Mexico: Thanh toán nhau, chôn tập thể 51 người

Sau cuộc chiến giữa các băng đảng tại Mexico, cảnh sát đã phát hiện một hố chôn tập thể gồm 48 nam giới và ba phụ nữ.

Sau cuộc chiến giữa các băng đảng tại Mexico, cảnh sát đã phát hiện một hố chôn tập thể gồm 48 nam giới và ba phụ nữ.

ho.jpg

Hố chôn 51 thi thể vừa được khai quật

Giới chức Mexico ngày 24-7 đã phát hiện ít nhất 51 thi thể trong một hố chôn tập thể ở bang Nuevo Leon miền Bắc nước này.

Văn phòng Tư pháp bang Nuevo Leon cho biết, một người nặc danh đã gọi điện thông báo cho nhà chức trách về một hố chôn tập thể, có kích cỡ gần bằng sân bóng đá, dài khoảng 70m và rộng 40m.

Khi tiến hành khai quật hố chôn này, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của 48 người đàn ông và ba phụ nữ. Khám nghiệm tử thi cho thấy họ bị chết cách đây khoảng hai tuần.

Thống đốc bang Nuevo Leon, ông R.Medina cho rằng, những nạn nhân trên có liên quan đến các vụ thanh toán giữa các băng nhóm tội phạm có tổ chức.

Theo Dân Việt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.