Mẹ ca sỹ Châu Việt Cường tử vong vì tàu tông lúc nhặt ve chai ở đường ray

Trong lúc đang nhặt ve chai ở đường ray (đoạn đi qua địa bàn thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, Thanh Hóa), mẹ ca sỹ Châu Việt Cường đã bị tàu hỏa tông tử vong.

Chiều nay, 28/7, ông Nguyễn Văn Mỹ, Chủ tịch UBND xã Hà Hải (huyện Hà Trung) cho biết, khoảng 9h cùng ngày, bà Nguyễn Thị Huệ, mẹ ca sĩ Châu Việt Cường gặp tai nạn đường sắt và tử vong.

Theo người dân có mặt tại hiện trường thì thời điểm xảy ra tai nạn, bà Huệ đi nhặt ve chai bằng xe đạp. Lúc thấy có một số phế liệu có thể thu gom nằm trên đường ray, bà Huệ đã dừng xe xuống nhặt. Do thiếu quan sát nên bà Huệ đã bị tàu tông tử vong tại chỗ.

Thương cảm hoàn cảnh bà Huệ sống một mình, chính quyền địa phương đã cùng với anh em trong gia đình đến hiện trường hỗ trợ, làm các thủ tục theo quy định. Chiều cùng ngày, thi thể bà Huệ đã được đưa về nhà tại thôn Nam Thôn, xã Hà Hải để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Mẹ ca sỹ Châu Việt Cường tử vong vì tàu tông lúc nhặt ve chai ở đường ray - 1

Chiếc xe nhặt ve chai của bà Huệ được dựng cạnh đường ray - nơi bà tử nạn.

Bà Huệ đã sống một mình nhiều năm nay ở thôn Nam Thôn. Thường ngày, bà Huệ sinh sống bằng nghề bán rau ngoài chợ. Ngoài những lúc đi bán rau bà thường đi nhặt thêm ve chai để sinh sống.

Bà là mẹ của ca sỹ Châu Việt Cường- người từng nổi lên trong sự nghiệp ca hát nhờ các hội chợ thương mại. Tuy nhiên, Châu Việt Cường đang bị lãnh án tù vì tội “Cố ý gây chết người” sau vụ án nhét tỏi vào miệng bạn gái để trừ tà ma.

Bình Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ
Bộ Công an cho phép người dân sang tên xe qua nhiều đời chủ, kể cả khi không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu (mua bán, cho tặng…) đến ngày 31/12/2021. Hết thời gian này, các chủ phương tiện chưa thực hiện sẽ bị xử phạt nghiêm để răn đe.

Hà Nội lên phương án chạy xe buýt sau ngày 21/9

Kiểm tra thân nhiệt hành khách trước khi lên xe. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Nếu Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch sau ngày 21/9 thì hoạt động vận tải hành khách công cộng sẽ được hoạt động. Hiện Sở Giao thông vận tải Hà Nội và một số doanh nghiệp liên quan đang lên kế hoạch, sẵn sàng để xe buýt chạy khi Hà Nội cho phép.

Chặn bắt tài xế bất ngờ bỏ lại 'ô tô luồng xanh' chạy trốn

Đối tượng Nguyễn Văn Đại bị bắt giữ.
(PLVN) - Nghi đối tượng có nhân thân xấu, trong khi huyện Đắk R’lấp đang giãn cách xã hội, lực lượng cảnh sát lập tức khoanh vùng, chốt chặn những nơi đối tượng có thể  trốn, đồng thời nhanh chóng thông báo cho chính quyền địa phương và các chốt kiểm soát trên toàn địa bàn...