Miền Bắc đón đợt rét nhất từ đầu đông

Đêm qua và sáng nay, không khí lạnh đã tràn xuống các tỉnh miền Bắc nước ta gây mưa, trời rét đậm, rét hại.

Đêm qua và sáng nay, không khí lạnh đã tràn xuống các tỉnh miền Bắc nước ta gây mưa, trời rét đậm, rét hại.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh ven biển Đà Nẵng đến Bình Thuận, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi thuộc Tây Nguyên và Nam Bộ.
Dự báo, nhiệt độ cao nhất hôm nay tại Hà Nội chỉ 15-16 độ. (Ảnh minh họa)
Dự báo, nhiệt độ cao nhất hôm nay tại Hà Nội chỉ 15-16 độ. (Ảnh minh họa)
Đài khí tượng thủy văn khu vực đồng bằng Bắc Bộ cho biết, lạnh nhất của Hà Nội không phải là khu vực trung tâm, cũng không phải là vùng núi cao Ba Vì như mọi đợt rét trước mà là ở huyện Hoài Đức, sớm nay chỉ 9 độ. Dự báo, nhiệt độ cao nhất hôm nay tại Hà Nội chỉ 15-16 độ. Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ở Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, các tỉnh ven biển trung và nam Trung Bộ có có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Các tỉnh miền Bắc trời rét đậm, rét hại. Vùng núi cần đề phòng có băng giá và sương muối.
Theo U.M
Dân Trí

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.