Mở thẻ tín dụng tại nhà, nhận cơ hội sở hữu xe Mercedes

Mở thẻ tín dụng tại nhà, nhận cơ hội sở hữu xe Mercedes
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức mở rộng áp dụng quy trình duyệt hạn mức và cấp thẻ hoàn toàn trực tuyến cho tất cả các dòng thẻ tín dụng, cho phép khách hàng mở thẻ tại nhà và bắt đầu chi tiêu ngay với hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng.

Đồng thời, với các khách hàng mở mới thẻ tín dụng trong 2 tháng 8 và 9/2021, VIB hoàn đến 1,5 triệu đồng nếu khách hàng đạt mức chi tiêu từ 5 triệu đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày mở thẻ.

Riêng thẻ Online Plus 2in1, chủ thẻ sẽ được hoàn 100% phí thường niên khi chi tiêu qua Grab từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ khi mở thẻ. Các chủ thẻ thỏa mãn điều kiện chương trình CitiZen sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí thường niên thẻ trọn đời và hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chỉ cần chi tiêu tích lũy qua thẻ tín dụng VIB trong tháng 8 và 9/2021 đạt từ 2,5 triệu đồng, chủ thẻ có ngay mã quay thưởng để có cơ hội sở hữu xe Mercedes Benz C180AMG-2021 và hàng trăm giải may mắn tai nghe Airpods Pro, đồng hồ Apple Series 6, iPhone 12, máy lọc không khí Sharp. Đây là ưu đãi từ chương trình Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà trị ân được VIB tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thành lập (18/09/1996 – 18/09/2021).

Đăng ký 5 phút, phê duyệt trong 15-30 phút, nhận thông tin thẻ liền tay

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VIB nhanh chóng trong vài bước đơn giản: đăng ký trong 1-3 phút, nhập thông tin theo mẫu trong 3 - 5 phút, nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng sau 30 phút;nhận thông tin thẻ ngay sau 5 giây qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB.

Đăng ký hoàn toàn trực tuyến, nhận ngay thông tin thẻ qua MyVIB và bắt đầu chi tiêu.

Đăng ký hoàn toàn trực tuyến, nhận ngay thông tin thẻ qua MyVIB và bắt đầu chi tiêu.

Ở bước đăng ký, người dùng truy cập trang thẻ tín dụng trên website https://vib.com.vn, chọn dòng thẻ muốn mở và bấm nút “Đăng ký ngay”. Sau khi hoàn tất cung cấp thông tin theo mẫu trong vòng 3 - 5 phút, chuyên viên ngân hàng có thể liên hệ khách hàng nếu cần bổ sung thông tin. Trong vòng 30 phút sau đó, kết quả duyệt cấp hạn mức thẻ được gửi đến cho người dùng.

Ngay sau khi được duyệt hạn mức, người dùng nhận thông tin thẻ tín dụng của mình qua ứng dụng MyVIB và có thể bắt đầu chi tiêu ngay. Nếu chưa đăng ký MyVIB, người dùng có thể tải, cài đặt và đăng nhập ứng dụng theo thông tin tên đăng nhập và mật khẩu mà ngân hàng đã gửi qua email/SMS.

Chủ thẻ kích hoạt thẻ bằng một trong 3 cách: Gửi tin nhắn đến 6089 với cú pháp VIB KHT <4 số cuối thẻ tín dụng>; hay vào tab Quản lý thẻ trên MyVIB để kích hoạt; hoặc liên hệ dịch vụ khách hàng (24/7) theo hotline 1800 8195 (miễn phí).

Các dòng thẻ độc đáo với tiện ích vượt trội

VIB là ngân hàng hàng đầu về các dòng thẻ tín dụng chuyên dùng phù hợp với từng nhu cầu khác biệt của mỗi khách hàng.

Các dòng thẻ tín dụng độc đáo với tiện ích vượt trội của VIB đều dễ dàng mở 24/7 từ bất kỳ đâu.

Các dòng thẻ tín dụng độc đáo với tiện ích vượt trội của VIB đều dễ dàng mở 24/7 từ bất kỳ đâu.

Đó là các dòng thẻ VIB Financial Free – miễn phí thường niên trọn đời, rút tiền đến 100% hạn mức thẻ và VIB Zero Interest Rate – miễn lãi trọn đời chính cho người có nhu cầu quản lý chi tiêu chặt chẽ.

Hay VIB Rewards Unlimited - tích điểm gấp 5 lần cho các chi tiêu mua sắm, siêu thị để đổi tiền, đổi phí thường niên, đổi voucher không giới hạn là dòng thẻ dành cho các tín đồ mua sắm với các thói quen tiêu dùng khác nhau. Chẳng hạn chủ gia đình với các chi tiêu siêu thị là chủ yếu cũng như có thói quen tích điểm.

Hoặc VIB Cash Back - hoàn tiền lên đến 10% không giới hạn theo danh mục chi tiêu được tùy chọn bởi khách hàng bất kỳ khi nào là dòng thẻ cho người yêu thích sự đơn giản với giá trị hoàn tiền cao.

Hay VIB Online Plus – hoàn đến 6% mọi chi tiêu trực tuyến cùng VIB Online Plus 2in1 – tặng 43 triệu đồng dùng các dịch vụ Grab là sự lựa chọn tuyệt vời, tiện lợi và nhiều ưu đãi thiết thực cho người dùng trẻ yêu thích công nghệ với phần lớn thời gian là trên các không gian mạng.

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển và người sở hữu xe ô tô ngày càng nhiều thì Happy Drive - tặng chủ thẻ đến 500 lít xăng/năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe dành cho các chủ xe ô tô là người bạn đồng hành trên mọi chuyến đi của bạn.

Cuối cùng cũng không kém phần quan trọng là các chuyên gia du lịch với sở thích đi phượt hay tận hưởng các chuyến nghỉ dưỡng cao cấp thì Travel Élite với mức tích dặm hấp dẫn và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ tốt nhất, chỉ với 1,75% hay VIB Premier Boundless đ tích dặm Vietnam Airlines tự động với ưu đãi tỷ giá thấm nhất thị trường và dịch vụ Phòng chờ không giới hạn được thiết kế dành cho bạn.

Ưu đãi đi chợ online đến 480.000 đồng mỗi ngày

Chủ thẻ tín dụng tại VIB luôn được hưởng ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc trên toàn quốc cho mọi nhu cầu chi tiêu. Hiện tại, thay vì đi chợ hay siêu thị, chủ thẻ dễ dàng đi chợ online và thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB để tiết kiệm đến 480.000 đồng mỗi ngày với các ưu đãi mua sắm trực tuyến gồm: Hoàn tiền 100.000 đồng cho hóa đơn Co.opmart/ Co.opXtra/ Cooponline.vn từ 1 triệu đồng; Giảm giá 50.000 đồng cho đơn hàng TIKINGON từ 300.000 đồng; Giảm giá 30.000 đồng cho đơn hàng Now Fresh từ 120.000 đồng; Giảm thêm 50.000 đồng cho đơn hàng TIKI, Sendo từ 300.000 đồng; Giảm thêm 100.000 đồng cho đơn hàng Shopee, Lazada từ 800.000 đồng. Tất cả các sàn thương mại điện tử này hiện đều có gian hàng bán rau củ & thực phẩm tươi sống, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn dịch.

Sự kiện mở rộng áp dụng duyệt hạn mức và cấp thẻ tín dụng hoàn toàn trực tuyến cho tất cả các dòng thẻ là bước tiến tiếp theo của VIB trên hành trình thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của khách hàng thẻ tín dụng.

Sự kiện này cùng với các dòng thẻ độc đáo và ưu đãi hấp dẫn đã và đang góp phần tích cực đẩy mạnh hơn nữa việc tiếp cận công nghệ thanh toán không tiền mặt đến người người dùng Việt, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước có thêm Phó Chủ tịch mới

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Bùi Hoàng Hải giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBCKNN. Ảnh: TT&QHCC
(PLVN) - Ngày 10/5/2024, tại trụ sở Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), đã diễn ra Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc bổ nhiệm Phó Chủ tịch UBCKNN đối với ông Bùi Hoàng Hải, Vụ trưởng Vụ Quản lý chào bán chứng khoán, UBCKNN.

Thu nội địa tăng gần 11% so với cùng kỳ

Toàn ngành Thuế phấn đấu hoàn thành dự toán thu NSNN; triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp tăng cường quản lý thu, chống thất thu...
(PLVN) -  Lũy kế thu ngân sách nhà nước (NSNN) do ngành Thuế quản lý trong 4 tháng đầu năm 2024 đã đạt hơn 640.000 tỷ đồng, bằng 43% so với dự toán, tăng 10,7% so với cùng kỳ năm 2023.

Nâng cao hiệu quả quản lý thuế với lĩnh vực kinh doanh vàng

100% DN kinh doanh vàng đã sử dụng hóa đơn điện tử. (Ảnh: Khánh Huy).
(PLVN) - Tổng cục Thuế cho biết, việc sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) đã được triển khai trên toàn quốc từ ngày 1/7/2022, trong đó có các doanh nghiệp (DN) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc. Vấn đề quan trọng nhất hiện nay là phối hợp, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát.

Làm thế nào khi một cá nhân có nhiều mã số thuế?

Ông Mai Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế (ảnh: TBTC)
(PLVN) - Liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân, tại cuộc họp báo Quý 1/2024 của Bộ Tài chính, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Mai Sơn đã chia sẻ nguyên nhân và giải pháp xử lý đối với trường hợp cá nhân có nhiều mã số thuế (MST)

Dự kiến ngày 1/4 tới hệ thống VNDirect sẽ hoạt động bình thường

Phó chủ tịch UBCKNN Phạm Hồng Sơn tại cuộc Họp báo (ảnh:Tạp chí Thuế)
(PLVN) - Thông tin vừa được ông Phạm Hồng Sơn, Phó chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết tại cuộc họp báo quý I/2024 của Bộ Tài chính chiều 29/3. Hiện tại, tất cả tài khoản chứng khoán của khách hàng đều được đảm bảo, khách hàng đã kiểm tra được số dư tài khoản.

VNDirect bị tấn công, HNX tạm thời ngắt kết nối giao dịch

Thông báo trên trang web của VNDirect
(PLVN) - Hệ thống Công ty cổ phần Chứng khoán VNDirect bị tấn công từ 10h sáng chủ nhật, ngày 24/3, đến sáng 25/3 vẫn chưa khắc phục được, Sở Giao dịch chứng khoán (GDCK) Hà Nội (HNX) thông báo tạm thời ngắt kết nối giao dịch với công ty chứng khoán này…

Ngành Thuế quyết tâm thực hiện “mục tiêu kép”

Cán bộ thuế hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng eTax Mobile trên điện thoại di động. (Nguồn ảnh: baolaichau.vn).
(PLVN) - Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Mai Sơn, để thực hiện “mục tiêu kép” vừa hoàn thành dự toán thu nhưng vẫn bảo đảm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh (SXKD) và tăng trưởng kinh tế, năm 2024 ngành Thuế tiếp tục triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp.

Bamboo Capital (BCG): Nợ phải trả giảm mạnh hơn 5.498 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu tăng 26,5% lên 17.456 tỷ đồng

Bamboo Capital (BCG): Nợ phải trả giảm mạnh hơn 5.498 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu tăng 26,5% lên 17.456 tỷ đồng
(PLVN) - Lũy kế cả năm 2023, doanh thu thuần hợp nhất của Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) đạt 4.011,6 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 188,2 tỷ đồng. Tổng tài sản tính đến cuối quý 4/2023 đạt 41.979 tỷ đồng. Đáng chú ý, tổng nợ phải trả của Bamboo Capital giảm mạnh hơn 5.498 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu của Tập đoàn này cũng tăng trưởng 26,5% lên 17.456,2 tỷ đồng.

TRACODI (TCD): Doanh thu năm 2023 đạt 1.784 tỷ, lãi 163 tỷ

TRACODI (TCD): Doanh thu năm 2023 đạt 1.784 tỷ, lãi 163 tỷ
(PLVN) -  Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp và Vận tải (TRACODI, HoSE: TCD) - một thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital - vừa công bố BCTC quý 4/2023. Luỹ kế cả năm 2023, doanh thu thuần hợp nhất của TRACODI đạt 1.784,5 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 163,3 tỷ đồng.

Tọa đàm “Giải pháp phát triển thị trường vàng an toàn, bền vững”: “Chủ trương không khuyến khích tích trữ vàng miếng là đúng đắn”

Ông Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam. (Ảnh: VGP)
(PLVN) - “Chủ trương của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) không khuyến khích người dân mua bán vàng miếng, tích trữ vàng miếng là đúng đắn và chúng ta cần phải bám sát theo chủ trương này để có biện pháp”, ông Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam nêu quan điểm tại Tọa đàm “Giải pháp phát triển thị trường vàng an toàn, bền vững”, tổ chức tại Hà Nội vào hôm qua (25/10).