Mẹ mang con gái đi bán trinh để lấy tiền trả nợ

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
(PLVN) - Người ta nói “hổ dữ không ăn thịt con” nhưng vì tiền, Tuyết đã mang con gái hơn 13 tuổi ra Hà Nội để bán trinh.

Sáng 28/4, TAND Cấp cao tại Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Đức Nhân (SN 1984, ở Phú La, Hà Đông, Hà Nội) và Nguyễn Thị Bạch Tuyết (SN 1984, ở quận 6, TP HCM) ra xét xử phúc thẩm về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, “Mua dâm người dưới 18 tuổi” và tội “Môi giới mại dâm”.

Bị hại trong vụ án là cháu K.N (SN 2005). Cháu N là con gái ruột của bị cáo Tuyết.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, mẹ con Tuyết sống ở TP HCM. Do điều kiện kinh tế khó khăn và cần tiền để trả nợ, Tuyết đã nảy sinh ý định tìm người để bán trinh của cháu N.

Tuyết đã dùng tài khoản Facebook có tên “Đặng Thanh Thảo” để tìm kiếm các trang, fanpage “Cần mua trinh”, “Cần bán trinh”. Quá trình tìm kiếm, Tuyết đã “tìm thấy” tài khoản Facebook có tên “Jame Le” của Nguyễn Đức Nhân. Nhân là một bác sỹ ở Hà Nội.

Do thấy bình luận của nhân có nội dung “cần tìm người yêu”, Tuyết đã chủ động nhắn tin cho Nhân với nội dung cần bán trinh con gái ruột. Nhân trả lời mình không có nhu cầu mua trinh, chỉ cần tìm người yêu lâu dài, mỗi tháng sẽ trả 5 triệu đồng. Do đó, Tuyết nhờ Nhân tìm người mua dâm cháu N. 

Quá trình nhắn tin qua lại, Tuyết gửi ảnh khỏa thân của cháu N cho Nhân. Bên cạnh đó, Tuyết còn đặt vấn đề cho cháu N bán trinh cho Nhân với giá 100 triệu đồng. Nhân không đồng ý với lý do làm như vậy là vi phạm pháp luật song lại hứa hẹn giúp Tuyết tìm người mua dâm cháu N.

Sau đó, Nhân yêu cầu Tuyết đưa cháu N ra Hà Nội vì anh ta đã tìm được người mua trinh của cháu N. Tuy nhiên sau đó, Nhân lại nói dối người kia không mua nữa nên Tuyết gợi ý Nhân mua trinh cháu N. 

Nhân mặc cả sẽ trả Tuyết 30 triệu đồng để được quan hệ với cháu N trong vòng 6 tháng. Tuyết không đồng ý cho Nhân quan hệ với cháu N nhiều lần. Tuyết thống nhất chỉ cho Nhân mua trinh của cháu N 1 lần với giá 25 triệu đồng. 

Tại Hà Nội, Tuyết đã dẫn cháu N tới gặp Nhân để Nhân thực hiện việc quay video cháu N. khỏa thân. Quá trình quay, Nhân đã có hành vi dâm ô với cháu N.

Ngày 6/11/2018, Nhân đón cháu N. đi thực hiện “giao dịch” đã trao đổi với mẹ bé gái. Quá trình quan hệ với cháu N. tại nhà nghỉ, Nhân đã quay lại clip. Clip này sau đó được Nhân dùng để đe dọa Tuyết, ép Tuyết phải cho Nhân tiếp tục “quan hệ” với cháu N, nếu không làm theo yêu cầu, Nhân sẽ tung lên mạng. 

Do lo sợ, ngày 21/6/2019, Tuyết tự thú hành vi phạm tội của mình và trình báo công an hành vi của Nhân.

Với hành vi trên, Nhân bị cấp sơ thẩm tuyên phạt 15 tháng tù về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” và 42 tháng tù về tội “Mua dâm người dưới 18 tuổi”, tổng hợp 2 tội danh, Nhân phải chấp hành là 57 tháng tù. Tuyết bị tuyên phạt 6 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Sau phiên tòa sơ thẩm, bị cáo và bị hại kháng cáo nhưng sau đó rút đơn tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay.

Tin cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nữ bị cáo bị tuyên 4 tội danh trong 1 phiên xử

Bị cáo Thuận.
(PLVN) - TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Thị Thuận (35 tuổi, ngụ xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu) về 4 tội danh: Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, Sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức, Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Trộm cắp tài sản.

Cú lừa có một không hai của “đại tá”

Bị cáo tại tòa.
(PLVN) - Là lao động tự do nhưng Lan lại đưa ra những thông tin gian dối về việc bản thân là cán bộ trong lực lượng an ninh nhân dân (ANND), có sổ tiết kiệm trăm tỷ để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

Kỳ án người Tày dắt trâu tại Cao Bằng

Hình ảnh một trong những con trâu - tang vật vụ án.
(PLVN) -  Báo Pháp luật Việt Nam nhận được đơn kêu cứu của bà Đinh Thị Niềm (SN 1985 tại xã Ngọc Côn, Trùng Khánh, Cao Bằng) liên quan vụ án “Vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới” mà bà bị xác định là chủ mưu. Bà Niềm bị hai lần TAND cấp sơ thẩm thẩm tuyên mức án tù 5 năm vì xác nhận thuê người vận chuyển trái phép 15 con trâu sang Trung Quốc nhưng hai lần bà đều kháng cáo.

Người đàn bà bị xét xử về 4 tội

Bị cáo Trần Thị Thuận tại phiên tòa
(PLVN) - Trong vòng chưa đến 1 năm, Thuận đã lừa đảo, trộm cắp, sử dụng tài liệu giả để chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Bị đưa ra xét xử về 4 tội danh, nữ bị cáo cúi đầu khóc.

Nam thanh, nữ tú cùng... “bay lắc” trong chung cư

Bị cáo Trang (giữa) và 2 đồng phạm tại phiên tòa
(PLVN) - Trong căn hộ chung cư mini, hai cô gái trẻ cùng nam thanh niên bật nhạc, mở đèn nháy rồi hít bóng cười, sử dụng ma túy. Vụ việc bị công an phát hiện, nhóm thanh niên trẻ phải trả giá bằng những án tù.

Án mạng liên quan chuyện mua bán căn nhà trăm tỷ

Bị cáo Linh và Phương tại phiên tòa cuối năm 2021.
(PLVN) -  Dự kiến hôm nay (21/3), bị cáo Võ Thùy Linh (32 tuổi), Hồ Thanh Phương, Lý Văn Tư và 12 người (trong đó có bị can chưa thành niên) sẽ bị Tòa Gia đình và người chưa thành niên, TAND TP HCM đưa ra xét xử về tội Giết người.

Kỳ án “lướt cọc” tại Bình Dương

 Bị cáo Khoa (đeo khẩu trang) tại phiên tòa.
(PLVN) -  Theo lời khai của Khoa, thời điểm đó, do thấy lời nên nhiều người muốn “lướt cọc” để hưởng tiền chênh lệch. Trong quá trình làm thủ tục, phía bà Phương nhờ Khoa nếu có ai mua giá cao hơn thì bán lại giúp nên Khoa rao bán.