“Qua mặt” hàng loạt công ty tài chính bằng giấy tờ giả để mua hàng trả góp

Bị cáo Hằng tại tòa.
(PLO) - Thấy nhiều hệ thống cửa hàng điện máy trên địa bàn Thủ đô có liên kết với các công ty tài chính cho vay tiêu dùng với thủ tục đơn giản, Hằng đã nảy sinh ý định lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Thực hiện trót lọt đến vụ thứ 35, Hằng bị phát hiện do nhân viên bán hàng nghi ngờ có sự chênh lệch tuổi giữa Hằng với người trên chứng minh nhân dân.

Thị trường tivi sôi động cùng World Cup

Thị trường tivi sôi động cùng World Cup
(PLO) - Cùng với niềm vui khi Việt Nam trở thành quốc gia cuối cùng trên thế giới sở hữu bản quyền World Cup 2018, các đơn vị kinh doanh hàng điện máy cũng đang triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng. 

Hà Nội: Mưa phùn kéo dài, máy hút ẩm, sấy khô quần áo “cháy hàng”

Máy sấy khô bình dân đắt hàng trong thời tiết mưa lạnh kéo dài
(PLO) - Miền Bắc đang trải qua những ngày mưa phùn liên tiếp, độ ẩm tăng cao. Diễn biến thời tiết này khiến vi khuẩn, nấm mốc phát triển, gây nên các bệnh dịch về da và đường hô hấp. Vì vậy, nhiều gia đình lựa chọn sử dụng máy hút ẩm, máy sấy quần áo… khiến cho lượng tiêu thụ các mặt hàng này tăng đột biến. 

Online Friday 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 29/9

Online Friday 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 29/9
(PLO) - Sự kiện Online Friday 2017 với 9 ngành hàng mua sắm sẽ được tổ chức vào ngày 29/9/2017. Trong ngày mua sắm trực tuyến này sẽ có 999 chương trình khuyến mãi, 900 sản phẩm được đảm bảo. Đặc biệt 99 chương trình khuyến mãi lớn nhất sẽ xuất hiện trong sự kiện này.  

MediaMart rầm rộ khai trương thêm 4 siêu thị điện máy mới

MediaMart rầm rộ khai trương thêm 4 siêu thị điện máy mới
(PLO) - Tiếp nối thành công của chuỗi 13 siêu thị được đưa vào hoạt động trong những tháng đầu năm, MediaMart tiếp tục khai trương thêm 4 siêu thị mới nữa tại Hà Nội, Hưng Yên và Quảng Ninh vào ngày 24/5 và 3/6 tới đây. Sự kiện này sẽ nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc của MediaMart lên 48 và tổng diện tích mặt sàn khai thác bán lẻ lên xấp xỉ 300.000m2.

MediaMart– top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

MediaMart– top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
(PLO) - Mới đây, MediaMart vinh dự được công nhận là một trong các doanh nghiệp thuộc Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017 (FAST500).  Đây là kết quả nỗ lực không ngừng của MediaMart trong việc xây dựng hệ thống chuỗi siêu thị điện máy uy tín, tin cậy và có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.