Manulife ra mắt 4 Giải pháp tài chính toàn diện

(PLO) - Ngày 30/6, tại TP. Hồ Chí Minh, Manulife Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị trường 4 giải pháp tài chính toàn diện cùng với các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường, nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng và người thân.

 

Manulife ra mắt 4 Giải pháp tài chính toàn diện

Ông Paul Nguyễn - Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng các giải pháp tài chính toàn diện này sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu của Manulife là trở thành nhà tư vấn bảo hiểm đáng tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam. Không những thế, tôi cũng tin rằng những nỗ lực này còn giúp chúng tôi mang đến cho khách hàng và gia đình thân yêu của mình sự yên tâm khi đưa ra những quyết định quan trọng về tài chính”.

Chỉ với thời hạn đóng phí ngắn từ 12 đến 15 năm cho các giải pháp tiết kiệm, giáo dục, bảo vệ và lập kế hoạch cho tuổi xế chiều, khách hàng có thể an tâm được bảo vệ ít nhất 20 năm hoặc lên đến tuổi 99, tùy theo giải pháp bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.  

Manulife ra mắt 4 Giải pháp tài chính toàn diện ảnh 1
 

Tiết kiệm - “Manulife - Cuộc Sống Ước Mơ” được thiết kế dành cho các khách hàng đang có kế hoạch tiết kiệm cho các khoản chi tiêu quan trọng như một chiếc xe hơi mới, căn nhà mơ ước, hay một chuyến du lịch đáng nhớ. Sản phẩm này mang đến cho khách hàng quyền lợi phiếu tiền mặt định kỳ đảm bảo trong mỗi ba năm kể từ năm hợp đồng thứ ba trở đi, cộng với quyền lợi đáo hạn hấp dẫn giúp khách hàng thực hiện các dự định dài hạn cho bản thân và gia đình. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình hình hoạt động của quỹ đầu tư, sản phẩm này có thể mang đến cho khách hàng cơ hội gia tăng khoản tiền tích lũy với quyền lợi phiếu tiền mặt nhận thêm. 

Giáo dục - “Manulife - Cho Tuổi Thần Tiên” là giải pháp tài chính mang đến cho khách hàng quyền lợi gia tăng giá trị hoàn lại mà khách hàng có thể sử dụng để trang trải chi phí giáo dục dành cho con trẻ trong tương lai. Bên cạnh đó, với quyền lợi miễn đóng phí, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng toàn bộ phí bảo hiểm của hợp đồng sẽ được miễn nếu khách hàng không may tử vong hay mắc bệnh lý nghiêm trọng. Hơn nữa, sản phẩm này còn mang đến cho khách hàng quyền lợi phiếu tiền mặt định kỳ đảm bảo và phiếu tiền mặt nhận thêm (nếu có), mà khách hàng có thể để lại để hưởng lãi, góp phần gia tăng quỹ học vấn cho con trong tương lai.

Bảo vệ - “Manulife - Tổ Ấm Bình Yên” là giải pháp bảo vệ kết hợp với kế hoạch tài chính, mang đến sự yên tâm cho khách hàng và gia đình thân yêu trước những rủi ro trong cuộc sống. Đặc biệt, các quyền lợi bảo vệ của khách hàng sẽ được tự động gia tăng 5% mỗi năm cho tới mức tối đa mà không cần phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào cũng như không thẩm định lại sức khỏe. Hơn nữa, sản phẩm này cung cấp cho khách hàng gói quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro như tai nạn, bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, giai đoạn cuối và theo giới tính.

Manulife ra mắt 4 Giải pháp tài chính toàn diện ảnh 2
 

Và “Manulife - Cuộc Sống An Nhàn” được thiết kế dành cho các khách hàng có nhu cầu tích lũy để tận hưởng cuộc sống an nhàn thông qua quyền lợi phiếu tiền mặt định kỳ đảm bảo trong mỗi ba năm kể từ năm hợp đồng thứ ba trở đi và quyền lợi phiếu tiền mặt nhận thêm (nếu có). Trong trường hợp khách hàng để lại các quyền lợi để tích lãi, Giá trị tiền mặt đảm bảo của khách hàng sẽ gia tăng đáng kể tại thời điểm khách hàng đạt tuổi 65 khi sản phẩm đáo hạn. 

Trong suốt thời hạn bảo hiểm của hợp đồng, khách hàng còn có thể hoàn toàn an tâm được bảo vệ với các quyền lợi bảo hiểm tử vong và Quyền lợi bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn. Khách hàng cũng có thể tham gia thêm các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường để nhận được sự bảo vệ trước những rủi ro mắc bệnh bệnh nan y, nằm viện và thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

P.V
Cùng chuyên mục
Hàng ngàn người lao động được hỗ trợ lương ổn định cuộc sống

Hàng ngàn người lao động được hỗ trợ lương ổn định cuộc sống

(PLVN) -  Chỉ 14 ngày sau khi được Thủ tướng Chính phủ ban hành, Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 đã đi vào cuộc sống với những hợp đồng tín dụng để trả lương ngừng việc và trả lương phục hồi sản xuất, góp phần hỗ trợ người sử dụng lao động và người lao động cùng vượt qua khó khăn do dịch bệnh COVID-19, duy trì sản xuất, đảm bảo đời sống.

Đọc thêm

Khơi dậy khát vọng, tạo động lực thoát nghèo

Khơi dậy khát vọng, tạo động lực thoát nghèo
(PLVN) - Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, diễn ra sáng 27/7, các đại biểu Quốc hội cho rằng cần đổi mới trong tư duy về chủ trương giảm nghèo; thiết kế các chính sách giảm nghèo đảm bảo khơi dậy được khát vọng và tạo động lực để cho người nghèo mong muốn thoát nghèo.

Nóng: Đây là Danh mục hàng hóa thiết yếu mới nhất Bộ Công Thương vừa ban hành

Danh mục hàng hóa thiết yếu mới nhất vừa được Bộ Công Thương ban hành
(PLVN) - Trước những vướng mắc phát sinh từ việc thực hiện chỉ thị 16/Ct-TTg ở các tỉnh giãn cách xã hội trong lưu thông vận chuyển hàng hóa thiết yếu, chiều 27/7/2021, Bộ Công Thương đã gửi công văn hỏa tốc số 4481/BCT-TTTN đến Sở Công Thương các tỉnh, thành trên cả nước thông tin cụ thể về danh mục hàng hóa thiết yếu.

Đường sắt đô thị Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo: Các bộ, ngành góp ý thế nào về đề xuất điều chỉnh dự án?

Tình trạng “đội” vốn nghìn tỉ đang diễn ra ở hầu hết các dự án đường sắt đô thị.
(PLVN) -  6 bộ, ngành gồm: Tài chính, Giao thông Vận tải, Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước, Tài nguyên và Môi trường, Ngoại giao đã có văn bản góp ý đối với đề xuất điều chỉnh Dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị, tuyến 2 đoạn Nam Thăng Long - Trần Hưng Đạo của UBND TP Hà Nội.

Nông sản, thực phẩm thiết yếu nơi dư thừa, nơi thiếu hàng cục bộ tại nhiều tỉnh phía Nam

Đã có 388 đầu mối đăng ký cung cấp nông sản với Tổ công tác 970. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Thông tin từ Tổ Công tác chỉ đạo sản xuất, kết nối cung ứng tiêu thụ nông sản tại các tỉnh, TP phía Nam trong điều kiện dịch COVID-19 của Bộ NN&PTNT cho biết, tính đến ngày 25/7 đã có 388 đầu mối cung cấp nông sản, thực phẩm tại 19 tỉnh, thành phố phía Nam và có dấu hiệu thừa nhóm hàng trái cây, sản phẩm chăn nuôi và thủy sản. Tuy nhiên, vẫn còn tình trạng thiếu hàng hóa cục bộ một số nơi.

Hành trình gian nan của đoàn siêu trường, siêu trọng khi thực hiện dự án điện gió

Các nhà đầu tư đã phải trải qua một quá trình vô cùng khó khăn để vận chuyển thiết bị, làm nên những trụ điện gió mang nguồn điện đến với mọi gia đình người dân ở Đắk Lắk.
(PLVN) - Ở các cánh đồng điện gió, mọi người choáng ngợp trước sự cao lớn của các trụ điện gió, của các cánh quạt như những cánh tay vươn lên không trung đón gió trời. Và để có thể hoàn thành được một dự án đầy ngưỡng mộ ấy, các nhà đầu tư đã phải trải qua một quá trình vô cùng khó khăn để vận chuyển thiết bị, làm nên những trụ điện gió mang nguồn điện đến với mọi gia đình.

Vật tư nông nghiệp cũng cần “luồng xanh”

Không vận chuyển được tôm giống, doanh nghiệp này thiệt hại rất lớn.
(PLVN) -  Nhiều địa phương phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg cho biết đang gặp khó khăn trong lưu thông cây, con giống, nguyên liệu, vật tư nông nghiệp để tái sản xuất.