MB Ageas Life cùng Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng tiếp sức cộng đồng bệnh nhân ung thư

Hợp tác cùng Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng, MB Ageas Life quyên góp Quỹ Từ Thiện ủng hộ những bệnh nhân có K trong chiến dịch “Quan Tâm Là Sức Mạnh”.
Hợp tác cùng Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng, MB Ageas Life quyên góp Quỹ Từ Thiện ủng hộ những bệnh nhân có K trong chiến dịch “Quan Tâm Là Sức Mạnh”.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tháng 12/2021, Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life phối hợp với với Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày Mai Tươi Sáng triển khai Chương trình gây quỹ cho bệnh nhân ung thư “Quan Tâm Là Sức Mạnh". Hoạt động cộng đồng này nằm trong chiến dịch “Quan Tâm Là Sức Mạnh”, thuộc Chương trình xã hội WeCare - Quan Tâm Mỗi Ngày.

Quan tâm sức khỏe tài chính, tiếp sức tinh thần chống chọi ung thư

Hai năm trở lại đây, dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp làm xáo trộn cuộc sống nhiều người, đặc biệt là các bệnh nhân ung thư. Quan tâm và sẻ chia cùng các bệnh nhân ung thư nói riêng, cộng đồng nói chung, không chỉ về thể chất, tinh thần mà cả sức khoẻ tài chính, là điều MB Ageas Life trăn trở trong suốt một năm qua.

Từ đầu năm 2021, chương trình xã hội WeCare - Quan Tâm Mỗi Ngày được triển khai với hàng loạt hoạt động lan tỏa tinh thần sống tích cực, khuyến khích nâng cao sức khoẻ: giải chạy gây quỹ WeCare RunOverK, tặng kit xét nghiệm và gói khám sức khỏe trực tuyến “Quan Tâm Đẩy Lùi Covid", cuộc thi ảnh online “Sẻ chia khoảnh khắc - Lan tỏa để đẩy lùi" và nhiều hoạt động phối hợp với Tổ chức Sáng kiến Ung thư Muối SCI. Nhưng hơn hết, MB Ageas Life hy vọng có thể phần nào đồng hành và trực tiếp hỗ trợ về tài chính tới các bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Hợp tác cùng Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng, MB Ageas Life quyên góp Quỹ Từ Thiện ủng hộ những bệnh nhân có K trong chiến dịch “Quan Tâm Là Sức Mạnh”. Theo đó, với mỗi sản phẩm “Ung Dung Sống Khoẻ" được khách hàng mua trong thời gian 11/1 - 11/2/2022, MB Ageas Life sẽ trích 20% doanh thu gửi đến Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng. Đối tượng nhận hỗ trợ là các bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư có hoàn cảnh kinh tế khó khăn dưới sự quản lý của Quỹ tại văn phòng chính, các chi nhánh của quỹ và 72 bệnh viện/trung tâm ung bướu hoặc các khoa ung bướu trên khắp cả nước.

Với hoạt động này, MB Ageas Life hy vọng sự quan tâm nhỏ của mình có thể tạo nên sức mạnh lớn, tiếp sức cho các bệnh nhân ung thư mỗi ngày, đồng thời thắp lên ngọn lửa khuyến khích lan tỏa giá trị của sự “quan tâm” giữa người với người, trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc cá nhân mình.

Quan Tâm Là Sức Mạnh - lan tỏa tinh thần Anti-K: không né tránh, không bỏ cuộc

Chiến dịch “Quan Tâm Là Sức Mạnh” được triển khai trong tháng 12/2021, tiếp nối chuỗi hoạt động hướng đến cộng đồng, nằm trong chương trình xã hội WeCare - Quan Tâm Mỗi Ngày của MB Ageas Life từ đầu năm nay.

Chia sẻ câu chuyện của các chiến binh Anti-K, những người kiên cường không bỏ cuộc trước ung thư, “Quan Tâm Là Sức Mạnh” khởi động chiến dịch với mong muốn khích lệ tinh thần không né tránh, không bỏ cuộc, sẵn sàng sẻ chia để vượt qua ung thư. Kêu gọi cộng đồng cùng quan tâm, cuộc thi ảnh “Sẻ chia khoảnh khắc, lan toả để đẩy lùi" nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với hàng trăm bức ảnh ghi dấu khoảnh khắc vui vẻ, tích cực trong cuộc sống. Bên cạnh đó, MB Ageas Life cũng đồng hành cùng Tổ chức Sáng kiến Ung thư Muối trong các hoạt động tham vấn tâm lý, workshop online hướng đến cộng đồng bệnh nhân ung thư.

Thuý Hà, một chiến binh Anti-K truyền cảm hứng với Quan Tâm Là Sức Mạnh bằng câu chuyện vượt qua bệnh tật của mình.

Thuý Hà, một chiến binh Anti-K truyền cảm hứng với Quan Tâm Là Sức Mạnh bằng câu chuyện vượt qua bệnh tật của mình.

MB Ageas Life tin rằng, sự “quan tâm" của mỗi người sẽ tiếp sức cho bạn bè, người thân xung quanh và cộng đồng để sẵn sàng đối mặt, vượt qua những chông gai. Chương trình xã hội WeCare - Quan Tâm Mỗi Ngày được triển khai trong năm 2021 truyền tải thông điệp về sự quan tâm, sẻ chia của mọi người với nhau từ những điều nhỏ nhất. Dù bạn là ai, đang ở đâu, bận rộn thế nào, hãy dành thời gian và tâm sức "Quan tâm mỗi ngày" đến những người thân yêu theo cách của mình.

Để nhận thêm thông tin về chương trình gây quỹ và chiến dịch “Quan Tâm Là Sức Mạnh”, vui lòng liên hệ hotline 02473099866

Quỹ Ngày Mai Tươi Sáng

Quỹ Ngày mai tươi sáng được thành lập vào ngày 18/08/2011 với nhiệm vụ chính hỗ trợ và đến nay đã làm giảm gánh nặng cho hơn 29,000 bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Quỹ đã và đang hỗ trợ thuốc điều trị ung thư cho bệnh nhân; khám sàng lọc phát hiện sớm bệnh ung thư cho hơn 72.000 người dân với tổng trị giá hơn 800 tỷ đồng. Cho tới nay, Quỹ đã thành lập các chi nhánh tại TP. HCM, Huế, Đà Nẵng, Phú Thọ và Cần Thơ; 72 bệnh viện ung bướu/trung tâm ung bướu hoặc các khoa ung bướu trên khắp cả nước đều có cộng tác viên của Quỹ.

Về MB Ageas Life

Thành lập năm 2016, MB Ageas Life là công ty liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank - Việt Nam), Tập đoàn Ageas (Bỉ) và công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai (Thái Lan). Năm 2020, MB Ageas Life lọt top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín.

Trong hành trình 5 năm hoạt động tại Việt Nam, MB Ageas Life luôn nỗ lực tổ chức các chiến dịch xã hội và hoạt động vì cộng đồng. Năm 2021, MB Ageas Life khởi động Chiến dịch xã hội WeCare. Với nhiều hoạt động, WeCare gửi gắm đến cộng đồng thông điệp chung về “Quan Tâm Mỗi Ngày”: để tâm đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, cho nhau những điều giá trị mãi về sau, tiếp sức cho nhau dù không ở cạnh bên hay không bao giờ ngừng tin tưởng.

Tin cùng chuyên mục

Toàn cảnh Hội nghị

Lai Châu đề xuất xây dựng cảng hàng không

(PLVN) -   Tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương và phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 năm 2022 về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6, 6 tháng năm 2022 và triển khai các Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu Trần Tiến Dũng đã đề xuất với Bộ Giao thông Vận tải sớm đề xuất đầu tư cảng hàng không Lai Châu trình Thủ tướng Chính phủ.

Đọc thêm

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội

Hà Giang: Khởi sắc trong phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội
(PLVN) - Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ, chia sẻ, tin tưởng của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, sâu sát, triển khai đồng bộ nhiều nhiệm vụ, giải pháp linh hoạt, hiệu quả của UBND tỉnh Hà Giang. Kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm 2022 đã có nhiều tín hiệu khởi sắc trên các lĩnh vực.

Lạng Giang (Bắc Giang): Điểm sáng trong “bức tranh” kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Lạng Giang được đầu tư đồng bộ
(PLVN) -  Bằng sự quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo cùng với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, 6 tháng đầu năm 2022, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) đã đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt “mục tiêu kép”; vừa triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet

Tỉnh ủy Vĩnh Phúc ra mắt Phòng họp không giấy E-cabinet
(PLVN) - Chuyển đổi số là một xu thế và yêu cầu tất yếu trong bối cảnh hiện nay, tác động ngày càng mạnh mẽ đến tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội, mở ra nhiều cơ hội, tạo điều kiện để các địa phương nắm bắt, bứt phá vươn lên.

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương

Hoàn thành mô hình 3D Vườn Quốc gia Cúc Phương
(PLVN) - Ngày 5/7, tại Ninh Bình, Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) phối hợp cùng Vườn Quốc gia (VQG) Cúc Phương tổ chức Hội thảo Báo cáo kết quả tham vấn "Xây dựng mô hình 3D có sự tham gia của cộng đồng tại VQG Cúc Phương".

Khảo sát, thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Ba Bể sang huyện Na Hang

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn tại tỉnh Tuyên Quang
(PLVN) -  Ngày 3/7, đoàn công tác của tỉnh Tuyên Quang do ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi làm việc với đoàn công tác tỉnh Bắc Kạn để thống nhất phương án hướng tuyến giao thông kết nối huyện Na Hang (Tuyên Quang) sang huyện Ba Bể (Bắc Kạn).

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC

Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích trong Hội thao PCCC
(PLVN) -  Chiều ngày 4/7, Công an tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, vòng loại năm 2022 tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Đại tá Lê Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì lễ trao thưởng.