Minh Tú khoe dáng sexy với loạt váy áo cut-out

(PLVN) - Siêu mẫu 9X biến tấu phong cách theo xu hướng thời trang Y2K - xu hướng được giới trẻ yêu thích trong năm 2021.
Minh Tú khoe dáng sexy với loạt váy áo cut-out ảnh 1

Minh Tú “mê mệt” phong cách thời trang Y2K bởi sự nổi loạn pha chút cá tính, gần với tính cách của mình.

Minh Tú khoe dáng sexy với loạt váy áo cut-out ảnh 2

Y2K là từ viết tắt của năm 2000 để chỉ sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới, sự chuyển biến từ năm 1999 sang năm 2000. Phong cách Y2K trở lại trong thế giới thời trang năm nay một phần do tác động của đại dịch COVID-19, khi toàn xã hội được khuyến khích sinh hoạt và làm việc tại nhà.

Minh Tú khoe dáng sexy với loạt váy áo cut-out ảnh 3

Việc tự tạo phong cách cho bản thân từ những trang phục có sẵn, tạo nên những bộ trang phục ấn tượng, đẹp mắt trở thành xu hướng chung.

Minh Tú khoe dáng sexy với loạt váy áo cut-out ảnh 4

Quần jeans ống loe, quần cargo rộng thùng thình trở thành dấu ấn không thể thiếu trong phong cách thời trang Y2K nhờ ảnh hưởng của văn hóa hip-hop.

Minh Tú khoe dáng sexy với loạt váy áo cut-out ảnh 5

Trong những năm 2000, kiểu quần này thường được wash loang màu, cạp trễ và không có túi sau. Tuy vậy, đến năm 2020, thiết kế lưng cao tôn dáng được nhiều người ưa chuộng hơn.

Minh Tú khoe dáng sexy với loạt váy áo cut-out ảnh 6

Chiếc quần ống loe phù hợp với vóc dáng không chỉ mang lại vẻ sành điệu mà còn giúp người mặc “ăn gian” chiều cao đáng kể.

Minh Tú khoe dáng sexy với loạt váy áo cut-out ảnh 7

Minh Tú theo đuổi phong cách Y2K có thể được coi là một trend vừa mới vừa cũ.

Minh Tú khoe dáng sexy với loạt váy áo cut-out ảnh 8

Tuy nhiên, cô không định hình chính mình theo một khuôn mẫu, thiên về trải nghiệm theo nhiều cách khác nhau bắt kịp với xu hướng thời trang quốc tế.

Minh Tú khoe dáng sexy với loạt váy áo cut-out ảnh 9

Mặc dù rất thành công ở mảng “beauty queen” nhưng Minh Tú vẫn miệt mài với đam mê thời trang, người mẫu. Cô thích biến hóa mình với nhiều hình ảnh khác nhau, tự tìm tòi, nghiên cứu về thời trang, phong cách và tạo ra những sản phẩm thời trang có giá trị.

Minh Tú khoe dáng sexy với loạt váy áo cut-out ảnh 10

Ngoài ra, cô cũng rất thích thú khi làm việc với các bạn trẻ, thế hệ gen Y với cá tính và cách tiếp cận thời trang độc đáo. Đó cũng là cách Minh Tú hòa nhập với dòng chảy của thời trang trong thời đại mới. Ảnh: Hậu Lê.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.