Mẹ của bạn trai thường xuyên mượn tiền tôi

(PLO) - Mẹ tôi khi nghe được điện thoại bác gọi mượn tiền đã không cho tôi quen anh nữa, sợ tôi sẽ khổ. Ai cũng nói tôi mù quáng.

Tôi 23 tuổi, anh 25 tuổi, quen nhau được 4 năm, tính 2 năm sau sẽ cưới. Anh là người hòa đồng, vui vẻ, biết quan tâm chia sẻ đến người khác, nói chung là người tốt. Tôi cũng xinh xắn, được mọi người nhận xét là hiền lành, dễ thương. Tôi đang buôn bán, mẹ anh giúp đỡ tôi rất nhiều, tôi biết ơn bác ấy. Nhưng đúng là không có gì hoàn hảo, tôi biết được mẹ anh vỡ nợ, tuy có nhiều người giúp đỡ và cho tiền để trả nhưng cũng không hết được vì bác không biết vun vén, xài tiền rất thoáng (qua tiếp xúc một thời gian tôi nhận ra được).

me-cua-ban-trai-thuong-xuyen-muon-tien-toi

Ảnh minh họa.

Công việc buôn bán của tôi cũng thuận lợi, bác hầu như ngày nào cũng mượn tiền tôi, mặc dù có trả lại nhưng tôi thấy không thoải mái. Anh cũng biết mẹ hay mượn tiền tôi. Ba anh đã mất từ lâu, hiện tại mẹ anh quen với một người nhưng lại thường xuyên đi chơi, cà phê với nhiều người đàn ông khác. Mẹ anh là người vui vẻ, sạch sẽ, nóng tính, nói thẳng; khi biết mẹ anh quen nhiều người, trong lòng tôi đã mất đi lòng tôn trọng với bác. Mẹ tôi khi nghe được điện thoại bác gọi mượn tiền đã không cho tôi quen anh nữa, sợ tôi sẽ khổ. Ai cũng nói tôi mù quáng, chuyện của người khác tôi rất tâm lý, hay đưa ra lời khuyên nhưng chính chuyện của mình lại không giải quyết được. Tôi rất đắn đo, không biết có nên tiếp tục tình cảm hay dừng lại tìm tương lai tốt hơn. Mong mọi người cho tôi lời khuyên./.

Theo Hoa
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tàu hàng đâm chìm tàu cá, 2 ngư dân mất tích

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Tàu cá BĐ 91549TS trên đường vào cảng Đề Ghi (Bình Định) bị tàu hàng Thái An đâm chìm khiến 2 ngư dân mất tích. Tuy nhiên, theo cập nhật đến 7h ngày 24/9, 2 ngư dân mất tích vẫn chưa được tìm thấy.

Mưa to từ miền Trung ra miền miền Bắc sau bão

Mưa to từ miền Trung ra miền miền Bắc sau bão
(PLVN) -  Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế hôm nay có mưa to đến rất to với tổng lượng mưa phổ biến 80-150mm, có nơi trên 150mm. Trong hôm nay và ngày mai, các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, khu vực đồng bằng và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi trên 200mm...

Niềm vui nghề sửa khóa

Theo anh Hải, công việc sửa chìa khóa nhìn thì nhẹ nhàng nhưng lại đòi hỏi rất cao ở sự khéo léo, linh hoạt và cả sự tỉ mẩn, nhẫn nại.
(PLVN) -  Thầm lặng làm nghề, thầm lặng mưu sinh, những người thợ sửa khóa ngồi lặng lẽ trên những góc phố vẫn luôn tìm thấy những niềm vui và ý nghĩa cuộc sống từ công việc mỗi ngày.

"Bếp đêm chiến sĩ" cùng lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

Các suất ăn khuya được trao tận tay cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch.
(PLVN) - Thấu hiểu, chia sẻ những khó khăn, vất vả cùng lực lượng tuyến đầu đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát COVID-19 và các Tổ tuần tra công tác phòng, chống dịch của địa phương, những ngày qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tự tay nấu những suất ăn nhằm tiếp thêm sức khoẻ, động lực và niềm tin để lực lượng tuyến đầu hoàn thành tốt nhiệm vụ.  

Làm gì để kiểm soát hành vi trong lớp học online?

Giáo viên cần giữ bình tĩnh để tránh những hành xử thiếu chuẩn mực trong giờ học online.
(PLVN) - Gần đây, liên tiếp những hành xử không đúng mực giữa thầy, cô giáo với học sinh trong lớp học online được lan truyền chóng mặt. Vấn đề đặt ra cần làm gì để hạn chế những sự việc đáng tiếc này.