Mẹ thiếu nữ 17 tuổi xúc động viết thư cảm ơn Công an Hà Nội

Gặp lại được con gái mới lớn "mất tích", chị Trần Thị Thúy (Thanh Hóa) xúc động viết thư cảm ơn Công an Hà Nội đã nỗ lực tìm con giúp gia đình chị...

Chị Trần Thị Thúy  (SN 1984, xã Nga Liên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) có con gái là Trần Thị B.N. (sinh năm 2002).

N. làm phục vụ cho nhà hàng tại thành phố Ninh Bình nhưng do bị người khác rủ rê đã bỏ lên Hà Nội. Gia đình chị T. không liên lạc được với N, không rõ con gái đang ở đâu. Lo những chuyện xấu xảy ra với con, gia đình chị báo cơ quan công an nhờ tìm tung tích của N.

Công an Hà Nội đã nỗ lực hỗ trợ gia đình chị T. Ngày 27/4, nhận được thông tin N. xuất hiện tại khu vực đường Bưởi, Hà Nội, Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình đã rà soát nhiều địa chỉ và tìm thấy N. tại một nhà trọ cạnh công viên Hòa Bình.

Gặp lại con, chị T. mừng rơi nước mắt.

“Gia đình tôi vô cùng xúc động vì đã tìm được con gái tôi. Không biết nói gì hơn gia đình tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới Công an thành phố Hà Nội nói chung và Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình nói riêng. Các anh đã tận tụy vì nhân dân phục vụ đem lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình tôi. Chúc các anh luôn mạnh khỏe, công tác tốt và luôn là niềm tin yêu của nhân dân”, chị T. bày tỏ trong thư gửi Công an Hà Nội.

D. Sinh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.