Máy bay Antonov An-26 chở 28 người rơi xuống biển ở Viễn Đông nước Nga

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiếc máy bay chở 28 người trên khoang đã rơi xuống biển ngoài khơi bán đảo Kamchatka thuộc vùng Viễn Đông của Nga khi nó chuẩn bị hạ cánh, RIA Novosti đưa tin hôm 6/7 .

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết, máy bay chở 22 khách và 6 thành viên tổ bay, cất cánh từ thành phố Petropavlovsk-Kamchatsky tới Palana đã mất liên lạc. Chiếc máy bay cũng đột nhiên biến mất khỏi radar.

Theo TASS, bà Olga Mokhireva - người đứng đầu chính quyền địa phương - cũng có mặt trên chuyến bay đó.

Antonov An-26 là một máy bay vận tải hạng nhẹ hai động cơ phản lực cánh quạt, được phát triển từ phiên bản Antonov An-24, với những sửa đổi đặc biệt để sử dụng trong lực lượng quân sự.

Tai nạn máy bay lớn xảy ra gần đây nhất ở Nga là tháng 5/2019 khi một chiếc Sukhoi Superjet của hãng Aeroflot đâm xuống đất và bốc cháy trên đường băng tại một sân bay ở thủ đô Moscow làm 41 người thiệt mạng.

Đọc thêm

Mỹ, Armenia khởi động tập trận chung

Hình ảnh tại lễ khởi động cuộc tập trận.
(PLVN) - Cuộc tập trận Eagle Partner (tạm dịch Đối tác đại bàng) năm 2024 với sự tham gia của các quân nhân Armenia và Mỹ đã bắt đầu ở Armenia và kéo dài đến ngày 24/7.

Ông Trump chính thức công bố đề cử ứng viên phó tổng thống

Ông J.D. Vance
(PLVN) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, người đã được Đảng Cộng hòa chính thức đề cử làm ứng cử viên tổng thống, cho biết ông đã chọn ông J.D. Vance, Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa từ bang Ohio, làm ứng cử viên phó tổng thống cùng tranh cử trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay.

Vụ ám sát hụt ông Trump có ảnh hưởng thế nào đến nước Mỹ?

Vụ ám sát hụt ông Trump có ảnh hưởng thế nào đến nước Mỹ?
Trong vài giây sau khi tiếng súng vang lên từ khán đài vận động tranh cử của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump, mọi thứ đã thay đổi. Khoảnh khắc ông Trump, với khuôn mặt rỉ máu, giơ cao nắm đấm và hô vang “chiến đấu!” với lá cờ Mỹ phía sau đã trở thành biểu tượng.

Vì sao Nhật Bản chưa can thiệp để hỗ trợ đồng yen?

Vì sao Nhật Bản chưa can thiệp để hỗ trợ đồng yen?
Đồng yen đã liên tục trượt xuống các mức thấp kỷ lục mới trong 38 năm, khiến các nhà giao dịch cảnh báo về khả năng các nhà chức trách Nhật Bản can thiệp thị trường để bảo vệ đồng tiền. Tuy nhiên, có một số yếu tố khiến điều này chưa diễn ra.