Vinapharma Group chính thức khai trương Hội sở miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh

(PLM) - Vinapharma Group chính thức bước vào kỷ nguyên phát triển thịnh vượng khi vừa khai trương Hội sở miền Nam tại vị trí đắc địa thuộc quận Tân Bình, TP. HCM.
Vinapharma Group chính thức khai trương Hội sở miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Vào ngày 20/05 vừa qua, Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma Group đã tổ chức sự kiện khai trương Hội sở miền Nam tại TP.HCM. Sự kiện được tổ chức với quy mô hoành tráng với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Vinapharma Group, hai đơn vị đối tác chính: Công ty TNHH Savico, Công ty cổ phần năng lượng sinh học Mặt trời Việt cùng với hơn 100 đối tác và khách hàng khác.

Vinapharma Group chính thức khai trương Hội sở miền Nam tại TP. Hồ Chí Minh

Được biết, Hội sở Vinapharma Group miền Nam được toạ lạc tại số 80 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là tòa nhà để Quý đối tác, khách hàng đến và tham quan mô hình sinh thái Vinapharma Group, trong đó bao gồm showroom trưng bày sản phẩm, văn phòng huấn luyện và đào tạo, Studio quay dựng, livestream, backoffice… Những điều này tạo ra một không gian làm việc mở có tính tương tác cao, cùng tình thần làm việc chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy sự đổi mới và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, đồng thời góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của TP. HCM nói chung và Vinapharma Group nói riêng.

Hệ thống studio hiện đại của Hội sở Vinapharma Group Miền Nam

Ông Phạm Quang Trường - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma Group chia sẻ: “Sau một thời gian chuẩn bị thần tốc hiệu quả, Hội sở Vinapharma Group tại Hồ Chí Minh, Viện nghiên cứu Giáo dục, đào tạo, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam đã có thể đi vào hoạt động. Nơi đây có đầy đủ chức năng của một Tổng Bộ phía nam với hệ thống nhân sự backoffice: logistic, tài chính kế toán, hành chính nhân sự, truyền thông marketing, pháp chế và khối kinh doanh. Đây là nơi làm việc của các nhà phân phối và các lãnh đạo thị trường về làm việc, học tập, huấn luyện đào tạo.

Ông Phạm Quang Trường - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dược phẩm Vinapharma Group chia sẻ trong lễ khai trương Hội sở Miền Nam

Trong thời kỳ kinh tế càng phát triển, chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Việt Nam lại càng phát triển. Vinapharma với Hệ sản phẩm chiến thắng, Mô hình kinh doanh chiến thắng, Chính sách dành cho đối tác đảm bảo trọn đời. Đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo đến nhân sự tâm huyết , đoàn kết. Tôi tin chắc sản phẩm Vinapharma sẽ là lựa chọn của nhân dân việt nam và thế giới. Mô hình kinh doanh Vinapharma sẽ là lựa chọn tin cậy của những đối tác phát triển… Tôi rất biết ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Vinapharma trong hơn 8 năm qua, đó là giá trị không bao giờ thay đổi, nó đại diện cho tinh thần kỳ lân trong doanh nghiệp chúng ta. Hôm nay thay mặt ban quản trị công ty và các lãnh đạo cấp cao. Tôi tuyên bố Hội Sở Vinapharma Group miền nam, Vinapharma Tower HCM, Viện nghiên cứu Giáo dục, đào tạo, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Việt Nam chính thức đi vào hoạt động”.

Lễ khai trương Hội sở Vinapharma Group miền Nam tại Tp.HCM thu hút với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị

Lễ khai trương Hội sở Vinapharma Group miền Nam tại TP.HCM thu hút với nhiều hoạt động sôi nổi, thú vị cho buổi tọa đàm và tạo ra những cơ hội hợp tác kinh doanh. Không chỉ giúp khách hàng và đối tác hiểu rõ được tầm nhìn chiến lược và hướng đi của Vinapharma Group mà còn là cơ hội để gặp gỡ giao lưu với đội ngũ cốt lõi hỗ trợ vận hành và phát triển thị trường. Điểm nhấn của sự kiện là lễ ký kết hợp tác giữa Vinapharma Group và những đối tác chiến lược đầu tiên tại thị trường miền Nam: Công ty TNHH Savico, Công ty cổ phần năng lượng sinh học Mặt trời Việt.

Hội sở Vinapharma Group miền Nam mở ra một kỷ nguyên phát triển thịnh vượng của Vinapharma Group.

Tự hào là hệ sinh thái đa dạng tạo nên tên tuổi trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển vững vàng tại thị trường nội địa và vươn xa tầm quốc tế trong hoàn cảnh mà không chỉ Việt Nam gặp nhiều khó khăn; mà thách thức đó đang diễn ra trên toàn thế giới; việc ra mắt Hội sở Vinapharma Group miền Nam được xem là cột mốc vàng son, mở ra một kỷ nguyên mới - Kỷ nguyên phát triển thịnh vượng của Vinapharma Group.

Cùng chuyên mục