Win Media - Giải pháp tối ưu hóa cho doanh nghiệp

 Win Media luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, mọi lúc mọi nơi.
(PLVN) - Win Media chuyên về quảng cáo ngoài trời (OOH) bao gồm Billboard, trụ pano tấm lớn, tập trung chủ yếu ở khu vực TP Hồ Chí Minh và trải dài hoạt động ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. 

"Người tiên phong" trên chuyến tàu 4.0

"Người tiên phong" trên chuyến tàu 4.0
(PLVN) - Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) tạo ra những cơ hội cũng như thách thức mới cho toàn xã hội, trong đó, đặt lên vai các doanh nghiệp viễn thông áp lực chuyển đổi từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trở thành nhà cung cấp dịch vụ số.

Nữ doanh nhân “liều mạng” chuyển nghề sản xuất phim

Bà Dung (bên phải) được đánh giá “liều mạng” khi rẽ ngang sang mảng sản xuất phim
(PLO) - Tay ngang bước vào ngành điện ảnh khi đang là một doanh nhân ở Bình Dương, từ đó bà Dung xem làm phim như một cái “nghiệp” của cuộc đời. “Nghiệp” vì sự đam mê, vì tình yêu, vì cái tâm với điện ảnh nước nhà, dù nghiệp làm phim với bà chưa mang lại lợi nhuận.

King Media cố tình che giấu năng lực “yếu kém” để đi mời chào doanh nghiệp?

King Media cố tình che giấu năng lực “yếu kém” để đi mời chào doanh nghiệp?
(PLO) - Sau những phản ánh mà khách hàng “tố” không thực hiện đúng cam kết hợp đồng, bà Trang – đại diện công ty King Media đã lên tiếng cho biết, nguyên nhân chính là do công ty bị lỗi kĩ thuật, nhân viên chưa biết cách tư vấn rõ ràng nhưng không dám công khai dẫn đến hàng loạt khách hàng rơi vào hoàn cảnh “tiền mất, tật mang”..

Ra mắt áo cưới kỷ lục Việt Nam

triển lãm cưới 2014.
(PLO) -Sáng 2/8, tại khách sạn Sheraton Hà Nội, tạp chí Bridal phối hợp với Nam Hương Media tổ chức triễn lãm cưới 2014. Đây là sự kiện cưới hỏi lớn nhất trong năm, là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu và dịch vụ cưới hỏi hàng đầu Việt Nam. 

Hotgirl “Anh không đòi quà” kêu cứu để "nổi tiếng"?

Hotgirl “Anh không đòi quà” kêu cứu để "nổi tiếng"?
(PLO) - Những ngày gần đây, dư luận đang xôn xao khi một số báo và trang mạng đăng tải thông tin về việc thí sinh Phạm Thu Hằng bị loại khỏi cuộc thi Hoa khôi tuổi trẻ Vĩnh Phúc Online 2014 - Miss VPO do đã tham gia clip “Anh không đòi quà” phiên bản Vĩnh Yên -Vĩnh Phúc. Tuy nhiên theo tìm hiểu của phóng viên báo PLVN thì cuộc thi hoa khôi này không được cấp phép.