Máy tính bảng siêu rẻ bắt đầu xuất quân

Máy tính bảng Archos màn hình 7-inch, hoạt động trên hệ điều hành Android của Google với giá siêu rẻ (200USD), đã được giới thiệu từ tháng Giêng giờ mới chính thức được bán ra thị trường.

Máy tính bảng Archos màn hình 7-inch, hoạt động trên hệ điều hành Android của Google với giá siêu rẻ (200USD), đã được giới thiệu từ tháng Giêng giờ mới chính thức được bán ra thị trường.

Máy tính bảng Archos 7c hoạt động trên hệ điều hành Android và màn hình cảm ứng điện dung cỡ 7-inch (độ phân giải 800x400 điểm ảnh). Các thiết bị này đều được trang bị bộ nhớ RAM 8GB và có thể mở rộng thêm nhờ khe cắm thẻ microSDHC.

Chúng có khả năng hỗ trợ xem video 720p với tốc độ 30 khung hình/giây. Các định dạng video mà máy tính bảng này hỗ trợ gồm các tệp tin có đuôi .mpa, .mkv, .mov và .flv. Máy có thể đọc được các file MP3, WMA, WAV3, APE, OGG, FLAC và AAC3.

Sản phẩm cũng có một cổng USB, hỗ trợ kết nối Wi-Fi chuẩn 802.11b/g, trong khi đó hiện này, các máy tính bảng mới xuất hiện trên thị trường đã hỗ trợ tới chuẩn 802.11n cho tốc độ kết nối mạng Internet không dây cao hơn nhiều.

Dự kiến Archos được bán ra thị trường với giá 220USD kèm theo bộ tai nghe, dây USB và bộ sạc pin.

Nguồn: VnMedia

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.