Minh Tuyết tâm sự kế hoạch có con với ông xã đại gia sau 21 năm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - "Cả tôi và ông xã hiện đều có tuổi nên cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Nếu may mắn có con thì vui vẻ" - Minh Tuyết chia sẻ.

Xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật, Minh Tuyết là giọng ca được đông đảo khán giả yêu thích. Nữ ca sĩ kết hôn đã hơn 20 năm, người bạn đời là một doanh nhân sở hữu khối tài sản triệu đô ở Mỹ. Mối duyên với con cái chưa đến nhưng vợ chồng em gái Cẩm Ly vẫn rất lạc quan, yêu thương nhau hết mực.

Minh Tuyết tâm sự kế hoạch có con với ông xã đại gia sau 21 năm ảnh 1

Vợ chồng Minh Tuyết vun đắp hạnh phúc hơn 20 năm vẫn mặn nồng như ban đầu. (Ảnh: Facebook Minh Tuyet)

Trong một bài phỏng vấn đăng tải trên VietNamNet, em gái Cẩm Ly cho biết chồng là người đàn ông tử tế, mang đến cảm giác an toàn và luôn ủng hộ công việc của vợ, chưa bao giờ gây áp lực hay phiền hà. Để bà xã tập trung ca hát, anh đều âm thầm tự giải quyết hầu hết việc sinh hoạt trong cuộc sống.

Về chuyện thêm thành viên cho tổ ấm, Minh Tuyết tâm sự hai vợ chồng hài lòng với hiện tại. Đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người, cô nhận ra con cái không hẳn là đích đến cuối cùng của cuộc hôn nhân.

Minh Tuyết tâm sự kế hoạch có con với ông xã đại gia sau 21 năm ảnh 2

Minh Tuyết và ông xã quan niệm chuyện con cái nên thuận theo tự nhiên. (Ảnh: Facebook Minh Tuyet)

"Vợ chồng tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tôi nghĩ mỗi người ở một thời điểm sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Được đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người với những quan điểm trái chiều, tôi nhận ra con cái cũng không hẳn là cái đích cuối cùng của một tổ ấm.

Cả tôi và ông xã hiện đều có tuổi nên cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Nếu may mắn có con thì vui vẻ, còn không vợ chồng tôi vẫn sống tốt, tận hưởng niềm vui của hai người như bao năm qua. Với tôi, quan trọng nhất vẫn là chặng đường sắp tới chúng tôi có hạnh phúc và đồng hành bên nhau hay không" - Minh Tuyết bày tỏ.

Mong muốn có con nhưng vợ chồng Minh Tuyết không quá đặt nặng vấn đề này. Cô từng tâm sự nếu ơn trên ban xuống thì sẽ nhận và chăm sóc thiên thần nhỏ ở mức tốt nhất.

Trường hợp duyên số không tới thì nữ ca sĩ và ông xã vẫn sẽ vui vẻ sống với nhau đến già. Minh Tuyết hiện tại chưa muốn can thiệp phương pháp mang thai hộ để có thiên thần nhỏ.

"Tôi cũng từng nghĩ đến chuyện đó và cả chuyện nhận con nuôi. Nếu đến lúc nào đó, tôi thấy mình thực sự muốn nuôi con, tôi có thể làm theo cách đó.

Ở thời điểm hiện tại, tôi chưa đến mức phải nhất nhất có một đứa con và bắt buộc phải nhận một đứa trẻ về nuôi. Nếu sau này có duyên, tôi gặp một đứa bé và tôi cảm thấy có duyên với đứa bé đó thì tôi sẵn sàng nhận con về nuôi" - giọng ca Đã không yêu thì thôi tâm sự trong một phỏng vấn truyền thông.

Minh Tuyết tâm sự kế hoạch có con với ông xã đại gia sau 21 năm ảnh 3

Giọng ca Đã không yêu thì thôi rạng rỡ bên người bạn đời. (Ảnh: Facebook Minh Tuyet)

Hơn 2 thập kỷ sống chung một nhà, Minh Tuyết và chồng lãng mạn như vợ chồng son. Bận rộn với công việc nhưng nữ ca sĩ vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình.

Cô cùng ông xã thường xuyên đi du lịch, hâm nóng tình cảm. Minh Tuyết tâm sự cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi lúc bất đồng ý kiến. Vợ chồng nữ ca sĩ thống nhất không giấu giếm nhau bất cứ điều gì.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hiện tại của Minh Tuyết khiến nhiều người ngưỡng mộ. Xã hội hiện đại, mọi người đã cởi mở hơn với chuyện con cái. Khán giả hy vọng vợ chồng nữ ca sĩ sẽ sớm đón tin vui.

M.T
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu

“Hà Nội phố 2” nối dài những tuyệt phẩm về tình yêu
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.