Từ khóa: #men vi sinh Bifina EX

Những triệu chứng của bệnh đại tràng cần phải xử lý ngay

Đại tràng triệu chứng không chỉ đơn giản là đau bụng
Viêm đại tràng khiến người bệnh phải kiêng khem khổ sở vì những triệu chứng cứ liên tục tái phát. Do đó, việc nhận biết triệu chứng bị đại tràng và có phương pháp điều trị sớm và đúng hướng sẽ tránh được những hậu quả khó lường về sau.

Viêm đại tràng và cách chữa trị không lo tái phát

Viêm đại tràng cách chữa trị để chấm dứt tình trạng tái phát
Viêm đại tràng cứ tái đi tái lại gây ra nhiều khó chịu và phiền toái cho cuộc sống sinh hoạt của người bệnh, đồng thời làm tăng nguy cơ dẫn đến thủng đại tràng, giãn đại tràng, xuất huyết đại tràng, ung thư đại tràng đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chữa viêm đại tràng đúng hướng , bạn sẽ sớm thoát khổ.

Mẹo chữa rối loạn tiêu hóa cho bà bầu cực nhạy

Tình trạng khi mang thai bị rối loạn tiêu hóa
(PLVN) -  Quá trình mang thai vô cùng hạnh phúc nhưng mẹ cũng gặp không ít khó khăn, rối loạn tiêu hóa là một trong những ám ảnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và thai nhi. Bài viết dưới đây bật mí cho các mẹ cách chữa rối loạn tiêu hóa cho bà bầu an toàn và hiệu quả.

Những biểu hiện của viêm đại tràng tuyệt đối không xem nhẹ

Đau bụng là một biểu hiện bệnh viêm đại tràng
Viêm đại tràng gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Những triệu chứng ảnh hưởng tới sức khỏe một cách âm thầm và nguy hiểm bởi vậy nên nhận biết sớm những biểu hiện của bệnh đại tràng để điều trị bệnh kịp thời, ngăn ngừa biến chứng ung thư.

Cách chữa đại tràng táo bón cực nhạy

Chữa đại tràng mãn tính để thoát khỏi tình trạng táo bón hành hạ
Người bệnh đại tràng hay bị táo bón kéo dài có thể dẫn đến bị trĩ nặng, biến chứng thành bệnh lý ác tính gây tắc lòng ruột già, nguy hiểm hơn là biến chứng ung thư. Để phòng ngừa nguy cơ biến chứng người bệnh hoàn toàn có thể sớm chữa đại tràng táo bón bằng các biện pháp chăm sóc tại nhà.

Bệnh đại tràng mạn tính - “lối tắt” nhanh nhất dẫn đến ung thư

Bệnh đại tràng và nguy cơ biến chứng ung thư
(PLVN) - Bệnh đại tràng là một trong những bệnh lý đường tiêu hóa “dễ mắc, khó chữa”. Theo thống kê, khoảng 20%-25% người mắc viêm đại tràng mạn tính biến chứng thành ung thư, khi phát hiện đều đã ở giai đoạn cuối. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chủ quan với căn bệnh này, tự đưa mình đến gần hơn với cánh cửa tử thần.

Bệnh hội chứng ruột kích thích có chữa khỏi được không?

Người bị bệnh hội chứng ruột kích thích có chữa khỏi được không?
(PLVN) - Bệnh hội chứng ruột kích thích rất dễ mắc phải và cũng rất dễ tái phát khiến người bệnh gặp nhiều trở ngại trong việc điều trị dứt điểm. Bởi vậy câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra là không biết bị hội chứng ruột kích thích có chữa khỏi được không?

Ruột kích thích có nguy hiểm không?

Ruột kích thích có nguy hiểm không?
Vì sao tái phát dai dẳng? Ruột kích thích cứ tái đi tái lại khiến người bệnh mang tâm lý lo lắng, luôn luẩn quẩn với câu hỏi “Ruột kích thích có nguy hiểm không? Sao chữa hoài không hết?”. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra giải pháp giúp người bị chứng ruột kích thích mau chóng thoát khổ.