Thương hiệu Sá xị Chương Dương chật vật tìm lại ánh hào quang

Thương hiệu Sá xị Chương Dương chật vật tìm lại ánh hào quang
(PLVN) - Từng là thương hiệu nước giải khát lớn nhất miền Nam, Sá xị Chương Dương dần dần thất thế trên chính sân nhà. Gần đây, huyền thoại một thời đang tìm đường trở lại với sự hỗ trợ từ ThaiBev và Sabeco nhưng mọi chuyện phía trước không hề đơn giản…

Tòa án Hàn Quốc phán quyết bồi thường cho nạn nhân chìm phá Sewol

Phà Sewol được trục vớt và đưa vào cảng Mokpo, Hàn Quốc ngày 31/3. Ảnh: AFP/TTXVN
(PLO) - Ngày 19/7, Tòa án quận trung tâm Seoul ở Hàn Quốc đã ra phán quyết yêu cầu nhà nước và hãng tàu phải bồi thường cho các gia đình của hơn 300 nạn nhân thiệt mạng trong vụ chìm phà Sewol hồi năm 2014. Đây là lần đầu tiên tòa án thừa nhận trách nhiệm của chính phủ đối với thảm họa. 

Nổ lớn san phẳng một số tòa nhà ở Mỹ trong đêm

Khói bốc cao sau vụ nổ đường ống dẫn khi đốt tại Sun Prairie. Ảnh: An ninh Thủ đô/ Jsonline.
(PLO) - Vụ việc xảy ra trong lúc lực lượng cứu hỏa và cảnh sát đang khắc phục sự cố được thông báo là rò rỉ khí đốt tại khu vực Sun Prairie, góc phố Main và Bristol. Ít nhất 2 lính cứu hỏa và 1 cảnh sát bị thương.

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới mạnh gần biển Đông

Xuất hiện áp thấp nhiệt đới mạnh gần biển Đông
Dự báo áp thấp nhiệt đới di chuyển nhanh theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 30-35km và có xu hướng mạnh thêm. Đến 19h ngày 2/1, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới cách đảo Pa-la-oan (Philippin) khoảng 100km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất cấp 7, giật cấp 9...

Bão trời hay bão lòng?

Bão trời hay bão lòng?
(PLO) -Cơn bão lớn đã chuyển hướng, tạm thời, người dân không phải đối mặt với bão dữ. Ứng phó trước bão là một câu chuyện mà nhiều người nhắc tới, ngay cả khi cơn bão không đến.