Mẹ bán vé số gửi con gái cho kẻ đồi bại

(PLVN) - Gửi con gái 6 tuổi cho người hàng xóm, người mẹ không ngờ cháu bé bị ông này dâm ô.
Đối tượng Quang tại cơ quan điều tra Đối tượng Quang tại cơ quan điều tra

Ngày 9/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Tân (Vĩnh Long) đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Ngọc Quang (64 tuổi, ngụ xã Nguyễn Văn Thảnh) để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Nguyễn Ngọc Quang bị người dân tố giác do có hành vi dâm ô, gây tổn thương vùng kín bé Kim (6 tuổi, đã đổi tên, ngụ cùng xã).

Công an vào cuộc điều tra, mời ông Quang lên làm việc.

Bước đầu Quang khai nhận là hàng xóm thân thiết với gia đình bé gái.

Cuối tháng 5, mẹ cháu bé gửi con gái nhờ trông giúp để đi bán vé số dạo.

Sau khi ăn cơm Quang bồng cháu bé lên hôn, sờ mó gây tổn thương vùng kín nạn nhân.

Q. Tú (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Dùng xe bán tải đi trộm cắp tài sản

Nhóm "siêu" trộm tại cơ quan công an
(PLVN) - Do nghiện ma túy, Tân đã câu kết với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự trên địa bàn huyện Quảng Xương và Đông Sơn dùng xe ô tô bán tải đi khắp các địa phương trong tỉnh trộm cắp tài sản.

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
Cùng với việc khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai", chiều 8/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã thực thi lệnh bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch và 1 cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa

Mang 4 tiền án vẫn giả danh cán bộ đi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Đối tượng Nguyễn Bá Khánh tại cơ quan điều tra
(PLVN) - Sau 4 lần ngồi tù, Nguyễn Bá Khánh vẫn tiếp tục lừa đảo bằng hình thức giả danh cán bộ của các cơ quan tư pháp đến nhà hàng sang trọng đặt bàn ăn để tiếp khách. Sau đó, hắn dùng các thủ đoạn giả vờ quên mang theo tiền mặt, mượn xe máy của nhà hàng để đi mua rượu ngoại rồi cao chạy xa bay.

"Nữ quái" dựng màn kịch thừa kế trăm tỷ đi lừa đảo

Đối tượng Nguyễn Thị Thủy
(PLVN) - Nguyễn Thị Thủy rêu rao được bề trên “độ”, ban lộc rồi dựng lên vở kịch mình được thừa kế trăm tỷ từ nước ngoài. Bằng chiêu thức tinh vi “nữ quái” này đã lừa nhiều người góp tiền cúng lễ, bước đầu xác định lừa đảo hơn 5 tỷ đồng.