MC Lại Văn Sâm tạm biệt "Ký ức vui vẻ"

(PLVN) - MC Thảo Vân là người tiếp bước MC Lại Văn Sâm cùng chương trình "Ký ức vui vẻ".
Tuổi hưu, MC Lại Văn Sâm vẫn thăng hoa với "Ký ức vui vẻ". Tuổi hưu, MC Lại Văn Sâm vẫn thăng hoa với "Ký ức vui vẻ".

Sau khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm thăng hoa với chương trình "Ký ức vui vẻ". "Ký ức vui vẻ" là chương trình truyền hình thu hút sự quan tâm của người hâm mộ với những câu chuyện, kỷ vật gắn liền với tuổi thơ của các nghệ sĩ.

Chương trình này cùng MC Lại Văn Sâm đã hai lần được tôn vinh tại giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức, ở cả hạng mục Chương trình được yêu thích nhất lẫn MC được yêu thích nhất.

Với chương trình "Ký ức vui vẻ", MC Lại Văn Sâm đã thực sự khiến cho gameshow truyền hình này "hot" hơn trong mắt khán giả. Ông cũng dành tình cảm đặc biệt cho công việc lúc tuổi hưu của mình. Với quan điểm, khi về hưu thì làm những điều mình thích nên MC Lại Văn Sâm đã chọn 4 chương trình "Ký ức vui vẻ", "Mặt trời bé con", "Quý ông đại chiến" và "Siêu trí tuệ Việt Nam" để xuất hiện.

Cả 4 chương trình đều mang đậm dấu ấn cá nhân của ông. Nhưng nay, khi mùa thứ 4 của chương trình "Ký ức vui vẻ" trở lại, MC Lại Văn Sâm sẽ không còn đồng hành. Thay vào đó, MC Thảo Vân sẽ thay ông tiếp bước cùng chương trình.

MC Lại Văn Sâm cho biết: "Cảm ơn "Ký ức vui vẻ" rất nhiều vì đã cho tôi được gặp gỡ những con người tử tế ở khắp nơi, được làm việc, giao lưu với các anh, chị, em nghệ sĩ rất đáng trân quý. Giờ thì "Ký ức vui vẻ" đã thực sự trở thành "Ký ức vui vẻ" của riêng tôi rồi. Tôi yêu, và nhớ các bạn nhiều lắm".

Với quan niệm "nghỉ hưu tức được làm một con người tự do, muốn làm gì thì làm" nên nam MC dành rất nhiều thời gian cho niềm đam mê với bộ môn bóng đá. Ông không chỉ theo dõi phần lớn các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, các giải đấu lớn trên thế giới mà còn là cổ động viên nhiệt tình của môn thể thao vua.

MC Lại Văn Sâm tạm biệt "Ký ức vui vẻ" ảnh 1

MC Lại Văn Sâm hạnh phúc bên vợ và con cháu.

Nghỉ hưu, ông dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt khi ông quyết định dừng công việc lại. Ông cho hay bản thân ít đi ăn ngoài nhà hàng, nhưng vì cháu nội thỉnh thoảng ông vẫn đi cho vui.

Hiện tại, cuộc sống về hưu của MC Lại Văn Sâm là vui vẻ bên con cháu và làm công việc yêu thích. Thỉnh thoảng đi làm việc hay đi đâu ông vẫn đưa vợ đi cùng vì muốn "có cặp có đôi". Ông nói: "Bây giờ, có đi làm các chương trình bên ngoài thì tôi đều đưa vợ đi cùng. Đi đâu hai vợ chồng cũng đi".

NM
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.