BAC A BANK được vinh danh là "Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam" năm 2023

(PLM) - Với những thành tích nổi bật trong công tác chăm lo đời sống người lao động, tuyển dụng, đào tạo, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã được vinh danh top 10 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (VBW10) và xếp hạng 60/500 “Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam” (VBE500) năm 2023 theo đánh giá của Hội đồng bình chọn trong khuôn khổ Bảng xếp hạng Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam.
Cú đúp giải thưởng về nhân sự, tuyển dụng của Ngân hàng TMCP Bắc Á
Cú đúp giải thưởng về nhân sự, tuyển dụng của Ngân hàng TMCP Bắc Á

Theo thống kê của VietSearch, trong Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, thu nhập bình quân của người lao động đạt 19,86 triệu đồng/người/tháng, gấp 3 lần thu nhập bình quân cả nước, gấp 2,4 thu nhập bình quân lao động khu vực thành thị.

Bất chấp một năm kinh tế khó khăn, 60% doanh nghiệp thuộc VBE500 và VBW10 đều tăng quy mô lao động so với năm trước. Đồng thời 71% doanh nghiệp thuộc 2 danh sách đều ghi nhận mức tăng thu nhập bình quân của người lao động.

“Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (VBW10) và “Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam” (VBE500) năm 2023 là Bảng xếp hạng uy tín do Báo Đầu tư phối hợp với Công ty cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia quản trị nhân sự hàng đầu trên cả nước. Trải qua nhiều vòng đánh giá khắt khe, BAC A BANK đã xuất sắc dành được các vị trí khá cao trong Bảng xếp hạng này.

Năm 2023 đánh dấu những nỗ lực vượt bậc của BAC A BANK trong giai đoạn nền kinh tế đầy thách thức. BAC A BANK đã nắm bắt thời cơ xây dựng một cơ sở vững chắc về cơ cấu tổ chức, chỉ số tài chính, quản trị điều hành, và hệ thống sản phẩm dịch vụ. Đặc biệt, nguồn nhân lực chất lượng là một điểm sáng, nhận được đánh giá cao từ thị trường bằng những thành tích nổi bật trong công tác tạo việc làm, đãi ngộ người lao động, cũng như xây dựng được văn hóa doanh nghiệp, uy tín nhà tuyển dụng và có kết quả kinh doanh tăng trưởng ổn định, bền vững.

Ông Chu Nguyên Bình - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á nhận vinh danh Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

Ông Chu Nguyên Bình - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á nhận vinh danh Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

BAC A BANK đã xác lập uy tín thương hiệu thông qua chính sách thu hút nhân tài, chế độ đãi ngộ linh hoạt và lộ trình thăng tiến minh bạch. Ngân hàng luôn đẩy mạnh phát triển các chính sách nhân sự nhằm gia tăng các phúc lợi và trải nghiệm làm việc tích cực cho các nhân viên, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và quyền lợi của người lao động, tạo ra giá trị và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Chính sách nhân sự nổi bật của BAC A BANK nằm ở việc tạo ra môi trường làm việc tiện nghi, thoải mái, quan tâm đời sống vật chất tinh thần, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên. Ngoài ra, ngân hàng đặc biệt chú trọng công tác đào tạo bằng cách tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện kỹ năng cho cán bộ, nhân viên theo nhiều hình thức khác nhau. Điều này giúp xây dựng đội ngũ nhân sự vừa có năng lực chuyên môn, vừa có đạo đức nghề nghiệp

Bên cạnh đó, BAC A BANK cũng tích cực xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tổ chức và phát triển các hoạt động phong phú, chất lượng nhằm duy trì sức sáng tạo, chuyên nghiệp, đa dạng cho nguồn nhân lực, chú trọng xây dựng và đầu tư hàng loạt chương trình cùng các chính sách để đảm bảo Văn hóa doanh nghiệp luôn được thông suốt và tiếp cận đến từng thành viên.

Ngân hàng TMCP Bắc Á được xếp hạng 60 trong danh sách Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023

Ngân hàng TMCP Bắc Á được xếp hạng 60 trong danh sách Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2023

“Cú đúp” top 10 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và xếp hạng 60/500 “Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam” tiếp tục thể hiện sự đồng bộ, hiệu quả và bền vững trong quản trị điều hành, phát triển nguồn nhân lực và xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc của BAC A BANK. Đây cũng là sự ghi nhận quý giá cho những nỗ lực của ngân hàng bao năm qua luôn kiên trì theo đuổi chiến lược phát triển bền vững, với tiêu chí không tối đa hóa lợi nhuận mà hợp lý hóa lợi ích”, ông Lê Ngọc Hồng Nhật, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK chia sẻ.

Với mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu về chất lượng nguồn nhân lực, BAC A BANK đang đổi mới toàn diện công tác tổ chức và nhân sự, từ đào tạo đội ngũ đến hệ thống quản trị, mang lại sự gắn bó và cống hiến của đội ngũ cán bộ nhân viên đối với ngân hàng và là lựa chọn hàng đầu của người lao động.

Cùng chuyên mục