Từ khóa: #máy bay airbus

Bamboo Airways và những nỗ lực đằng sau danh hiệu “Hãng hàng không dịch vụ tốt nhất”

Chân dung Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways Trương Phương Thành
(PLVN) -“Mục tiêu chất lượng 5 sao là một đích đến cần có thời gian để tiếp cận, và trên đường chạy dài này, chúng tôi nỗ lực để đưa những khía cạnh quan trọng, có thể đạt chuẩn cao nhất một cách nhanh nhất về đích trước, đó chính là con người”, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways Trương Phương Thành nói.

Vietjet khẩn trương khắc phục sự cố, thực hiện nghiêm các chỉ đạo về an toàn bay

Vietjet khẩn trương khắc phục sự cố, thực hiện nghiêm các chỉ đạo về an toàn bay
(PLO) - Hãng hàng không Vietjet vừa có buổi làm việc và báo cáo Bộ trưởng Giao thông Vận tải về hệ thống khai thác và quản lý an toàn chất lượng và các nội dung liên quan tới việc xử lý sau sự cố hàng không. "Hãng đã thành lập tổ điều tra và khắc phục sự cố... Vietjet sẽ khẩn trương thực hiện nghiêm túc các yêu cầu và chỉ đạo của Cục HKVN", lãnh đạo hãng cho biết.

Máy bay VNA hạ cánh khẩn, 162 hành khách an toàn

 Bộ phận kỹ thuật đưa lốp mới ra thay thế lốp có vết cắt gây mất tín hiệu áp suất
(PLO) - Máy bay mang số hiệu VNA601 của Vietnam  Airlines từ Đà Nẵng ra Nội Bài vừa hạ cánh an toàn xuống sân bay Nội Bài lúc vào lúc 10g30' ngày 8/1 trong tình trạng báo động khẩn nguy do giảm áp suất lốp.

Tìm được đoạn video quay cảnh máy bay Airbus 320 sắp đâm vào núi

Mảnh vỡ máy bay Airbus A320 của hãng Germanwings tại núi Alps. (Nguồn: AP)
(PLO) - Theo báo Bild của Đức ngày 31/3, phóng viên của báo này và tạp chí Pháp Paris Match đã được xem một đoạn video do một người trên chuyến bay 4U 9525 của hãng hàng không Đức Germanwings quay được cảnh khi máy bay chuẩn bị đâm vào núi. Đây là một bằng chứng quan trọng cho các nhà điều tra.

Thuê SIM bay thử nghiệm “đường bay vàng”

Thuê SIM bay thử nghiệm “đường bay vàng”
(PLO) - Do chỉ có hệ thống buồng lái giả định (SIM) dành cho loại máy bay Airbus 321 nên Vietnam Airlines và VietJet Air phải sang Thái Lan thuê thiết bị để bay thử nghiệm đường bay thẳng Hà Nội - TPHCM qua không phận Lào và Campuchia.

Liên doanh Thái VietJet Air sắp cất cánh

Liên doanh Thái VietJet Air sắp cất cánh
(PLO) - Công tác đào tạo tiếp viên, tuyển chọn phi công, thiết lập khung thời gian cho các chuyến bay đang gấp rút thực hiện để đường bay của liên doanh này có thể hoạt động ngay trong năm 2014.