗ trợ chi phí tầm soát chuyên sâu cho những phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh.

Thương hiệu ô tô OMODA & JAECOO sắp đổ bộ Việt Nam

Mang trong mình danh hiệu "thương hiệu ô tô toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất thế giới", OMODA & JAECOO sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối quý III đầu quý IV.
(PLVN) -  Vào cuối quý III, đầu quý IV năm nay, OMODA & JAECOO - "thương hiệu ô tô toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất thế giới" sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam với mục tiêu đầy tham vọng: trở thành top 5 thương hiệu ô tô tại Việt Nam trong vòng 4 năm tới…

LE AUCTION HOUSE đấu giá 350 tác phẩm 'Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20'

LE AUCTION HOUSE đấu giá 350 tác phẩm 'Nghệ thuật Việt Nam thế kỷ 20'
(PLVN) -  Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương, LE AUCTION HOUSE tổ chức phiên đấu giá “Nghệ thuật Việt Nam Thế kỷ 20” vào thứ 7 - 27/7 và chủ nhật - 28/7/2024. Phiên đấu quy tụ 350 tác phẩm đa dạng, tinh lọc trải dài nhiều giai đoạn mỹ thuật quan trọng của nước nhà và là sự kiện tầm cỡ của một đơn vị đấu giá Việt Nam thực hiện theo mô hình liên kết hai đầu Việt – Anh.

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế

Agribank đồng hành tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh cung ứng vốn nền kinh tế
(PLVN) -  Trong 6 tháng đầu năm, Agribank đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn, tăng khả năng tiếp cận vốn của nền kinh tế bằng các cơ chế về lãi suất, phí, tín dụng ưu đãi, tập trung cho 3 động lực tăng trưởng chính là tiêu dùng, xuất khẩu, đầu tư và ưu tiên 5 lĩnh vực mũi nhọn bao gồm xuất khẩu, nông nghiệp, công nghệ cao, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp hỗ trợ.

Tổng Giám đốc Petrovietnam làm việc với PV GAS

Tổng Giám đốc Petrovietnam làm việc với PV GAS
(PLVN) - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Ngọc Sơn và đoàn công tác mới có buổi làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) về tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, định hướng phát triển trong thời gian tới.