Mê muội vì 'yêu', nữ sinh lớp 8 bị gã phụ hồ hai con hại đời

Đức được H. giới thiệu là đã 18 tuổi (nhưng thực ra H. đang là học sinh lớp 8), đang theo học tiếng Hàn Quốc để chuẩn bị xuất khẩu lao động. H. nói không muốn đi Hàn Quốc vì không nỡ xa người yêu và chấp nhận bỏ gia đình vì Đức. Cuối cùng, H. theo Đức vào nhà nghỉ và bị gã đàn ông một vợ hai con này hại đời...

Tào Mạnh Đức (1988, trú xã Thạch Long, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) để vợ và 2 con nhỏ ở quê vào Đồng Nai làm phụ hồ. Để giải khuây, Đức thường vào facebook và chơi game.

Tháng 11/2016, trong quá trình chơi game, Đức cặp đôi với nickname mist mist. Cả hai xưng hô là vợ, chồng rồi nảy sinh tình cảm.

Qua tin nhắn facebook, Đức biết người có nickname mist mist tên thật là H., nhà ở Đà Nẵng. Hầu như đêm nào cả hai cũng lên mạng Internet trò chuyện đến tận khuya qua webcam hoặc nhắn tin, điện thoại cố định, ngày nào Đức không lên mạng Internet thì H. gọi điện thoại cố định cho bằng được mới thôi.

Qua trò chuyện, Đức được H. giới thiệu là đã 18 tuổi (nhưng thực ra H. đang là học sinh lớp 8), đang theo học tiếng Hàn Quốc để chuẩn bị xuất khẩu lao động. H. chấp nhận lời yêu của Đức và yêu cầu Đức phải bỏ thuốc lá, còn mình hứa cố gắng học hành thật tốt.

Cuối tháng 11/2016, H. nói không muốn đi Hàn Quốc vì không nỡ xa người yêu và chấp nhận bỏ gia đình vì Đức. Đức không thường xuyên lên facebook thì H. trách móc, nghi ngờ Đức có người yêu khác. Nghe vậy, Đức bảo nếu thích thì bắt xe vào Đồng Nai sống với mình nhưng H. nói là không có tiền. Thời điểm này, vợ chồng Đức nảy sinh mâu thuẫn. Vợ Đức bỏ đi để lại 2 con nhỏ cho bên chồng nuôi dưỡng.

Đến ngày 30/11, Đức cầm cố điện thoại di động được 500.000 đồng, bắt xe ra Đà Nẵng để đưa H. vào Đồng Nai sống với mình.

Đức chờ đón H. tại quán cà phê trước cổng trường H. học rồi cùng nhau đến Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng để vào Đồng Nai. Nhưng do hết tiền, trời lại tối nên Đức đi xin 100 ngàn đồng thuê nhà trọ trên đường Cao Sơn Pháo (thuộc địa bàn P. Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đưa H. vào nghỉ qua đêm và có hành vi xâm hại H.

Sáng 2/12, khi Đức và H. cùng đến Bến xe khách Đà Nẵng để xin xe về Đồng Nai thì bị người thân của H. phát hiện báo công an.

Tại cơ quan công an, Đức thừa nhận toàn bộ hành vi giao cấu với H.

Cơ quan CSĐT CA quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam Tào Mạnh Đức để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

P. Luật (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
Cùng với việc khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai", chiều 8/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã thực thi lệnh bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch và 1 cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa

Mang 4 tiền án vẫn giả danh cán bộ đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Đối tượng Nguyễn Bá Khánh tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Sau 4 lần ngồi tù, Nguyễn Bá Khánh vẫn tiếp tục lừa đảo bằng hình thức giả danh cán bộ của các cơ quan tư pháp đến nhà hàng sang trọng đặt bàn ăn để tiếp khách. Sau đó, hắn dùng các thủ đoạn giả vờ quên mang theo tiền mặt, mượn xe máy của nhà hàng để đi mua rượu ngoại rồi cao chạy xa bay.

"Nữ quái" dựng màn kịch thừa kế trăm tỷ đi lừa đảo

Đối tượng Nguyễn Thị Thủy
(PLVN) - Nguyễn Thị Thủy rêu rao được bề trên “độ”, ban lộc rồi dựng lên vở kịch mình được thừa kế trăm tỷ từ nước ngoài. Bằng chiêu thức tinh vi “nữ quái” này đã lừa nhiều người góp tiền cúng lễ, bước đầu xác định lừa đảo hơn 5 tỷ đồng.

Xử phạt cô gái tuổi 19 trốn cách ly

Xử phạt cô gái tuổi 19 trốn cách ly
(PLVN) - Hết cách ly tập trung, chị V.A được UBND xã Thạch Khoán (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) bố trí xe đón về Trạm y tế xã để làm thủ tục theo dõi sức khỏe và cách ly tại nhà. Tuy nhiên, chị V.A đã tự ý đi khỏi nơi cách ly...