Từ khóa: #miền Bắc

Miền Bắc mưa, lạnh đến bao giờ?

Ảnh minh họa: Ngọc Nga
(PLVN) - Theo dự báo, tại Bắc Bộ, đêm 28/3 và ngày 29/3 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Dự báo thời tiết cuối tuần này

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia dự báo, 2 ngày cuối tuần này (4-5/3), Bắc Bộ và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An vẫn duy trì hình thái thời tiết sáng sớm có sương mù, có mưa nhỏ vài nơi, riêng ngày 5/3 trưa chiều trời nắng.

Dự báo thời tiết ngày 15/2: Vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm

Ảnh minh họa: Internet
(PLVN) -  Theo Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia, hiện nay (14/2), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết khu vực Bắc Trung Bộ và hầu hết phía Tây Bắc Bộ, một số nơi ở khu vực Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 9.

Bắc Bộ sắp đón không khí lạnh tăng cường

Ảnh minh họa: TTXVN
(PLVN) -  Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia dự báo, khoảng đêm mai (26/1 tức mùng 5 Tết) ngày 27/1, bộ phận không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ.

Bảo đảm an toàn cho người già, trẻ nhỏ, học sinh khi trời rét hại

Ảnh minh họa: Tuấn Anh/TTXVN
(PLVN) -  Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai vừa có công điện gửi các Bộ, ngành và Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chủ động ứng phó với rét hại và băng giá, sương muối, giảm thiểu thiệt hại.

Bao giờ miền Bắc đón rét đậm, rét hại?

Ảnh minh họa: Ngọc Nga
(PLVN) - Những ngày đầu tháng 12, tác động của không khí lạnh, Bắc Bộ chuyển rét, vùng núi rét đậm, có nơi rét hại, bên cạnh trên Biển Đông có khả năng hình thành vùng áp thấp.