Mẹ hại chết con trai, giấu xác suốt một năm

Một bà mẹ ở thị trấn Johnstone, Renfrewshire, Anh đang phải hầu tòa với cáo buộc đã giết hại đứa con trai mới 23 tháng tuổi của mình, sau đó giấu xác đứa trẻ để che giấu tội ác gần một năm trời.

Một bà mẹ ở thị trấn Johnstone, Renfrewshire, Anh đang phải hầu tòa với cáo buộc đã giết hại đứa con trai mới 23 tháng tuổi của mình, sau đó giấu xác đứa trẻ để che giấu tội ác gần một năm trời.

Tòa án Tối cao Glasgow. Ảnh DM
Tòa án Tối cao Glasgow. Ảnh DM

Kimberley Hainey, 36 tuổi, bị cáo buộc đã hành hung, cố ý ngược đãi và bỏ bê con trai là bé Declan trong khoảng thời gian từ 1/9/2008 đến 30/3/2010, khiến cho đứa trẻ không thể phát triển bình thường về thể chất và tâm lý.

Những cáo buộc này bao gồm việc Hainey đã cho con ăn heroin và thuốc kích thích, không trông nom đứa trẻ cũng như không thay tã thường xuyên cho bé. Cô ta cũng bị cáo buộc đã không thông báo với nhà chức trách về cái chết của đứa trẻ, giấu xác và che giấu sự thật và vẫn tiếp tục nhận trợ giúp từ những người khác dành cho đứa con xấu số của mình.

Kimberley Hainey hiện đang phải trình diện tại Tòa án Tối cao Glasgow về các cáo buộc có liên quan đến cái chết của Declan.

Ngoài ra, người phụ nữ này còn phải đối mặt với cáo buộc cản trở pháp luật, tàng trữ, buôn bán ma túy … nhưng một mực chối bỏ mọi tội lỗi.

Hà Dung (theo DM)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.