Mất trộm tiền vé một quầy Ga Vinh

(PLO) - Gần 100 triệu đồng tiền bán vé không được nhân viên nộp lại theo quy định, ngày làm việc hôm sau đến cơ quan thì tá hỏa phát hiện số tiền “không cánh mà bay”. 
Mất trộm tiền vé một quầy Ga Vinh

Công an TP.Vinh (Nghệ An) đang phối hợp điều tra làm rõ vụ mất trộm số tiền 85 triệu đồng xảy ra tại quầy bán vé của Ga Vinh.

Theo ông Hoàng Văn Tuệ, Đội trưởng Đội bảo vệ an ninh Ga Vinh, số tiền mất trộm để trong tủ cá nhân của nhân viên Nguyễn Thị An tại cổng bán vé số 6 của Ga Vinh. 

Mất trộm tiền vé một quầy Ga Vinh  ảnh 1
 Quầy bán vé Ga Vinh nơi xảy ra vụ mất trộm

Khi bỏ vệ ga có mặt tại hiện trường thì cánh cửa thông gió lớn phía trên cửa ra vào đã bị mở toang, nhưng không hề có dấu vết của người chui qua (trước đó luôn được đóng chặt, có chốt sắt bên trong). Cánh cửa tủ cá nhân của nhân viên An đã bị mở, tuy nhiên không hề có dấu hiệu phá khóa hay cạy cửa.

Trước đó, ngày 11/6, chị An làm việc hai ca (ca thứ nhất từ 6h đến 12h và ca thứ hai từ 14h đến 21h30 ngày 11/6). Theo quy định của cơ quan, khi kết thúc ca làm việc toàn bộ số tiền bán vé nhân viên phải nộp cho thủ quỹ và chỉ được lưu lại 4 triệu đồng tiền lẻ để đổi lại cho khách. 

Sau khi kết thúc 2 ca làm việc vào ngày 11/6, nhân viên Nguyễn Thị An không nộp số tiền bán vé được cho thủ quỹ theo quy định mà giữ lại trong tủ cá nhân. Đến sáng 12/6, khi đến làm việc thì phát hiện số tiền trên đã “biến mất”. 

Vụ việc đang được Công an TP.Vinh điều tra làm rõ.

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ

Triệt phá “động bay lắc” có tiếng Phú Thọ
(PLVN) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Phạm Thị Cường (SN 1972), Nguyễn Trọng Trình (SN 1969), Nguyễn Văn Thuận (SN 1990) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1988, cùng ngụ khu 12, xã Dân Quyền, Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma tuý.

Dùng xe bán tải đi trộm cắp tài sản

Nhóm "siêu" trộm tại cơ quan công an
(PLVN) - Do nghiện ma túy, Tân đã câu kết với các đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự trên địa bàn huyện Quảng Xương và Đông Sơn dùng xe ô tô bán tải đi khắp các địa phương trong tỉnh trộm cắp tài sản.

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
Cùng với việc khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai", chiều 8/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã thực thi lệnh bắt tạm giam hai cựu Chủ tịch và 1 cựu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa