Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019

(PLVN) - Hình ảnh của 13 thí sinh được đăng lên trang web của The Insider.

Vào ngày 8/12, 90 người chiến thắng trong các cuộc thi sắc đẹp quốc gia từ khắp nơi trên thế giới sẽ cạnh tranh cho danh hiệu "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019" tại thành phố Atlanta, bang Georgia (Mỹ).

Dưới đây là 13 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 không trang điểm:

Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 1
Thí sinh Iana Tickle Garcia (19 tuổi) đại diện Jamaica. Cô lập tổ chức từ thiện mà bán đồ handmade để quyên góp tiền cho những người không có điều kiện tài chính.
Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 2
Thí sinh Gunzaya Bat-Erdene (25 tuổi) đại diện Mongolia. Người mẫu đang tích cực đấu tranh cho quyền của phụ nữ và động lực các cô gái bảo vệ quyền lợi của họ.
Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 3
Thí sinh Sissie Lou (18 tuổi) đại diện Guam. Cô hy vọng bằng tấm gương của mình truyền cảm hứng cho trẻ em từ đảo Guam làm những việc tốt.
Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 4
Thí sinh Fionnghuala O'Reilly (26 tuổi) đại diện Ireland. Mục tiêu của cô là đấu tranh cho quyền của phụ nữ trong những lĩnh vực mà nam giới chủ yếu làm việc.
Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 5
Thí sinh Zozibini Tunzi (26 tuổi) đại diện Nam Phi (South Africa). Cô tích cực phản đối bạo lực dựa sự khác biệt giới tính.
Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 6
Thí sinh Tarea Sturrup (24 tuổi) đại diện Bahamas. Cô cố gắng tìm cách tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống ở Bahamas và phát triển nhửng tài năng.
Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 7
Thí sinh Teresa Ruglio (23 tuổi) đại diện Malta. Cô gái làm việc tình nguyện viên ở trường học, khi rảnh rỗi cô thích thiền, đọc sách và chơi guitar.
Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 8
Thí sinh Gabriela Clesca Vallejo (26 tuổi) đại diện Haiti. Cô lập tổ chức từ thiện và làm tình nguyện viên. Cô gái mơ ước trở thành nhà văn, chính trị gia và đại sứ hòa bình.
Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 9
Thí sinh Geraldine Gonzalez (20 tuổi) đại diện Chile, làm luật sư và lính cứu hỏa.
Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 10
Thí sinh Tako Adamia (25 tuổi) đại diện Georgia. Cô gái truyền bá cho giới trẻ tầm quan trọng của chất lượng học tập.
Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 11
Thí sinh Olga Bulawa (28 tuổi) đại diện Poland. Cô làm tiếp viên hàng không, nhờ đó cô đã đến thăm hơn 30 quốc gia. Cô đặc biệt đam mê pháp luật và hy vọng "bắt đầu một chương trình sẽ cung cấp tư vấn pháp lý miễn phí để trao quyền cho phụ nữ ở đất nước cô.
Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 12
Thí sinh Bebiana Mangal (23 tuổi) đại diện Saint Lucia. Cô gái đã phát triển một chương trình giúp đỡ người vô gia cư.
Mặt 'mộc' của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ảnh 13
Thí sinh Sella Sharlin (23 tuổi) đại diện Israel. Là một triathlete chuyên nghiệp, cô tin chắc rằng thể thao không chỉ giúp cho cơ thể khỏe hơn mà còn cung cấp năng lượng cần thiết cho cuộc sống.
Hà My
Cùng chuyên mục
Tuần lễ phim Việt nhằm tôn vinh các nghệ sĩ trẻ tài năng của Việt Nam

Tuần lễ phim Việt nhằm tôn vinh các nghệ sĩ trẻ tài năng của Việt Nam

(PLVN) -Với mong muốn đem nền điện ảnh Việt tới gần hơn khán giả trong nước, cũng như tiếp cận với khán giả nước ngoài, Tuần lễ phim Việt gợi nhớ lại những tác phẩm có dấu mốc lịch sử điện ảnh, mang giá trị nghệ thuật cao và để lại nhiều tiếng vang như: Thương nhớ đồng quê, Chuyện của Pao, Song Lang, Mùa len trâu, và Đến hẹn lại lên.

Đọc thêm

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”
(PLVN) - Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giọng ca “Ngỡ” cũng biểu diễn trước Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội để được cấp phép biểu diễn.

Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện
(PLVN) - Sau thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như dành thời gian cho con trai, sáng 27/5, Đan Trường trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án dang dở của mình. Đặc biệt, chuyến đi lần này của nam ca sĩ có sự đồng hành của vợ cũ Thủy Tiên và con trai Mathis.

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022

Con gái “tiếp lửa” cho Phương Hồ trước thềm AVIFW 2022
(PLVN) - Con gái không chỉ là nguồn động lực đưa nhà thiết kế Phương Hồ đến với thời trang mà còn giúp chị vượt qua những giới hạn của bản thân. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2022 (AVIFW) là một trong những sự kiện quan trọng mà hai mẹ con đã chờ đợi 3 năm nay.