Từ khóa: #Máy bay

Ukraine bắt một nhân vật nổi tiếng vì tội phản quốc

Khu trưng bày của Công ty Motor Sich và liên doanh "Corporation Ivchenko" tại một triển lãm hàng không.
(PLVN) - Lãnh đạo danh dự của một công ty chế tạo động cơ máy bay có uy tín ở miền trung Ukraine, trước đây là chủ sở hữu của công ty này, đã bị bắt giữ vì cáo buộc phản quốc, truyền thông Ukraine dẫn các nguồn tin an ninh cho hay.

Hai sự cố liên tiếp tại Nga

Máy bay trực thăng Mil Mi-8 của Nga
(PLVN) - Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga ngày 1/5 xác nhận máy bay trực thăng Mil Mi-8 của Nga đã phải hạ cánh cứng ở vùng Trans-Baikal.

Novaland đưa chuỗi dịch vụ đẳng cấp trải nghiệm bằng trực thăng và máy bay phản lực vào hoạt động

Lễ ký kết hợp tác đưa dịch vụ vận chuyển trải nghiệm và cấp cứu y tế bằng trực thăng để phục vụ các nhu cầu tham quan, du lịch tại chuỗi dự án NovaWorld.
(PLVN) - Novaland vừa chính thức công bố hợp tác với Công ty Cổ phần Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) về việc cung cấp dịch vụ Vận chuyển trải nghiệm và Cấp cứu y tế đường không (Evacuation air services) bằng trực thăng và máy bay phản lực thương gia để phục vụ các nhu cầu tham quan, du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, nhà đầu tư, đối tác đến với chuỗi dự án NovaWorld do Novaland đầu tư và phát triển.

Nhà Trắng giải thích lý do không gửi máy bay đến Ukraine

Máy bay chiến đấu phản lực Mig-29 ở căn cứ. Ảnh: Corbis qua Getty Images
(PLVN) - Thư ký Báo chí Nhà Trắng Jen Psaki đã thừa nhận với các phóng viên rằng lý do Mỹ chọn không chuyển 28 máy bay chiến đấu của Ba Lan cho Ukraine là để tránh liên quan trực tiếp đến Mỹ (hoặc có lẽ là một đồng minh NATO khác) trong cuộc xung đột giữa Ukraine và Nga.