MC Cut Tari thừa nhận là nữ nhân vật chính của băng sex

Sau một thời gian liên tục phủ nhận, người đẹp Indonesia đã thú nhận mình chính là người phụ nữ trong băng sex với thủ lĩnh nhóm nhạc Peterpan

Sau một thời gian liên tục phủ nhận, người đẹp Indonesia đã thú nhận mình chính là người phụ nữ trong băng sex với thủ lĩnh nhóm nhạc Peterpan.

Luật sư của Cut Tari, Hotman Paris Hutapea, đã thay mặt thân chủ đưa ra lời thú nhận trên. Theo luật sư, MC xinh đẹp muốn có được sự ưu tiên trong cuộc điều tra của cảnh sát khi cô chấp nhận nói ra sự thật. “Chúng tôi đã nói với cảnh sát Cut Tari là người trong đoạn băng sex. Cô ấy đã trở thành đối tượng tình nghi của cơ quan điều tra và lời thú nhận này sẽ giúp cảnh sát có sự ưu tiên trong quá trình làm rõ sự việc”, Hotman cho biết.

Cut Tari cũng nói không hề biết về đoạn băng sex giữa cô và Ariel cũng như ai là người đã tung nó lên mạng. “Cô ấy chưa hề nhìn thấy hay có hành vi lưu giữ video clip kia. Cut Tari cho rằng có thể chính người đàn ông kia đã ghi lại cảnh thân mật của hai người bằng điện thoại di động”.

Cut Tari đã thừa nhận cô là người trong đoạn băng sex.
Cut Tari đã thừa nhận cô là người trong đoạn băng sex.
Trong ngày hôm qua, người mẫu Luna Maya và MC Cut Tari chính thức có lời xin lỗi trước công chúng về đoạn băng sex. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết họ sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi vụ điều tra này đến cùng cho dù hai người đẹp Indonesia có thừa nhận hành vi hay không. Nếu phải ra tòa hai MC sẽ phải đối mặt với mức án của người tham gia và tiếp tay cho tội phạm.
Theo Mai Mai
Đất Việt

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.