Minh Vương M4U tiết lộ về mối tình 8 năm

(PLO) - Chàng ca sĩ của bản hit "Nỗi đau xót xa" lần đầu chia sẻ về bà xã xinh đẹp của mình. Anh cho biết, hai người đã yêu nhau 8 năm nhưng phải cách xa nhau 5 năm nhưng vẫn giữ được tình cảm nồng nhiệt.
Minh Vương M4U tiết lộ về mối tình 8 năm ảnh 1
 Minh Vương và người yêu đã kết thúc cuộc tình đẹp 8 năm bằng một đám cưới lãng mạn,
Minh Vương mới rước nàng về rinh cách đây một tuần. Đám cưới đẹp như mơ, lãng mạn của Minh Vương đã khiến fan bất ngờ và nhận được nhiều lời chúc phúc. Minh Vương cho biết, hai người đã yêu nhau 8 năm. Trong đó, có 5 năm bà xã đi du học nước ngoài. Cuộc tình được cả hai người giữ gìn dù khoảng cách địa lý quá xa, môi trường hoạt động nghệ thuật của Minh Vương lại có nhiều cám dỗ.
Minh Vương cho biết, anh luôn tìm mọi cách để khoảng cách địa lý trong suốt thời gian người yêu đi du học gần lại, trong đó, không thể thiếu những hành động lãng mạn. Chàng ca sĩ trẻ còn tiết lộ đã sáng tác cả ca khúc mừng cho đám cưới của chính mình. Sự chân thành của Minh Vương là nơi nương tựa tuyệt vời cho cô bạn gái sống xa nhà trước khi về nước để cùng nhau sánh đôi và xây dựng cuộc sống vợ chồng.
Minh Vương M4U tiết lộ về mối tình 8 năm ảnh 2
Minh Vương tiết lộ thêm anh cũng có hai cậu con nuôi. Anh rất yêu hai đứa bé và cũng mong, sẽ từ sự yêu thương ấy sẽ có con trai trong tương lai. Và kế hoạch sinh em bé đã được hai vợ chồng lên từ trước đó.
Đỗ Quyên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.