Mexico phát hiện 45 chiếc túi đựng thi thể người

Chuyên gia pháp y tại hiện trường phát hiện các túi đựng bộ phận thi thể người ở ngoại ô thành phố Guadalajara, Mexico ngày 31/5. Ảnh: AFP.
Chuyên gia pháp y tại hiện trường phát hiện các túi đựng bộ phận thi thể người ở ngoại ô thành phố Guadalajara, Mexico ngày 31/5. Ảnh: AFP.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Giới chức Mexico phát hiện 45 chiếc túi chứa các bộ phận thi thể được cho là của 7 người được báo cáo mất tích vào cuối tháng trước.

Ngày 2/6, CNN dẫn tuyên bố của văn phòng công tố bang Jalisco cho biết, cảnh sát địa phương tìm thấy 45 chiếc túi thi thể khi đang tiến hành tìm kiếm 7 người được báo mất tích.

Thông tin sơ bộ cho rằng, các bộ phận cơ thể được tìm thấy tại khe núi ở ngoại ô thành phố Guadalajara của bang Jalisco “phù hợp với đặc điểm thể chất của một số nhân viên trực tổng đài bị mất tích”.

7 nhân viên ở độ tuổi khoảng 30 đều làm việc tại một tổng đài được báo cáo mất tích từ ngày 20/5 đến 22/5 ở thành phố Guadalajara, phía tây Mexico.

Các chuyên gia pháp y vẫn chưa xác định được số lượng nạn nhân chứa trong những chiếc túi cũng như danh tính của họ. Viện Khoa học Pháp y Jalisco cũng đang làm việc với gia đình của những người mất tích để xác định danh tính trong số những thi thể được tìm thấy, CNN đưa tin.

Theo dữ liệu của chính phủ liên bang, đến thời điểm hiện nay có hơn 110.000 người đã được báo cáo mất tích trên khắp Mexico.

Đọc thêm

Tin bất ngờ về tình hình kinh tế Ukraine

Tin bất ngờ về tình hình kinh tế Ukraine
(PLVN) - Theo dữ liệu mới nhất từ Cơ quan Thống kê Nhà nước Ukraine, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của Ukraine trong quý II/2023 đã tăng mạnh tới 19,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cụ ông giảm hơn 11 kg trong 2,5 giờ

Ông Bahama Aigubov là nhà vô địch các môn judo, sambo, vật Greco-Roman, đấu vật tự do của Nga, châu Âu và thậm chí là thế giới. Ảnh: O.C.
(PLVN) - Một người đàn ông 69 tuổi đến từ Cộng hòa Dagestan của Nga đã lập kỷ lục thế giới mới về việc giảm cân nhanh chóng, sau khi được cho là giảm hơn 11 kg trong 2,5 giờ.

Việt Nam và Tonga thiết lập quan hệ ngoại giao

Hình ảnh tại buổi lễ.
(PLVN) - Chiều 21/9 (giờ địa phương), Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã gặp Bộ trưởng Ngoại giao Vương quốc Tonga Fekitamoeloa Utoikamanu và cùng chứng kiến lễ ký kết Thông cáo chung về việc thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Tonga giữa hai Đại sứ, Trưởng Phái đoàn hai nước tại LHQ.

Hải quân Brazil thu giữ 3,6 tấn cocaine

Các kiện cocaine bên trong thuyền máy bị Hải quân Brazil thu giữ ở ngoài khơi thành phố Recife, bang Pernambuco, Brazil, ngày 19/9. Ảnh: Reuters.
(PLVN) - Ngày 19/9 (giờ địa phương), Hải quân Brazil cho biết đã thu giữ 3,6 tấn cocaine trên một chiếc thuyền máy ở ngoài khơi bang Pernambuco, vùng Đông Bắc Brazil.

Việt Nam đưa sáng kiến thúc đẩy quyền con người được tiêm chủng

Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai cùng các thành viên Đoàn đại biểu Việt Nam tại Phiên thảo luận của Khóa họp 54 HĐNQ ngày 20/9. Ảnh: PV TTXVN tại Geneva
(PLVN) - Theo tin từ Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc (LHQ), Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và các Tổ chức quốc tế khác tại Geneva, trong khuôn khổ Khóa họp 54 Hội đồng nhân quyền LHQ (HĐNQ) tại Geneva, Thụy Sỹ, Phái đoàn vừa tổ chức Tọa đàm quốc tế về Thúc đẩy quyền con người được tiêm chủng và đưa ra Phát biểu chung về cùng chủ đề này với sự đồng bảo trợ của đông đảo các nước.