Mẹ ’dụ’ con trai xem ảnh sex của mình

Một phụ nữ tại Florida (Mỹ) bị buộc tội có hành vi dâm dục vì cho hai con trai, 11 và 12 tuổi, xem những bức ảnh bà đang làm tình.

Một phụ nữ tại Florida (Mỹ) bị buộc tội có hành vi dâm dục vì cho hai con trai, 11 và 12 tuổi, xem những bức ảnh bà đang làm tình.

Người phụ nữ 36 tuổi (được giấu tên) phủ nhận những cáo buộc trên của nhà chức trách địa phương và viện cớ là người chồng đã bịa đặt câu chuyện đó.

Bộ Trẻ em và Gia đình Florida đã tiến hành điều tra sự việc. Một trong hai cậu con trai nói với nhân viên điều tra rằng mẹ cậu đã dẫn cậu đến trước máy tính và cho xem những bức ảnh bà làm tình với một vài người đàn ông. Cậu bé còn cho biết, mẹ cậu sau đó đã xoa vào đùi cậu và hỏi: “Con có muốn thử làm như vậy khi con lớn không?”.

Mẹ dụ con trai xem những bức ảnh bà đang làm tình. (Ảnh minh họa)
Mẹ dụ con trai xem những bức ảnh bà đang làm tình. (Ảnh minh họa)

Người con trai thứ hai cũng kể lại tương tự như vậy. Một trong hai cậu bé khẳng định mẹ cậu từng đấm vào vai và tay mình một vài lần mỗi khi bà tức giận. Người mẹ đã bị bắt và được đưa tới nhà tù hạt Marion.

Tuy nhiên, luật sư bào chữa Charles Holloman cho rằng, những cáo buộc dành cho thân chủ của mình thật vô lý bởi chúng xuất phát từ người chồng cũ ích kỷ, và rằng bọn trẻ đã thú nhận bố chúng bảo chúng nói vậy.

Theo
Thiên Nhi
Đất Việt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.