Từ khóa: #máy bay rơi

Vụ tai nạn máy bay trực thăng: Ghi nhận nỗ lực cứu hộ, cứu nạn của các lực lượng

Xuyên đêm tìm kiếm.
(PLVN) - Mặc dù là lần đầu tiên phải xử lý cứu hộ, cứu nạn (CHCN) vụ tai nạn máy bay trên vùng biển, song với sự chỉ đạo kịp thời của Trung ương, công tác hiệp đồng hiệu quả của các ngành, lực lượng, giữa hai địa phương Quảng Ninh - Hải Phòng, đặc biệt là các đơn vị quân đội, sau hơn 36 tiếng đồng hồ, lực lượng tìm kiếm cứu nạn (TKCN) đã tìm được toàn bộ 5 thi thể nạn nhân và trục vớt máy bay bị nạn.

Vụ máy bay rơi trên biển: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 4

Lực lượng chức năng của Hải Phòng và Quảng Ninh tiến hàng tìm kiếm cứu nạn xuyên đêm
(PLVN) -   Liên quan đến vụ tai nạn máy bay trực thăng Bell 505 (số hiệu VN-8650) của Công ty trực thăng miền Bắc, Binh đoàn 18 tại khu vực biển giáp ranh xã Gia Luận, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng, sáng nay, 6/4, thi thể nạn nhân thứ 4 đã được tìm thấy trong xác chiếc máy bay chìm dưới vịnh Trà Bàu, thuộc quần đảo Cát Bà, TP Hải Phòng.

Máy bay chở 20 người nhảy dù rơi nát nửa thân

Máy bay hạng nhẹ rơi gần thị trấn Menzelinsk ở Cộng hòa Tatarstan, Nga. Ảnh: TASS/Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga
(PLVN) - Một máy bay Let L-410 Turbolet, thuộc sở hữu của một câu lạc bộ hàng không, với 20 người, đã bị rơi ở thành phố Menzelinsk, Tatarstan, một nguồn tin từ các dịch vụ khẩn cấp cho biết với TASS.

Hôm nay cả nước Nga để tang tưởng niệm nạn nhân máy bay rơi

Thân nhân hành khách chuyến bay KGL-928 đau buồn, chờ thông tin người thân tại sân bay Pulkovo, St.Petersburg. (Nguồn: AP)
Tối 31/10 (giờ Việt Nam), Đại sứ quán Nga tại Ai Cập xác nhận toàn bộ 224 hành khách và phi hành đoàn đã thiệt mạng trong vụ máy bay của hãng hàng không Nga, Kogalymavia rơi tại Bán đảo Sinai. Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố quốc tang vào hôm nay, 1/11, để tưởng niệm các nạn nhân.