Microsoft vinh danh đối tác

Vượt qua rất nhiều các chỉ tiêu khó khăn, Lạc Việt trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên được vinh danh trong danh sách “Đối tác của năm” của Microsoft năm nay tại Toronto.

Tập đoàn Microsoft  vừa công bố danh sách giải thưởng mang tên “Đối tác của năm” cho các đối tác toàn cầu của Microsoft tại Hội nghị đối tác toàn cầu được tổ chức tại Toronto Canada.

Những đối tác này trong năm tài chính 2012 của tập đoàn đã cung cấp những giải pháp sáng tạo thuộc 50 hạng mục khác nhau trên nền tảng Microsoft, giúp xử lý được những bài toán doanh nghiệp cũng như trực tiếp hỗ trợ khách hàng vượt qua được những thách thức.

Cũng tại Hội nghị đối tác toàn cầu của Microsoft, các đối tác của Mcirosoft có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, củng cố thêm quan hệ, học hỏi thêm về các ý tưởng và lộ trình để phát triển.

Vượt qua rất nhiều các chỉ tiêu khó khăn, Lạc Việt trở thành đối tác Việt Nam đầu tiên được vinh danh trong danh sách “Đối tác của năm” của Microsoft năm nay tại Toronto.

Công ty Lạc Việt đã dành xấp xỉ 3000 phiếu bầu, được thu thập từ 100 quốc gia và đại diện cho Việt Nam, nhận giải thưởng cho giải pháp mang tên “BIO Portal”.

BIO Portal được xây dựng dựa trên nền tảng Microsoft SharePoint Server 2010 và Microsoft SQL Server 2008 R2.. BIO Portal đã được triển khai tại các cơ quan Chính phủ, các doanh nghiệp giúp các thành viên có thể tương tác với nhau hoặc sử dụng các dịch vụ cộng tác như: Quản lý tài liệu, chia sẻ tài nguyên, cung cấp giấy phép, phân công công việc và theo dõi tiến trình hoàn thiện, các qui trình nội bộ và có liên hệ với bên ngoài, bảng điều khiển đo lường hiệu quả và các giải pháp khai thác phân tích dữ liệu.

Giải pháp này giúp tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí và tạo lợi thế cạnh tranh thông qua các giá trị cốt lõi sau: Giúp làm giảm tới 80% thời gian hàng ngàn người truy cập vào một tập tin/ tài liệu mà họ cần hoặc nhận các giấy phép nhờ quy trình và chính sách rõ ràng; Giúp các nhà quản lý kiểm soát việc phân công công việc và tiến trình hoàn thành với một bảng khảo sát mở và rõ ràng, thúc đẩy nhân viên hoàn thành công việc đúng giờ; Tạo ra một môi trường làm việc cộng tác, tương tác và cởi mở, giúp cải thiện văn hóa doanh nghiệp và tổ chức.

“Chúng tôi thật vinh dự được làm việc với các đối tác xuất sắc, những đơn vị luôn nỗ lực đưa lại các giá trị sáng tạo và đổi mới, không những chỉ giúp giải quyết các bài toán cho các khách hàng mà còn đem lại cả sự đổi mới cho thị trường chung. Lạc Việt là một ví dụ tiêu biểu", ông Jon Roskill, Phó chủ tịch tập doàn, Khối Đối tác toàn cầu chia sẻ. 

Phương Phương

Đọc thêm

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
(PLVN) - Ngày 18/6/2024, Tạp chí Fortune (Mỹ) chính thức công bố MB là một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Fortune 500 là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới, bảng xếp hạng (BXH) FORTUNE Southeast Asia 500 cũng là BXH đầu tiên dành riêng cho khu vực Đông Nam Á của FORTUNE.

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate
(PLVN) -  Từ nay đến 31/8, khi sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 32% khi thực hiện giao dịch tại chuỗi nhà hàng Golden Gate. Ngoài ra, nắm bắt nhu cầu du lịch và chi tiêu nhân dịp hè, các dòng thẻ tín dụng ngân hàng này còn “tung” nhiều ưu đãi khác nhằm tri ân khách hàng.

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone
(PLVN) - Từ ngày 15/6 đến hết 15/8/2024, MobiFone tung ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn sang trọng, du thuyền 5 sao với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/phòng/đêm.

Giải pháp nào để tránh mua phải vật liệu xây dựng giả, nhái?

Giải pháp nào để tránh mua phải vật liệu xây dựng giả, nhái?
(PLVN) - Vật liệu xây dựng, đồ nội thất giả, nhái thương hiệu là vấn đề không mới nhưng suốt những năm qua, bằng nhiều phương thức và thủ đoạn tinh vi, nhiều đối tượng bất chấp pháp luật thực hiện sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

SHB trong TOP 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế

SHB trong TOP 200 danh sách Fortune SEA 500, thương hiệu vươn tầm khu vực và quốc tế
(PLVN) - Với nền tảng vững vàng và chiều sâu văn hóa, kiên định với định hướng phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả, liên tục nâng cao năng lực quản trị theo chuẩn quốc tế, mô hình hiện đại, trong lần đầu tiên Fortune SEA 500 được công bố, SHB đứng thứ 137 trong các tổ chức có doanh thu lớn nhất Đông Nam Á.

Thanh toán không tiền mặt: Thói quen của người sử dụng điện TP HCM

Nhân viên EVNHCMC hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền điện qua App EVNHCMC CSKH.
(PLVN) - Theo Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC), đến nay tỷ lệ khách hàng thanh toán điện tử, không sử dụng tiền mặt để thanh toán tiền điện trên địa bàn TP HCM đạt 99,85% về khách hàng và tương ứng 99,7% giá trị hóa đơn. Điều này cho thấy có sự dịch chuyển nhanh chóng sang các hình thức không tiền mặt khi tỉ lệ thanh toán qua ví điện tử, Internet Banking, Mobile Banking, trích nợ tự động... đang chiếm ưu thế.