Máy bay Nga với tổ bay 6 người biến mất khỏi radar ở Viễn Đông

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bộ Khẩn cấp Nga xác nhận máy bay Antonov An-26 biến mất khỏi radar bay cách sân bay thành phố Khabarovsk 38 km, trên máy bay có tổ bay gồm 6 người, máy bay đang thực hiện một chuyến bay kỹ thuật.
 Máy bay An-26. Ảnh: TASS Máy bay An-26. Ảnh: TASS

Máy bay Antonov An-26 đã biến mất khỏi các radar bay xung quanh lãnh thổ của Khu bảo tồn thiên nhiên Khekhtsir ở vùng Khabarovsk ở Viễn Đông của Nga, bộ phận báo chí của Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga xác nhận với TASS.

“Lúc 11 giờ 45 theo giờ Moscow (khoảng 16 giờ theo giờ Hà Nội), Trung tâm Quản lý Khủng hoảng thuộc Bộ Khẩn cấp của Nga ở khu vực Khabarovsk nhận được thông báo rằng máy bay Antonov An-26 đã biến mất khỏi radar bay cách sân bay thành phố Khabarovsk 38 km, có lẽ là ở khu vực Khu bảo tồn thiên nhiên Khekhtsir.

Theo dữ liệu sơ bộ, trên máy bay có một tổ bay gồm 6 người và đang thực hiện một chuyến bay kỹ thuật”, bộ phận báo chí cho biết.

Bộ cho biết thêm: "Các cuộc tìm kiếm rất phức tạp do điều kiện thời tiết không thuận lợi".

Mỹ Hương (theo TASS)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thủ tướng Sudan bị bắt giữ trong cuộc đảo chính quân sự

Mọi người tụ tập khi lửa và khói được nhìn thấy trên đường phố Kartoum, Sudan, giữa các báo cáo về một cuộc đảo chính, ngày 25/10/2021. Ảnh: Reuters (chụp qua video trên mạng xã hội)
(PLVN) - Bộ Thông tin Sudan cho biết Chính phủ đang phải đối mặt với một cuộc đảo chính, với việc Thủ tướng đã bị bắt và đưa đến một địa điểm không xác định. Các hãng phát thanh và truyền hình ở thủ đô cũng bị quân đội tấn công.

Áo đề xuất công nhận "cái chết êm ái"

Áo đề xuất công nhận "cái chết êm ái". Ảnh: Motortion/Getty Images/iStockphoto
(PLVN) - Chính phủ liên bang của Áo đã đệ trình một dự thảo luật cho phép hỗ trợ người lớn bị bệnh nặng "chết êm ái", Thủ tướng liên bang cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Bảy.