MC Hồng Phúc quảng bá du lịch Việt Nam

(PLVN) - Tham gia dẫn dắt chương trình “Check in Việt Nam”, MC Hồng Phúc đã mời bà xã của mình cùng tham gia để giới thiệu các cảnh đẹp Việt Nam đến bạn bè trong nước và thế giới.
MC Hồng Phúc quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 1

Là một trong những MC nổi tiếng, Hồng Phúc từng đảm nhận vai trò dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình, thực tế, tuy nhiên, đến với “Check in Việt Nam”, anh nói bản thân có nhiều trải nghiệm thú vị hơn hết. Trong chương trình, nam MC sẽ đưa khán giả đến khắp mọi miền đất nước những cảnh đẹp độc đáo thú vị của Việt Nam thông qua những chuyến đi, những lần khám phá.

MC Hồng Phúc quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 2

Đồng hành cùng Hồng Phúc là bà xã Hồng Phượng. Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc tình tứ giữa khung cảnh thiên nhiên.

MC Hồng Phúc quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 3

Hồng Phúc tiết lộ việc để vợ cùng tham gia chương trình là một cách anh giữ lời hứa với Quỳnh Phượng trước đó khi dịch bệnh được kiểm soát sẽ cùng cô đi khắp mọi miền đất nước.

MC Hồng Phúc quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 4

Theo chia sẻ của Hồng Phúc, anh sẽ đi khắp mọi miền đất nước, từ Bắc chí Nam và tham quan nhiều danh lam thắng cảnh đẹp của Việt Nam như: Cố đô Huế, Hồ Gươm, các khu du lịch và đặc biệt là những nơi hoang sơ, không nhiều người biết đến.

MC Hồng Phúc quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 5

Có thể nói, sau thời gian ngành du lịch Việt Nam bị “đóng băng” do ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch COVID-19, việc quảng bá, giới thiệu cảnh đẹp Việt Nam đến bạn bè quốc tế là cách kích cầu du lịch, giúp cổ vũ việc phục hồi du lịch cả nước.

MC Hồng Phúc quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 6

“Với Check in Việt Nam, tôi có nhiều trải nghiệm quý giá khi khám phá các cảnh đẹp Việt ở khắp mọi miền. Qua đó, bản thân cũng cảm thấy có trách nhiệm giới thiệu cảnh đẹp đến du khách” - Hồng Phúc chia sẻ.

MC Hồng Phúc quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 7

Cặp vợ chồng nổi tiếng diện áo dài đỏ rực, giới thiệu các địa danh tại 3 miền đất nước.

MC Hồng Phúc quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 8

Trải qua 20 năm gắn bó với nhau, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Họ cùng nhau trải qua nhiều chia sẻ ngọt sẻ bùi, hôn nhân viên mãn khi có hai con kháu khỉnh, ngoan ngoãn. Ảnh: NVCC.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nơi níu giữ những ngôi nhà trình tường

Những ngôi nhà trình tường tại Nà Rẻo- Tam Hợp.
(PLVN) -  Những ngôi nhà trình tường - nét độc đáo trong văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số - đang dần thưa thớt trước sự lấn át của nhà gạch. Trước nguy cơ mai một kiến trúc nhà trình tường, tỉnh Cao Bằng đã có phương án níu giữ những ngôi nhà cổ.

Lisa (Blackpink) tiếp tục tạo nên "lịch sử"

Lisa tiếp tục gặt hái thành công nhờ album LALISA
(PLVN) - Album “LALISA” của Lisa đã vượt 660 triệu lượt nghe trên Spotify, giúp thành viên nổi tiếng của Blackpink lập kỷ lục là album đầu tay đầu tiên của một nghệ sĩ châu Á đạt được cột mốc này.