An Giang: Mâu thuẫn trong lúc nhậu, một người bị đâm tử vong (PLVN) - Do mâu thuẫn trong lúc nhậu, Nguyễn Tuyết Cường đã dùng dao dài gần 33cm đâm bạn nhậu, khiến người này tử vong tại chỗ.
Mâu thuẫn trong lúc nhậu, 2 người bị chém thương vong (PLVN) -Xảy ra mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, Lê Văn Thông được cho là đã dùng dao chém 2 người thương vong.
Nghi án anh đâm chết em trai do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu (PLVN) -Xảy ra mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, Nguyễn Ngọc Châu đã cầm dao đâm em trai tử vong.
Hiệu quả từ phương pháp cấy máy tạo nhịp 3 buồng trong điều trị suy tim tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ
Trường Cao đẳng Công thương TP Hồ Chí Minh tuyển sinh theo phương thức xét tuyển linh hoạt và tổ hợp môn đa dạng