MEDLATEC Đồng Nai mang cơ hội kiểm tra sức khỏe miễn phí tới Công đoàn người lao động thành phố Biên Hòa

MEDLATEC Đồng Nai trở thành đơn vị tiên phong triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh.
MEDLATEC Đồng Nai trở thành đơn vị tiên phong triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo thỏa thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động thành phố Biên Hòa và Phòng khám chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai (trực thuộc Công ty TNHH MEDLATEC Đồng Nai), từ nay đến hết ngày 31/12/2023, phòng khám tổ chức miễn phí 10.000 gói xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư đại trực tràng (CEA) và xét nghiệm kiểm tra phát hiện nhiễm virus viêm siêu vi B (HBsAg Cobas).

MEDLATEC Đồng Nai nỗ lực vì cộng đồng

Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2022, tại địa chỉ số 1080/4 đường Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Sự ra đời của phòng khám nằm trong kế hoạch phủ xanh “con đường” MEDLATEC vươn xa toàn quốc. Đây cũng là mong muốn của đơn vị để tất cả người dân Việt đều có cơ hội được thụ hưởng dịch vụ xét nghiệm công nghệ cao nhanh chóng, chính xác và tiện lợi ở ngay tại địa phương để hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh một cách thuận lợi, nhưng với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

MEDLATEC Đồng Nai mang cơ hội kiểm tra sức khỏe miễn phí tới Công đoàn người lao động thành phố Biên Hòa ảnh 1

Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai có cơ sở khang trang tại địa chỉ số 1080/4 đường Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên phòng khám và được hỗ trợ tối đa về chuyên môn từ Hệ thống Y tế MEDLATEC GROUP, vì vậy, dù đi vào hoạt động chưa lâu song MEDLATEC Đồng Nai đã không ngừng được người dân biết tới và tin tưởng lựa chọn dịch vụ xét nghiệm của phòng khám.

Bên cạnh làm tốt công tác chuyên môn, tổ chức dịch vụ khoa học, khép kín, Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai đã và đang viết tiếp, tô thêm truyền thống tốt đẹp “Vì cộng đồng” của Hệ thống Y tế MEDLATEC được duy trì suốt gần 3 thập kỷ qua.

Theo đó, đơn vị non trẻ tuổi này đã tích cực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa mà điểm sáng là kế hoạch tặng 10.000 gói kiểm tra sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Biên Hòa. Chương trình kiểm tra sức khỏe 0 đồng được diễn ra cụ thể như sau:

❖ Gói 1 (áp dụng Công đoàn, Công chức, viên chức TP. Biên Hòa), gồm miễn phí các danh mục sau:

• Đo, kiểm tra huyết áp;

• Tư vấn kết quả xét nghiệm, tư vấn sức khỏe;

• Marker tầm soát nguy cơ ung thư đại trực tràng (CEA).

❖ Gói 2 (áp dụng công đoàn khu công nghiệp TP. Biên Hòa) gồm miễn phí:

• Đo, kiểm tra huyết áp;

• Tư vấn kết quả xét nghiệm, tư vấn sức khỏe;

• Kiểm tra phát hiện nhiễm virus viêm gan siêu B (HBsAg).

MEDLATEC Đồng Nai mang cơ hội kiểm tra sức khỏe miễn phí tới Công đoàn người lao động thành phố Biên Hòa ảnh 2

Trước đó, MEDLATEC Đồng Nai cũng phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình miễn phí xét nghiệm tầm soát nguy cơ ung thư Gan cho cán bộ, đoàn viên và người lao động.

Tham gia chương trình này, các công đoàn còn có ngay cơ hội được tặng thẻ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ kiểm tra sức khỏe ở lần kiểm tra sau. Chương trình được áp dụng thực hiện hết ngày 31/12/2023 để giúp các công đoàn, người lao động dễ dàng sắp xếp thời gian tham gia.

Ông Trịnh Văn Cường - Giám đốc chi nhánh MEDLATEC Đồng Nai chia sẻ ý nghĩa tổ chức chương trình: “Với sự kết hợp cùng Liên Đoàn Lao động thành phố Biên Hòa, chúng tôi mong muốn thông qua chương trình này sẽ giúp các công đoàn, người lao động có thêm cơ hội kiểm tra, nâng cao hơn nữa phòng tránh, bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu quả lao động, chất lượng sống. Để kế hoạch công tác xét nghiệm diễn ra thuận lợi và đạt chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã sẵn sàng mọi điều kiện về nhân lực, vật lực và cơ sở vật chất để tiếp đón, thực hiện lấy mẫu kiểm tra và tư vấn kết quả. Từ thành công và ý nghĩa của hoạt động này, MEDLATEC Đồng Nai mong muốn được góp sức, chung tay cùng các cơ sở y tế tuyến tỉnh/thành phố phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bà con nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh và khu vực lân cận”.

MEDLATEC Đồng Nai mang cơ hội kiểm tra sức khỏe miễn phí tới Công đoàn người lao động thành phố Biên Hòa ảnh 3

MEDLATEC Đồng Nai phối hợp cùng Trạm Y tế phường Hóa An, thành phố Biên Hòa tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí cho 160 người cao tuổi trên địa bàn phường

Ngoài ra, nằm trong chuỗi chương trình vì sức khỏe cộng đồng, đầu tháng 8 vừa qua, Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai phối hợp cùng Trạm Y tế phường Hóa An, thành phố Biên Hòa tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe miễn phí cho 160 người cao tuổi trên địa bàn phường.

MEDLATEC Đồng Nai - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân trên địa bàn toàn tỉnh

Là đơn vị trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC gồm 01 bệnh viện Đa khoa, 13 phòng khám Đa khoa, 29 phòng khám chuyên khoa Xét nghiệm và vươn tầm quốc tế với điểm ghi dấu đầu tiên tại Campuchia; Bởi vậy, Phòng khám chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai có sự tiếp nối “tinh hoa”, thế mạnh và kinh nghiệm của một thương hiệu y tế mạnh MEDLATEC có gần 3 thập kỷ kinh nghiệm và hàng năm có hơn 4 triệu khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

MEDLATEC Đồng Nai hiện đang sở hữu những năng lực vượt trội như quy tụ đội ngũ chuyên gia là GS, PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ, nhân viên y tế có kinh nghiệm và chuyên môn sâu, tận tâm, y đức và cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng hệ thống máy xét nghiệm hiện đại, tự động được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Nhật Bản, thụy sĩ… và được quản lý chất lượng song hành theo hai tiêu chuẩn quốc tế là ISO 15189:2012 và CAP.

MEDLATEC Đồng Nai mang cơ hội kiểm tra sức khỏe miễn phí tới Công đoàn người lao động thành phố Biên Hòa ảnh 4

Hệ thống máy xét nghiệm hiện đại được đầu tư tại MEDLATEC Đồng Nai giúp đơn vị có năng lực thực hiện 300 danh mục xét nghiệm

Với những năng lực vượt trội đó, MEDLATEC Đồng Nai có thể đáp ứng 300 danh mục xét nghiệm y khoa khác nhau từ cơ bản đến chuyên sâu để phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Đồng Nai cũng như các khu vực lân cận.

Hiện các nhóm xét nghiệm được thực hiện hàng ngày tại MEDLATEC Đồng Nai gồm:

• Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát;

• Xét nghiệm tầm soát ung thư;

• Xét nghiệm các bệnh lý truyền nhiễm;

• Xét nghiệm theo dõi bệnh lý mạn tính;

Xét nghiệm gen di truyền;

• Xét nghiệm theo dõi thai kỳ;

• Xét nghiệm kiểm tra vi chất dinh dưỡng;

• Các xét nghiệm y khoa khác.

Song song triển khai 300 danh mục xét nghiệm trên, với sự liên kết cùng Trung tâm Xét nghiệm MEDLATEC hiện đại số 1 đặt tại Hà Nội, Phòng khám có thể đáp ứng lên tới trên 2.000 danh mục xét nghiệm để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khám chữa bệnh cần sử dụng xét nghiệm công nghệ cao, chuyên sâu, cũng như hỗ trợ đắc lực các bác sĩ và các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh liên kết gửi mẫu xét nghiệm.

Cùng với phục vụ xét nghiệm tại Phòng khám, MEDLATEC Đồng Nai trở thành đơn vị tiên phong triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh.

Để sử dụng dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi, người dân chỉ cần đặt lịch qua tổng đài 1900 56 56 56, hoặc qua app My Medlatec là có nhân viên đến lấy mẫu tận nơi theo yêu cầu về địa điểm và thời gian khách hàng đã đặt lịch. Chi phí xét nghiệm thu niêm yết như tại phòng khám, khách hàng chỉ cần trả thêm chi phí 10.000 đồng/lần lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm. Sau khi có kết quả, khách hàng được bác sĩ gọi tư vấn miễn phí kết quả và chế độ dinh dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, dịch vụ xét nghiệm, hoặc đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tận nơi theo yêu cầu, quý công đoàn/ người dân vui lòng đến trực tiếp Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Đồng Nai tại 1080/4 đường Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, phường Tân Mai, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, hoặc gọi Tổng đài 1900 56 56 56, Hotline 0855 05 56 56.

Tin cùng chuyên mục

Giải pháp nào để tránh mua phải vật liệu xây dựng giả, nhái?

Giải pháp nào để tránh mua phải vật liệu xây dựng giả, nhái?

(PLVN) - Vật liệu xây dựng, đồ nội thất giả, nhái thương hiệu là vấn đề không mới nhưng suốt những năm qua, bằng nhiều phương thức và thủ đoạn tinh vi, nhiều đối tượng bất chấp pháp luật thực hiện sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho người tiêu dùng.

Đọc thêm

Thanh toán không tiền mặt: Thói quen của người sử dụng điện TP HCM

Nhân viên EVNHCMC hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền điện qua App EVNHCMC CSKH.
(PLVN) - Theo Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC), đến nay tỷ lệ khách hàng thanh toán điện tử, không sử dụng tiền mặt để thanh toán tiền điện trên địa bàn TP HCM đạt 99,85% về khách hàng và tương ứng 99,7% giá trị hóa đơn. Điều này cho thấy có sự dịch chuyển nhanh chóng sang các hình thức không tiền mặt khi tỉ lệ thanh toán qua ví điện tử, Internet Banking, Mobile Banking, trích nợ tự động... đang chiếm ưu thế.

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở

Sacombank tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại Hội sở
(PLVN) - Nhằm đẩy mạnh kinh doanh và tăng cường phát triển công nghệ số tại ngân hàng, Sacombank đang tuyển dụng hơn 130 nhân sự làm việc tại nhiều vị trí chủ chốt ở Hội sở chính (266 - 268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM).

PC Quảng Ninh: Chủ động các giải pháp vận hành lưới điện an toàn trong mùa mưa bão năm 2024

Công nhân Điện lực Quảng Ninh kiểm tra đường điện tại các xã đảo huyện Vân Đồn.
(PLVN) - Năm 2024 sẽ tiếp tục là một năm được dự báo sẽ xảy ra nhiều hiện tượng thời tiết cực đoan, khó lường. Để đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, liên tục và ổn định, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã chủ động xây dựng các phương án sẵn sàng ứng phó với thiên tai.

Số hóa hồ sơ hiệu quả với hệ thống VNPT eDiG

Số hóa hồ sơ hiệu quả với hệ thống VNPT eDIG.
(PLVN) - Hiện trạng lưu trữ hồ sơ giấy ở các tổ chức/doanh nghiệp cho thấy, công việc tìm kiếm lại thông tin mỗi khi cần thường gặp khó khăn. Hơn nữa, hồ sơ giấy nếu bảo quản không tốt sẽ xuống cấp, hư hỏng, ẩm mốc gây ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe con người, ô nhiễm môi trường. Đó là chưa nói đến tốn kém về nhân sự cũng như lãng phí không gian cho việc lưu trữ. Nếu áp dụng công nghệ vào quản lý sẽ giải quyết được các bất cập này; đồng thời giúp cải thiện mặt bằng cho các đơn vị sử dụng.

Dược phẩm TV.Pharm ra mắt thuốc giảm đau dạ dày Suspenge

Suspengel giúp làm giảm lượng acid trong dạ dày, làm giảm cơn đau dạ dày và giảm triệu chứng ợ nóng, khó tiêu, đầy hơi.
Với công thức cải tiến gồm ba thành phần hoạt chất chính là Nhôm hydroxyd, Magnesi hydroxyd và Simethicon. Suspengel thế hệ mới giúp giảm nhanh tình trạng dư axit dạ dày, đau dạ dày, ợ nóng, khó tiêu, đầy hơi do khí hoặc do thói quen ăn uống - những vấn đề phổ biến mà rất nhiều người đang gặp phải trong cuộc sống hiện đại.

Nhiều sự kiện nổi bật giới thiệu Kia Sorento Hybrid trên toàn quốc

Hành trình kết nối khách hàng Sorento Hybrid Hà Nội - Mộc Châu.
(PLVN) - Gây ấn tượng từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Kia Sorento Hybrid tự sạc điện HEV và sạc ngoài PHEV là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng yêu thích trải nghiệm lái êm ái của xe điện và quan tâm đến việc sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường.

Xem trọn vẹn vòng chung kết Euro 2024 trên truyền hình MyTV

Truyền hình MyTV của Tập đoàn VNPT sở hữu bản quyền phát toàn bộ 51 trận đấu tại vòng đấu quyết định của mùa giải Euro 2024.
(PLVN) - Kỳ UEFA EURO 2024 bắt đầu khởi tranh tại Đức với những đội tuyển bóng đá mạnh nhất lục địa già. Người hâm mộ tại Việt Nam có thể xem trọn vẹn sự kiện bóng đá sôi động nhất mùa hè này trên truyền hình MyTV của Tập đoàn VNPT.

Khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School

Khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School
(PLVN) -  Ngày 14/6/2024, Sunshine Group chính thức khởi công xây dựng trường liên cấp Sunshine School, tiếp nối hành trình 6 năm kiến tạo và phát triển của hệ thống giáo dục Sunshine Maple Bear (SMB), với các giá trị giáo dục hội nhập bền vững. Sự kiện được triển khai đồng thời với chuỗi hoạt động thi công khẩn trương các dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn này tại KĐT Nam Thăng Long (Tây Hồ Tây).

Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?

Tấn công Ransomware tái xuất tại Việt Nam: Làm gì để phòng tránh?
(PLVN) - Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối đe dọa trong kỷ nguyên số, những nguy cơ mất an toàn, an ninh thông tin không ngừng gia tăng trên không gian mạng. Hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp bị tấn công mã hóa dữ liệu tống tiền làm dấy lên lo ngại về các cuộc tấn mạng nhằm vào các doanh nghiệp Việt Nam.