Máy bay Nga với tổ bay 6 người biến mất khỏi radar ở Viễn Đông

 Máy bay An-26. Ảnh: TASS
Máy bay An-26. Ảnh: TASS
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bộ Khẩn cấp Nga xác nhận máy bay Antonov An-26 biến mất khỏi radar bay cách sân bay thành phố Khabarovsk 38 km, trên máy bay có tổ bay gồm 6 người, máy bay đang thực hiện một chuyến bay kỹ thuật.

Máy bay Antonov An-26 đã biến mất khỏi các radar bay xung quanh lãnh thổ của Khu bảo tồn thiên nhiên Khekhtsir ở vùng Khabarovsk ở Viễn Đông của Nga, bộ phận báo chí của Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga xác nhận với TASS.

“Lúc 11 giờ 45 theo giờ Moscow (khoảng 16 giờ theo giờ Hà Nội), Trung tâm Quản lý Khủng hoảng thuộc Bộ Khẩn cấp của Nga ở khu vực Khabarovsk nhận được thông báo rằng máy bay Antonov An-26 đã biến mất khỏi radar bay cách sân bay thành phố Khabarovsk 38 km, có lẽ là ở khu vực Khu bảo tồn thiên nhiên Khekhtsir.

Theo dữ liệu sơ bộ, trên máy bay có một tổ bay gồm 6 người và đang thực hiện một chuyến bay kỹ thuật”, bộ phận báo chí cho biết.

Bộ cho biết thêm: "Các cuộc tìm kiếm rất phức tạp do điều kiện thời tiết không thuận lợi".

Đọc thêm

Nắng nóng cực độ tại Mỹ

Nắng nóng cực độ tại Mỹ
(PLVN) - Nắng nóng đã quay trở lại thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ. Vùng đô thị Chicago là một trong khoảng 10 vùng đô thị rộng lớn của Mỹ đang phải hứng chịu đợt nắng nóng, kéo dài từ Trung Tây đến Đông Bắc, có thể kéo dài ít nhất 5 ngày, với nhiệt độ trung bình mỗi ngày trên 32 độ C.

Phía Ukraina tuyên bố đáng chú ý về Nga

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tham dự hội nghị hoà bình về nước này, diễn ra tại Thụy Sỹ từ 15-16/6. (Ảnh: Báo Thế giới & Việt Nam/Euro News)
(PLVN) - Theo Ngoại trưởng Ukraine Dmitro Kuleba, hội nghị lần hai sẽ nhằm kết thúc xung đột, do đó, sẽ phải có mặt cả hai bên tham chiến. Kiev hiểu rằng, sớm hay muộn cũng sẽ phải đối thoại với Moscow...

Trung Quốc sẽ thay thế cặp gấu trúc khổng lồ ở Australia

Gấu trúc Wang Wang tại vườn thú Adelaide (Australia) vào ngày 16/6/2024. Ảnh: Asanka Ratnayake/Pool/Reuters
(PLVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Australia vào ngày 16/6, Thủ tướng Trung Quốc Lý Cường đã tới thăm vườn thú Adelaide và cho biết nước này sẽ gửi một cặp gấu trúc mới cho Australia. Đây là dấu hiệu mới nhất cho thấy mối quan hệ ấm dần giữa hai nước sau thời gian dài đóng băng.