MINI sản xuất xe đạp

Hoàn toàn không khí thải, nhỏ gọn tiện dụng, chui vừa cốp xe của hầu hết các loại xe hơi là đặc điểm

Hoàn toàn không khí thải, nhỏ gọn tiện dụng, chui vừa cốp xe của hầu hết các loại xe hơi là đặc điểm của mẫu xe đạp mới được hãng MINI giới thiệu ra thị trường.

Hệ thống giao thông công cộng quá tải đang diễn ra phổ biến tại hầu hết các thành phố lớn trên thế giới. Chuyển hướng sang các dòng xe hơi hạng nhỏ như Mini hay Smart vẫn chưa đủ, người ta có thể sẽ phải sử dụng đến xe đạp để di chuyển nhiều hơn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, MINI mới cho ra đời một mẫu xe đạp gập nhỏ gọn. Nặng vỏn vẹn 11kg và có thể xách tay dễ dàng là những tính năng ưu việt của sản phẩm này.

Thân xe được làm bằng nhôm trọng lượng nhẹ, khả năng uốn gập dễ dàng trong vài giây. Khung, pedan, ghi đông đều có thể gập lại. Yên xe điều chỉnh lên xuống để tiết kiệm không gian. Những trang bị khác là 8 cấp số chuyển, vành 20 inch chắn bùn, túi da chứa đồ tiện dụng gắn dưới yên xe, xích phủ Teflon.

Chiếc xe đạp này sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 8 tới giới giá 499 Euro.

 
 
 
 

Theo AutoBlog

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.