Mastercard tăng cường bảo vệ chống gian lận cho các doanh nghiệp thương mại điện tử

Mastercard tăng cường bảo vệ chống gian lận cho các doanh nghiệp thương mại điện tử bằng cách tích hợp giải pháp Vesta vào nền tảng Dịch vụ cổng thanh toán Mastercard (MPGS).
Mastercard tăng cường bảo vệ chống gian lận cho các doanh nghiệp thương mại điện tử bằng cách tích hợp giải pháp Vesta vào nền tảng Dịch vụ cổng thanh toán Mastercard (MPGS).
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Quan hệ hợp tác cung cấp cho khách hàng MPGS quyền truy cập vào các giải pháp Payment Guarantee™ (Đảm bảo thanh toán) và Bảo vệ thanh toán của Vesta. MPGS mang đến sự gia tăng về tỷ lệ chấp thuận giao dịch, doanh thu, và sự hài lòng của khách hàng

Với ước tính tổng thiệt hại mà các doanh nghiệp phải gánh chịu do gian lận trong thương mại điện tử trên toàn cầu là hơn 48 tỷ USD vào năm 2023, trong đó 22% thuộc khu vực châu Á, Mastercard vừa công bố mở rộng quan hệ đối tác với Vesta, công ty hàng đầu thế giới về chống gian lận thanh toán.

Dựa trên mối quan hệ cộng tác sẵn có về phát hiện gian lận thanh toán giữa hai đơn vị, Mastercard sẽ tích hợp giải pháp Payment Guarantee™(Đảm bảo thanh toán) và bảo vệ thanh toán của Vesta vào nền tảng dịch vụ cổng thanh toán Mastercard (MGPS).

Bắt đầu từ nửa cuối năm 2023, khách hàng của MPGS ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ được cấp quyền truy cập tùy chọn vào cả hai giải pháp chống gian lận, giúp bảo vệ toàn diện các giao dịch thương mại điện tử, đồng thời giảm toàn bộ chi phí thiệt hại do gian lận.

Với hơn 200 đối tác ngân hàng thanh toán trên toàn cầu và khả năng xử lý liền mạch các khoản thanh toán an toàn, bảo mật bằng hơn 170 loại tiền tệ trên hơn 30 phương thức thanh toán trực tuyến, trực tiếp hoặc trên ứng dụng, MPGS là nền tảng thanh toán đa kênh mạnh mẽ cho phép các doanh nghiệp - lớn và nhỏ - dễ dàng chấp nhận thanh toán từ mọi nơi trên thế giới, giúp họ phát triển và mở rộng sang các thị trường mới.

Ông Sandeep Malhotra, Phó Chủ tịch Điều hành, Bộ phận Sản phẩm & Đổi mới sáng tạo, Khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Mastercard cho biết: “Nhằm cung cấp cho khách hàng của MPGS khả năng chống gian lận chắc chắn và tối ưu nhất hiện có, Mastercard cam kết duy trì quan hệ đối tác chiến lược với các nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy nhất trong ngành thanh toán, công nghệ và bảo mật - như Vesta. Thông qua giải pháp có một không hai này, kết hợp quy mô và phạm vi tiếp cận của MPGS với khả năng chống gian lận ưu việt của Vesta trong một sản phẩm duy nhất, các doanh nghiệp có thể an tâm, đồng thời có thể tiết kiệm thời gian khi các giao dịch thương mại điện tử được bảo vệ hoàn toàn khỏi gian lận và rủi ro tài chính”.

Với giải pháp Payment Assurance™, các giao dịch được đảm bảo 100% chống lại các hình thức gian lận. Điều này có nghĩa là nếu một đơn đặt hàng gian lận được công cụ chấm điểm rủi ro nghiêm ngặt của Vesta chấp thuận thanh toán, Vesta sẽ chịu toàn bộ chi phí của giao dịch đó. Bằng cách loại bỏ rủi ro và trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp đối với các khoản bồi hoàn gian lận, thiệt hại vì gian lận của các doanh nghiệp này sẽ giảm xuống bằng 0, cho phép họ tập trung vào phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến thay vì lo lắng về việc cố gắng tự ngăn chặn các vụ lừa đảo, gian lận.

Từ thời điểm khách hàng chọn "Đặt hàng" cho đến khi xác nhận đơn hàng cuối cùng, Payment Guarantee™ sẽ phân tích một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hàng nghìn tín hiệu riêng lẻ trong suốt quá trình đặt hàng của người dùng nhằm phát hiện ra các hình thức gian lận, đồng thời tăng cường chấp thuận cho các giao dịch thương mại trực tuyến hợp pháp, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu.

“Chúng tôi cam kết: Mọi giao dịch được chấp thuận đều được Vesta đảm bảo bồi hoàn gian lận 100%. Nếu chúng tôi sai, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm. Chúng tôi rất vui khi có thể giúp tất cả khách hàng của MPGS cũng như các doanh nghiệp tập trung vào việc tăng doanh số bán hàng, thay vì phải lo sợ về các hành vi gian lận,” ông Shabab Muhaddes, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc điều hành Khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Vesta cho biết.

Đọc thêm

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam

SHB là Ngân hàng Micro SME tốt nhất Việt Nam
(PLVN) - Với danh mục sản phẩm đa dạng, thủ tục tinh gọn, dịch vụ chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, SHB vừa được tạp chí quốc tế Alpha Southest Asia bình chọn là “Ngân hàng Micro SME tốt nhất tại Việt Nam”.

Emirates mở rộng dịch vụ đặt trước suất ăn tại nhiều điểm đến ở châu Âu

Emirates mở rộng dịch vụ đặt trước suất ăn tại nhiều điểm đến ở châu Âu
(PLVN) - Ngày 19/9, nối tiếp thành công và những phản hồi tích cực từ khách hàng khi ra mắt dịch vụ đặt trước suất ăn trên các tuyến đường bay đến và đi từ Vương quốc Anh, Emirates mở rộng dịch vụ này trên các tuyến bay đến và đi từ nhiều thành phố tại châu Âu, bao gồm Warsaw, Venice, Rome, Bologna, Prague, Vienna, Moscow, Istanbul, Dublin, Hamburg, St. Petersburg, Brussels và Madrid, cùng các chuyến bay đến và đi từ Seychelles và Mauritius.

PV GAS sinh nhật tuổi 33

PV GAS sinh nhật tuổi 33!
(PLVN) - Hôm nay (20/9), Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tròn 33 tuổi (20/9/1990 - 20/9/2023). Một vận hội mới đang mở ra với doanh nghiệp tiên phong của ngành công nghiệp khí Việt Nam.

SHB giảm lãi suất cho vay tới 2,5%/năm hỗ trợ khách hàng cá nhân

SHB giảm lãi suất cho vay tới 2,5%/năm hỗ trợ khách hàng cá nhân
(PLVN) - Thấu hiểu nhu cầu sử dụng vốn vào mùa cao điểm cuối năm, từ nay đến 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “30 năm đồng hành - Tiếp bước tri ân” ưu đãi lãi suất vay hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân (KHCN). Tổng hạn mức ưu đãi lên đến 5.000 tỷ đồng.

DHL Express và ACB hợp tác cắt giảm khí thải carbon bằng cách sử dụng Nhiên liệu Hàng không Bền vững

DHL Express và ACB ký kết hợp đồng GoGreen Plus.
(PLVN) - ACB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam ký hợp đồng sử dụng dịch vụ GoGreen Plus của DHL nhằm giảm 100% lượng khí thải carbon cho các lô hàng chuyển phát nhanh quốc tế. Sự hợp tác giữa DHL và ACB thể hiện rõ cam kết của hai doanh nghiệp nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu trong chuỗi giá trị của mình.

Gắn kết nhân sự đa thế hệ ở tập đoàn đa ngành

Gắn kết nhân sự đa thế hệ ở tập đoàn đa ngành
(PLVN) -Một trong những thách thức ở các doanh nghiệp lớn là độ tuổi nhân sự trải dải từ 7x, 8x, 9x tới Gen Z. TNG Holdings Vietnam đã giúp người lao động dù khác nhau về thế hệ, nhưng cùng nói chung một ngôn ngữ và tạo sự gắn kết nhờ “văn hóa doanh nghiệp”.

AIA Việt Nam chi trả hơn 4,3 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng trong vụ hỏa hoạn tại Hà Nội

AIA Việt Nam chi trả hơn 4,3 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng trong vụ hỏa hoạn tại Hà Nội
(PLVN) -Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) vừa hoàn tất thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 4,3 tỷ đồng cho gia đình một khách hàng tham gia bảo hiểm. Khách hàng này là nạn nhân của vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư mini ở số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

3 giải pháp công nghệ của Viettel Solutions đạt giải thưởng Kinh doanh Quốc tế - Stevie Awards 2023

3 giải pháp công nghệ của Viettel Solutions đạt giải thưởng Kinh doanh Quốc tế - Stevie Awards 2023
(PLVN) - Cổng thông tin chính thức của giải thưởng Kinh doanh Quốc tế - Stevie Awards (IBA) vừa công bố kết quả chung cuộc năm 2023. Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) - Thành viên Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) đã được tôn vinh trong 3 hạng mục bao gồm 1 giải Vàng, 1 giải Bạc và 1 giải Đồng.

Vedan Việt Nam hỗ trợ phòng chống dịch bệnh ở các trường học tại huyện Long Thành (Đồng Nai)

Vedan Việt Nam hỗ trợ phòng chống dịch bệnh ở các trường học tại huyện Long Thành (Đồng Nai)
(PLVN) - Để chào đón năm học mới 2023-2024, vào hai ngày 16 và 17 tháng 9 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tài trợ và phối hợp cùng Hội Chữ Thập đỏ, Phòng y tế, Phòng GD&ĐT và Trung tâm y tế huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) tổ chức “Lễ ra quân” vệ sinh, phun thuốc khử trùng phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng tại các trường học thuộc 13 xã, thị trấn của huyện.

Truyền thông chính sách bảo hiểm tiền gửi góp phần nâng cao nhận thức người gửi tiền

Đại diện Chi nhánh BHTGVN khu vực Đông Bắc bộ giới thiệu, tuyên truyền Chính sách BHTG.
(PLVN) - Trong bối cảnh Chiến lược phát triển Bảo hiểm tiền gửi (BHTG) đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, việc xây dựng và triển khai Đề án truyền thông chính sách (TTCS) BHTG đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 nhằm nâng cao nhận thức của người gửi tiền về chính sách BHTG là một nhiệm vụ quan trọng của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) trong thời gian tới. Điều này càng có ý nghĩa khi mới đây Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 7/CT-TTg ngày 21/3/2023 về việc tăng cường công tác TTCS.

Tăng trưởng ổn định, FPT tiếp tục đứng trong Top 50 Công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất

Ông Lê Vũ Minh (đại diện tập đoàn FPT, Giám đốc Tư vấn Chuyển đổi số FPT Digital) nhận giải Top 50 Công ty Niêm yết Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam năm 2023.
(PLVN) - Mới đây, tại TP HCM, Lễ Vinh danh Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam năm 2023 (TOP50 2023), FPT được vinh danh Top 50 Công ty Niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2023 và là một trong 16 công ty trong TOP 50 có giá trị vốn hóa tỷ USD. Đây là năm thứ 12 liên tiếp FPT được xướng tên trong danh sách này.