mobiEdu vinh dự được giải thưởng EduTech 2022

mobiEdu vinh dự được nhận giải thưởng EduTech 2022.
mobiEdu vinh dự được nhận giải thưởng EduTech 2022.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Vượt qua rất nhiều nền tảng công nghệ giáo dục, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe đến từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ sinh thái mobiEdu vừa xuất sắc là 1 trong 4 nền tảng vinh dự nhận được giải thưởng EDUTECH AWARD 2022, hạng mục “Nền tảng công nghệ giáo dục tiêu biểu 2022”.

Tham gia giải thưởng EDUTECH AWARD 2022, mobiEdu được Hội đồng đánh giá cao với những lợi ích, tính năng vượt trội. mobiEdu đóng vai trò người đồng hành thân thiết cùng ngành giáo dục, giáo viên và người học để nâng cao tri thức, nâng tầm nguồn nhân lực Việt.

Với hơn 450.000 học viên, hơn 55.000 nhà trường/doanh nghiệp cùng hơn 1.000 khóa học, hệ sinh thái giáo dục mobiEdu đã góp phần số hóa việc kết nối người học, người giảng dạy, người quản lí và các nhà cung cấp nội dung.

Từng xuất sắc đoạt giải Vàng Stevie Awards 2021, giải Sao Khuê 2021, danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2022, hệ sinh thái Giáo dục mobiEdu đem tới bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục ưu việt, bao gồm: các Giải pháp số quản lý đào tạo cho trường học/doanh nghiệp, Hệ thống nội dung học tập phong phú cho người học và Hệ thống ôn luyện, thi cử.

mobiEdu vinh dự được giải thưởng EduTech 2022 ảnh 1

Giải pháp số Quản lý đào tạo của mobiEdu hỗ trợ nhà trường/doanh nghiệp trong tất cả các nghiệp vụ chuyên môn và quản lý.

Giải pháp số Quản lý đào tạo cho trường học/doanh nghiệp của mobiEdu hỗ trợ nhà trường/doanh nghiệp trong tất cả các nghiệp vụ chuyên môn và quản lý với đa dạng các giải pháp như: giải pháp xây dựng trường học trực tuyến mSchool số hóa và tối ưu toàn bộ các nghiệp vụ quản lý, nghiệp vụ giảng dạy; lớp học ảo mobiEdu eClass giúp nhà trường và doanh nghiệp “gỡ rối” các vấn đề về tổ chức họp/ giảng dạy đơn giản; sổ liên lạc điện tử mobiEdu SLL giúp thông tin được trao đổi xuyên suốt và khoa học nhất...

Ngoài ra, các giải pháp ôn luyện, thi thử hỗ trợ học sinh luyện tập, cọ xát và trau dồi kinh nghiệm trước các kỳ thi quan trọng.

mobiEdu vinh dự được giải thưởng EduTech 2022 ảnh 2

Hệ thống ôn luyện, thi cử với cổng thi mobiEdu.

Với mục đích lấy người học làm trung tâm, Hệ thống nội dung học tập đồ sộ cho người học trên mobiEdu với các khóa học online và các ứng dụng học tập đa dạng nội dung từ kĩ năng mềm đến kiến thức chuyên ngành, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu học tập và trau dồi kiến thức của mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ, học sinh phổ thông, đến sinh viên và người đi làm.

Bên cạnh đó, Hệ thống ôn luyện, thi cử với cổng thi mobiEdu và các chuyên trang ôn luyện cung cấp cho học viên những công cụ hiệu quả nhất để ôn thi và tra cứu thông tin.

mobiEdu vinh dự được giải thưởng EduTech 2022 ảnh 3

Giao diện website https://mobiedu.vn.

Chuyên trang thi đại học https://daihoc.mobiedu.vn là trang wiki đại học, nơi học sinh cả nước có thể tìm hiểu tất cả thông tin về gần 200 trường đại học. Chuyên trang ôn luyện IELTS và TOIEC lại là 2 chuyên trang dành riêng cho học viên muốn trau dồi và thi chứng chỉ tiếng Anh với nội dung được mua bản quyền từ nước ngoài, đội ngũ giảng viên chất lượng cùng công nghệ adaptive learning – học tập thích ứng hiện đại.

Chỉ cần có nhu cầu phát triển bản thân, bạn có thể truy cập website https://mobiedu.vn để trải nghiệm mọi lúc mọi nơi, trên mọi nền tảng.

Giải thưởng “Công nghệ Giáo dục” (tên đầy đủ là “Chương trình bình chọn và công nhận danh hiệu “Công nghệ Giáo dục tiêu biểu”; tên Tiếng Anh và tên viết tắt: EDUTECH AWARDS) là một hoạt động trong khuôn khổ Diễn đàn Giáo dục và Triển lãm học đường 4.0 (EDU4.0).

Chương trình nhằm mục đích tìm kiếm, đánh giá và vinh danh các giải pháp, sản phẩm và nền tảng công nghệ tiêu biểu ứng dụng trong giáo dục và đào tạo tại Việt Nam. EDU4.0 2022 và EDUTECH AWARDS 2022 được phối hợp tổ chức bởi Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam (VPPA) và BHub Group.

Tin cùng chuyên mục

Việc máy móc có thể thay thế con người khiến nhiều công việc trên toàn cầu nguy cơ bị mất đi. (Ảnh minh họa)

Những 'vết thương' tâm lý thời 4.0

(PLVN) - Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đánh dấu sự phát triển công nghệ nhanh chóng nhưng đồng thời cũng là những nguy cơ tới cuộc sống của con người. Đáng nói, có hàng triệu lao động trên thế giới đã và đang đứng trước nguy cơ mất việc, khiến không ít người rơi vào trạng thái bất an, lo âu, tự ti, thậm chí là mắc bệnh trầm cảm.

Đọc thêm

VinBrain và Microsoft hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế

VinBrain và Microsoft hợp tác phát triển trí tuệ nhân tạo trong y tế
(PLVN) - Công ty VinBrain (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức ký kết hợp tác với Microsoft – Tập đoàn Công nghệ hàng đầu thế giới nhằm tận dụng nguồn lực mạnh mẽ của cả hai để đẩy mạnh phát triển tiềm năng và nhân rộng toàn cầu nền tảng ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào chăm sóc y tế, DrAid™.

Đã có tiêu chuẩn về khảo nghiệm trên đồng ruộng thuốc bảo vệ thực vật bằng thiết bị bay không người lái

Ông Huỳnh Tấn Đạt, Phó cục trưởng Cục BVTV chia sẻ tại cuộc họp báo
(PLVN) -Ngày 17/01, Cục Bảo vệ Thực vật (BVTV) (Bộ NN & PTNT) tổ chức Họp báo công bố “Tiêu chuẩn về khảo nghiệm trên đồng ruộng thuốc BVTV phòng, chống sinh vật gây hại (SVGH) cây trồng bằng thiết bị bay không người lái (UAV)”..Đây là tiêu chuẩn đầu tiên của Việt Nam về lĩnh vực này..

Kiên Giang công bố vận hành hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính và kết nối cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư

Kiên Giang công bố vận hành hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính và kết nối cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư
(PLVN) - Ngày 4/1, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị công bố vận hành hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính và kết nối cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư. Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lưu Trung đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Khi tiểu thương bắt nhịp xu hướng công nghệ 4.0

Khi tiểu thương bắt nhịp xu hướng công nghệ 4.0
(PLVN) -  Chọn hướng đi khác biệt, tập trung phục vụ phân khúc nhà bán hàng siêu nhỏ, nhỏ và vừa là chiến lược của SmartPay, nhằm hỗ trợ hàng triệu tiểu thương bắt nhịp xu hướng 4.0 một cách dễ dàng và cùng nhau sát cánh phát triển.

Chính thức khai trương hệ thống Cơ sở dữ liệu Quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

Chính thức khai trương hệ thống Cơ sở dữ liệu Quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức
(PLVN) - Ngày 29/12/2022, Bộ Nội vụ đã chính thức đưa hệ thống Cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đi vào hoạt động. Sau 8 tháng triển khai thí điểm, hệ thống đã hoàn thành kết nối và đồng bộ với trên 35 bộ, ngành địa phương và đang tiếp tục mở rộng triển khai trên quy mô toàn quốc.

Hạ viện Mỹ cấm ứng dụng TikTok

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Ứng dụng chia sẻ video phổ biến của Trung Quốc TikTok đã bị cấm trên tất cả các thiết bị do Hạ viện Mỹ quản lý vì những rủi ro bảo mật.

8 sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn VNPT được trao tặng Chìa khóa vàng 2022

8 sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn VNPT được trao tặng Chìa khóa vàng 2022
(PLVN) - Với việc được trao tặng danh hiệu Chìa khóa vàng cho 08 sản phẩm, dịch vụ và 02 lượt Top doanh nghiệp năm 2022, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT đã cho thấy sự lớn mạnh vượt bậc cũng như khẳng định ưu thế về chất lượng và khả năng đáp ứng thị trường của sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Việt Nam.

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên không gian mạng

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên không gian mạng
(PLVN) -  Theo Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), trong những năm gần đây, thương mại điện tử Việt Nam tiếp tục phát triển nhanh. Người dân từ chỗ không quen với mô hình mua sắm trực tuyến nay đã trở nên quen thuộc và coi đó như một xu hướng tất yếu hiện nay.

Dịch vụ kiểm thử xâm nhập VNPT: Công cụ không thể thiếu trong bảo đảm an toàn thông tin

Dịch vụ kiểm thử xâm nhập VNPT: Công cụ không thể thiếu trong bảo đảm an toàn thông tin
(PLVN) -  Hiện trạng an toàn thông tin tại Việt Nam trong những năm gần đây diễn biến vô cùng phức tạp, vấn đề làm thế nào để các công ty, tổ chức, doanh nghiệp luôn được bảo đảm an toàn thông tin là vô cùng quan trọng và cần thiết. Chính bởi nhu cầu cần thiết của khách hàng, người dùng, VNPT đã nghiên cứu và triển khai, cung cấp Dịch vụ kiểm thử xâm nhập VNPT - VNPT Pentest.

Dịch vụ kiểm thử xâm nhập VNPT: Công cụ không thể thiếu trong bảo đảm an toàn thông tin

Dịch vụ kiểm thử xâm nhập VNPT: Công cụ không thể thiếu trong bảo đảm an toàn thông tin
(PLVN) - Hiện trạng an toàn thông tin tại Việt Nam trong những năm gần đây diễn biến vô cùng phức tạp, vấn đề làm thế nào để các công ty, tổ chức, doanh nghiệp luôn được bảo đảm an toàn thông tin là vô cùng quan trọng và cần thiết. Chính bởi nhu cầu cần thiết của khách hàng, người dùng, VNPT đã nghiên cứu và triển khai, cung cấp Dịch vụ kiểm thử xâm nhập VNPT - VNPT Pentest.

Số hóa toàn diện ngành giáo dục với giải pháp Học bạ điện tử VNPT

Số hóa toàn diện ngành giáo dục với giải pháp Học bạ điện tử VNPT
(PLVN) - Trong những năm gần đây, ngành giáo dục chứng kiến quá trình số hóa diễn ra mạnh mẽ ở mọi mặt, bao gồm cả việc quản lý hồ sơ học tập của người học. Nắm bắt xu thế đó, Tập đoàn VNPT đã nhanh chóng triển khai bổ sung giải pháp Học bạ điện tử lên Hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0, qua đó thúc đẩy cải cách hành chính, tăng tính công khai minh bạch trong việc đánh giá, xếp loại học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục.

VNPT và những kết quả đáng ghi nhận của năm 2022

VNPT và những kết quả đáng ghi nhận của năm 2022
(PLVN) - Năm 2022, tiếp tục là một năm đầy khó khăn, thách thức, song với tinh thần quyết liệt đổi mới từ tư duy đến hành động, sự đồng tâm, hiệp lực của toàn thể CBCNV, Tập đoàn VNPT đã hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao với nhiều dấu ấn đáng ghi nhận.

VNPT cùng 25 năm kết nối toàn cầu

VNPT cùng 25 năm kết nối toàn cầu
(PLVN) - Chỉ trong hơn 25 năm, đã có khoảng 70 triệu người dùng Internet tại Việt Nam, đạt độ phủ hơn 70% dân số. 25 năm đó cũng là hành trình đầy gian nan và vinh quang mà VNPT đã nỗ lực, phấn đấu, góp phần đưa Việt Nam kết nối sâu rộng toàn cầu.