Hành khách đi máy bay vẫn phải kê khai thông tin di chuyển

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) -Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản gửi Cục Hàng không Việt Nam, các hãng hàng không, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) về việc tiếp tục kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19 trên các chuyến bay nội địa chở khách thường lệ.

Quy định mới khi đi máy bay

Quy định mới khi đi máy bay
(PLVN) - Các hãng hàng không dừng yêu cầu kê khai Bản cam kết phòng, chống dịch COVID-19 đối với hành khách đi máy bay.

Yên Bái tiếp tục thuê máy bay đón 397 công dân hồi hương đợt 2

Yên Bái tiếp tục thuê máy bay đón 397 công dân hồi hương đợt 2

(PLVN) -  Chuyến bay mang số hiệu VJ2706 cất cánh từ Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đưa 397 người Yên Bái hồi hương đã hạ cánh xuống Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài an toàn. Toàn bộ số công dân hồi hương được đưa về khu cách ly tập trung của tỉnh Yên Bái.

Căn cứ quân sự của Mỹ ở Syria bị tấn công

Lực lượng nổi dậy của Mỹ và Syria trong một cuộc tuần tra chung gần Al-Tanf, vào ngày 29/4/2020. Ảnh: Quân đội Mỹ
(PLVN) - Căn cứ của Mỹ tại Al-Tanf, thuộc tỉnh Homs, miền nam Syria, được cho là đã bị tấn công bằng tên lửa hoặc máy bay không người lái. Không có thương vong nào được báo cáo và Bộ Chỉ huy Trung tâm Hoa Kỳ đổ lỗi cho "lực lượng dân quân được Iran hậu thuẫn".

Ankara đòi 1,4 tỷ USD đầu tư vào F-35, Mỹ muốn đổi bằng F-16

Một máy bay chiến đấu phản lực F-16 của Không quân Hoa Kỳ cất cánh từ căn cứ không quân trong CRUZEX, một cuộc tập trận không quân đa quốc gia do Không quân Brazil tổ chức, ở Natal, Brazil. Ảnh: Reuters (chụp ngày 21/11/2018)
(PLVN) - Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan hôm Chủ nhật cho biết, Hoa Kỳ đã đề xuất bán máy bay chiến đấu F-16 cho Thổ Nhĩ Kỳ để đổi lấy khoản đầu tư vào chương trình F-35 mà Ankara đã bị loại bỏ sau khi mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga.

Máy bay chở 20 người nhảy dù rơi nát nửa thân

Máy bay hạng nhẹ rơi gần thị trấn Menzelinsk ở Cộng hòa Tatarstan, Nga. Ảnh: TASS/Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga
(PLVN) - Một máy bay Let L-410 Turbolet, thuộc sở hữu của một câu lạc bộ hàng không, với 20 người, đã bị rơi ở thành phố Menzelinsk, Tatarstan, một nguồn tin từ các dịch vụ khẩn cấp cho biết với TASS.