Lưu ý khi massage cho trẻ mà cha mẹ cần biết

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Massage là phương pháp tốt cho các bé, nhất là đối với những trẻ hay quấy khóc vì sẽ giúp bé được thư giãn. Tuy nhiên, để massage được cho trẻ thoải mái nhất, các bậc phụ huynh cần thực hiện những lời khuyên sau.

Bắt nam công nhân đập phá quán massage, đánh chủ quán và nhân viên

Đối tượng Nguyễn Văn Nhật.
(PLVN) -  Ngày 24/2, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết, vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Nhật (29 tuổi, ngụ Lộc Vĩnh, Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) để điều tra về hành vi “hủy hoại tài sản”, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Thiên Trường Sport: Đơn vị cung cấp dụng cụ thể thao uy tín

Thiên Trường Sport: Đơn vị cung cấp dụng cụ thể thao uy tín
(PLVN) - Nếu đã từng tìm hiểu về lĩnh vực bán dụng cụ thể thao, chắc chắn người tiêu dùng sẽ nghe đến thương hiệu Thiên Trường Sport chuyên cung cấp các thiết bị thể thao, dụng cụ tập luyện cũng như thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại được nhiều người trên cả nước tin dùng và đánh giá cao.

Chủ tịch Ninh Thuận chỉ đạo xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán trái phép dưới bờ biển

Tiểu thương buôn bán tại bãi biển Bình Sơn- Ninh Chữ. Ảnh: Báo Ninh Thuận
(PLVN) - Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận giao UBND TP Phan Rang - Tháp Chàm và UBND huyện Ninh Hải có biện pháp nghiêm cấm và kiểm tra xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán trái phép dưới bờ biển và đường đi bộ khu vực bãi biển Bình Sơn - Ninh Chữ, đảm bảo tuân thủ nghiêm quy định hạn chế tập trung đông người để phòng, chống dịch Covid-19 và góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường…